Super Panda's ABC puzzler game cho Android 8.36.00.07 Game bé làm quen với tiếng Anh

Tải về
3 (1) BabyBus Miễn phí 15 Dung lượng: 90 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Super Panda's ABC puzzler game cho Androidtrò chơi giáo dục mới đến từ nhà phát triển BabyBus, cung cấp chương trình giáo dục bổ ích, giúp khơi dậy niềm vui học tiếng Anh của trẻ thông qua những hoạt động và trò chơi tương tác lý thú, không bao gồm các bài giảng theo tiêu chuẩn khô khan, gây mất hứng thú cho bé.

Cùng gấu trúc Kiki khám phá thị trấn tiếng Anh trong Super Panda's ABC puzzler game
Cùng gấu trúc Kiki khám phá thị trấn tiếng Anh trong Super Panda's ABC puzzler game

Chào mừng các bé đến với Super Panda's ABC puzzler game! Trong thị trấn tiếng Anh ABC English Town của gấu trúc nhỏ có những con quái vật dễ thương, cảnh sát trưởng khoai tây, cây ăn quả kỳ diệu, cửa hàng đồ chơi đáng yêu, bánh quy ngon miệng và nhiều khu vực tuyệt vời khác để bé khám phá! Ở đây, mọi người đều nói tiếng Anh và sử dụng phép thuật tiếng Anh. Thật tuyệt vời phải không nào? Tại sao bé không cùng gấu trúc Kiki tham dự lễ hội của thị trấn ABC nhỉ?

Làm quen với những người bạn động vật dễ thương trong ABC English Town
Làm quen với những người bạn động vật dễ thương trong thị trấn ABC English Town

Trường hợp khẩn cấp đây! Quái vật ABC của thị trấn tiếng Anh đang mất tích! Bé hãy cùng những người bảo vệ thị trấn - cảnh sát trưởng khoai tây và siêu nhân gấu trúc Baby Panda - đi giải cứu họ nhé! Ồ không! Những người bạn quái vật ABC đang lơ lửng trên bầu trời, hãy đến và giải cứu họ ngay! Đọc to bảng chữ cái ABC, sử dụng phép thuật tiếng Anh để giải cứu các công dân của thị trấn!

 Cải thiện kỹ năng nghe, viết, nói, đánh vần và đọc của trẻ thông qua các mini game vui nhộn
Cải thiện kỹ năng nghe, viết, nói, đánh vần và đọc của trẻ thông qua các mini game vui nhộn

Tính năng nổi bật của ứng dụng Super Panda's ABC puzzler game cho Android

 • Thị trấn tiếng Anh: Trải nghiệm câu chuyện tuyệt vời về quái vật ABC, thăm thú thị trấn tiếng Anh, làm quen với công dân động vật, đi thăm vườn trái cây bảng chữ cái, trang trại và nhiều hơn nữa!
 • Siêu nhân gấu trúc nhỏ: Được trang bị ma thuật tiếng Anh, siêu nhân gấu trúc sẽ giải quyết mọi rắc rối giúp bạn bè. Đặc biệt, chú có năng lực bay lên trời để giải cứu những con quái vật dễ thương.
 • Các trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em: cuộc đua bảng chữ cái, giải cứu quái vật ABC, phân biệt các loại rau củ, trồng cây ăn quả,… Rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ bé khám phá.
 • Vào vai siêu nhân gấu trúc Baby Panda: Trở thành siêu nhân gấu trúc và thu thập quả bóng ma thuật để chăm sóc gấu trúc con! Các bé hãy mặc quần áo, tắm rửa, cho ăn và chơi đùa với siêu nhân gấu trúc con nhé!
Game tạo hứng thú học tiếng Anh cho trẻ thông qua các nhiệm vụ vui nhộn
Game tạo hứng thú học tiếng Anh cho trẻ thông qua các nhiệm vụ và thử thách vui nhộn

Tính năng nổi bật của game Super Panda's ABC puzzler game cho Android

 • Vừa học vừa chơi: Học tiếng Anh và bảng chữ cái ABC thông qua các hoạt động vui nhộn dành cho trẻ mầm non.
 • Học 5 kỹ năng thiết yếu: Cải thiện kỹ năng nghe, viết, nói, đánh vần và đọc của trẻ thông qua các mini game vui nhộn.
 • Giáo dục cá nhân: Dẫn dắt bé trò chuyện bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động tương tác với quái vật ABC được nhân cách hóa và những câu chuyện viết bằng tiếng Anh.
 • Tham gia cuộc phiêu lưu kỳ diệu: Học bảng chữ cái tiếng Anh với quái vật ABC và siêu nhân gấu trúc để giành được nhiều quả bóng năng lượng! Giúp gấu trúc Kiki sử dụng phép thuật tiếng Anh để giúp bạn bè giải quyết rắc rối.
 • Nhiều trò chơi thú vị cho trẻ mới biết đi: Tạo hứng thú học tiếng Anh cho trẻ thông qua các nhiệm vụ nhập vai và thử thách vui nhộn.
 • Gameplay đơn giản, dễ chơi: Hướng dẫn bằng âm thanh rõ ràng, giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đánh vần; trình điều khiển trực quan; hiệu ứng 3D sống động với nhiều nhân vật ngộ nghĩnh.
Super Panda's ABC puzzler game có trình điều khiển trực quan và hình ảnh sống động
Super Panda's ABC puzzler game có trình điều khiển trực quan và hình ảnh sống động

Giới thiệu về nhà phát triển Babybus

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi mô phỏng giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò cho trẻ em như Baby Panda’s Pet House Design, Baby Panda's House Cleaning, Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure, Baby Panda's Dream Job cho Android, Baby Panda's Family and Friends for Android, Baby Panda Care: Daily Habits, Baby Panda's Bird Kingdom for Android,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.36.00.07
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90 MB
 • Lượt xem: 69
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm