Survival Arena cho Android 1.4.6 Game tháp phòng thủ mới nhất cho Android

Tải về

3 (1) Game Insight Miễn phí 20

Trở thành một vị vua hải tặc và cản phá tất cả đối thủ khác bước lên con thuyền của bạn, bảo vệ lấy kho báu và cơ sở của chính mình trong game hành động chiến thuật Survival Arena cho Android. Game được xây dựng với lối chơi phòng thủ tháp thú vị và được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android 4.0 trở lên.

Trò chơi tháp phòng thủ (hay phòng thủ tháp) trước đây từng là mặt hàng chủ đạo trên điện thoại di động, tuy nhiên dường như nó không còn được ưa chuộng trong những năm gần đây. Mới đây, Game Insight dường như đang nỗ lực đưa thể loại này trở lại với các game thủ khi tung ra một trò chơi tháp phòng thủ hoàn toàn mới là Survival Arena, mang đến cho bạn cơ hội chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới.

Giao diện game tháp phòng thủ hấp dẫn Xây dựng hệ thống phòng thủ của riêng mình
Xây dựng hệ thống phòng thủ của riêng mình để chống lại tầng tầng lớp lớp kẻ thù

Survival Arena được xây dựng dựa trên công thức của các game tháp phòng thủ cổ điển như Defense Zone, Stronghold2D nhưng được bổ sung thêm nhiều chế độ chơi, vũ khí mở khóa để người chơi thu thập và nâng cấp, đồng thời các game thủ có thể chiến đấu trực tiếp với nhau. Bạn sẽ cần phải xây dựng một loạt các tháp và giải phóng anh hùng nhằm chống lại làn sóng của kẻ thù, bảo vệ cơ sở của chính mình.

Anatoly Ropotov, Giám đốc điều hành của Game Insight cho biết: "Đối với các trò chơi tháp phòng thủ, người chơi sẽ luôn đạt được kết quả tốt nhất nếu kiểm soát được kẻ thù. Chúng tôi sử dụng phong cách chơi cổ điển này như một khởi đầu để tạo ra thứ gì đó mang dấu ấn riêng. Survival Arena là trò chơi phòng thủ duy nhất có tính năng thời gian thực PVP, một bộ sưu tập tháp ngày càng phong phú và là trò chơi duy nhất cho phép cả người chơi trên di động và máy tính có thể đối đầu trực tiếp với nhau. Game Insight đang tái tạo lại định nghĩa game tháp phòng thủ và đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt hơn, thú vị hơn".

Ngoài ra, Survival Arena còn tích hợp tính năng cho các streamer, cho phép các khán giả trên Twitch, Beam... có thể tham gia trực tiếp vào trải nghiệm gameplay của những nhân vật mà họ yêu thích. Người xem có thể đặt tháp, sóng kích hoạt và nhiều hơn nữa từ cửa sổ chat. Tính năng này ban đầu có sẵn cho các streamer được mời và sẽ mở rộng cho tất cả streamer trong tương lai gần.

Sử dụng nhiều loại đạn có sức công phá cao Đánh bại những con boss hùng mạnh Đối đầu trực tiếp với những người chơi khác
Đối đầu trực tiếp với những người chơi khác trong các trận PvP kịch tính

Tính năng nổi bật của game Arena Survival cho Android

 • Hoạt động phòng thủ tháp với các vụ nổ không ngừng.
 • Gameplay dễ kiểm soát, thú vị.
 • Chơi game chống lại những người chơi khác trong hàng chục giải đấu.
 • Tập hợp nhiều vũ khí độc đáo, phù hợp với phong cách chơi của bạn.
 • Chạy đua với thời gian ngăn cản cuộc tấn công của kẻ thù để giành chiến thắng.
 • Lựa chọn chiến lược của bạn.
 • Hỗ trợ Livestream toàn cầu - trò chơi này đang được hàng triệu người theo dõi.
 • Yếu tố quan trọng nhất trong game là giữ mình tồn tại!

Đánh bại bạn bè trong các giải đấu Đồ họa game đẹp mắt, sắc nét
Đồ họa game đẹp mắt, sắc nét

Game được sang tạo với cốt truyện hấp dẫn: Trong cơn bão gió sấm sét xé dọc trời, một chiếc tàu Arena Ship khổng lồ băng qua đại dương. Đây chính là đấu trường diễn ra các trận đánh ác liệt trong Arena Survival. Nhiều người đồn rằng, con thuyền này được điều hành bởi một thuyền trưởng không bình thường, người có của cải cướp được nhiều hơn tất cả những thuyền trưởng khác cộng lại. Để tận hưởng niềm vui với kho báu của mình trong những năm cuối đời, ông quyết định dùng chúng để tham gia những thách thức lớn nhất trên quần đảo nổi Survival Arena Tournament..

Bất kỳ thuyền trưởng can đảm và kinh nghiệm thế nào cũng có thể lọt vào mắt bão. Nếu may mắn, họ sẽ tìm thấy arena. Hàng nghìn người chơi đã cố gắng để vượt qua thách thức để tồn tại, nhưng không ai có thể vượt qua những kỷ lục. Đã đến lúc bạn - một chiến binh mới dũng mãnh, chấp nhận thách thức của Arena và trở thành Grand Champion.

Tính năng mới

Cải tiến ngắt kết nối và kết nối lại ở chế độ PvP.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm