Super Stylist cho Android 1.1.0 Game nhà tạo mẫu thời trang cho Android

Tải về

Super Stylist cho Androidgame thời trang mới hấp dẫn trên Google Play, nơi bạn sẽ vào vai một stylist đẳng cấp, tạo dựng phong cách thời trang cho những ngôi sao nổi tiếng và khiến ai trong giới showbiz cũng muốn làm việc cùng.

Trở thành stylist được săn đón nhất giới thời trang trong game Super Stylist cho Android
Trở thành stylist được săn đón nhất giới thời trang trong game Super Stylist cho Android

Tin nóng: Có một nhà tạo mẫu thời trang mới vừa xuất hiện tại thị trấn và khiến người nổi tiếng nào cũng muốn thuê làm stylist riêng. Người đó chính là bạn! Trong giới thời trang, sự thành công hay danh tiếng đều bắt đầu từ việc truyền miệng, vì vậy, hãy chắc chắn rằng trang phục và phong cách trang điểm đẳng cấp chính là yếu tố quyết định để bạn có thể xây dựng được một cơ sở khách hàng lớn.

Thỏa mãn tất cả yêu cầu của khách hàng nổi tiếng
Thỏa mãn tất cả yêu cầu và mong muốn của khách hàng nổi tiếng

Trong game bạn gái Super Stylist for Android, hãy đi đến các sự kiện thời trang xa hoa với khách hàng, chụp ảnh cho trang Stylagram của họ để tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng phong cách ăn mặc và trang điểm của bạn.

Chọn cách trang điểm phù hợp cho mỗi sự kiện
Chọn cho khách hàng lối trang điểm phù hợp cho mỗi sự kiện

Bạn vừa nhận ra rằng mình có thể biến những kỹ năng mua sắm, ăn mặc và trang điểm điên rồ của mình trở thành công việc hái ra tiền - đó chính là trở thành một stylist đẳng cấp! Bây giờ, bất cứ ai cũng sẽ tìm đến bạn, bởi bạn là cô gái biết tạo ra phong cách thời trang phù hợp cho họ. Hãy tạo dựng vẻ bề ngoài hoàn hảo cho khách hàng, tham gia cùng họ tại các sự kiện VIP và chụp ảnh trang phục để thế giới có thể thấy bạn tài năng đến mức nào.

Chụp ảnh trang phục và đăng lên mạng xã hội
Chụp ảnh trang phục và đăng lên mạng xã hội của Super Stylist for Android

Tính năng nổi bật của game Super Stylist cho Android

 • Mở một doanh nghiệp tạo dựng phong cách thời trang và xây dựng một danh sách khách hàng ấn tượng trong trò chơi thời trang tuyệt vời này.
 • Chọn cho các ngôi sao những bộ trang phục cá tính, phù hợp với phong cách và khiến họ diện nó một cách tự hào khi đến các sự kiện cụ thể, từ đêm hẹn hò lãng mạn cho đến sự kiện thảm đỏ lộng lẫy.
 • Sử dụng ngân hàng thời trang để mua quần áo và kiếm lợi nhuận bằng cách bán trang phục cho khách hàng của bạn.

Mở khóa nhiều trang phục và phụ kiện thời trang đẳng cấp
Mở khóa nhiều trang phục và phụ kiện thời trang đẳng cấp

 • Lắng nghe cẩn thận những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm để có thể chọn quần áo cho họ một cách phù hợp từ nhiều bộ sưu tập khác nhau.
 • Càng khiến ngôi sao hài lòng, bạn càng có cơ hội mở rộng bộ sưu tập thời trang của mình.
 • Vẻ ngoài của các cô gái sẽ không hoàn hảo nếu thiếu phụ kiện, giày và túi xách phù hợp.

Chọn cho ngôi sao trang phục phù hợp với từng sự kiện cụ thể
Chọn cho ngôi sao trang phục phù hợp với từng sự kiện cụ thể

 • Nếu bạn muốn khách hàng giới thiệu mình với bạn bè của họ, bạn phải khiến họ trông tuyệt từ đầu đến chân! Hãy chọn cho các cô gái một kiểu tóc đáng nhớ.
 • Xây dựng cho ngôi sao của bạn diện mạo khiến mọi cô gái đều ghen tị.
 • Một khi đã trang điểm xong, hãy cùng khách hàng đến các sự kiện tràn ngập người nổi tiếng và chụp ảnh cho trang Stylagram của họ. Hãy chắc chắn rằng ngôi sao đó sẽ tag bạn vào bức ảnh đó!

Thử diện những bộ váy lộng lẫy để thỏa mãn niềm đam mê thời trang của bạn
Thử diện những bộ váy lộng lẫy để thỏa mãn niềm đam mê thời trang của bạn

Giới thiệu về nhà sản xuất Crazy Labs

Crazy Labs là công ty chuyên sản xuất các game vui thú vị và gây nghiện như Creature Racer, Miraculous Ladybug & Cat Noir, Hollywood Rush, Garfield: My Big Fat Diet hay Hotel Transylvania Adventures. Crazy Labs thường xuyên hợp tác với các nhà phát triển độc lập trên toàn thế giới để tạo ra các game có nội dung hấp dẫn cho người dùng ở mọi lứa tuổi.

Lưu ý:

Super Stylist cho Android là trò chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể phải thanh toán bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37 MB
 • Lượt xem: 603
 • Lượt tải: 129
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm