AFK Arena cho Android 1.87.01 Game thẻ bài kết hợp hành động hấp dẫn

Tải về

3 (1) Lilith Games Miễn phí 479

Có lối chơi thẻ bài hành động truyền thống giống Armello, AFK Arena for Android đưa người chơi vào hành trình ngăn chặn một ác quỷ cổ xưa phá hủy vương quốc Esperia đầy thách thức.

AFK Arena for Android có lối chơi thẻ bài hành động truyền thống giống Armello
AFK Arena for Android có lối chơi thẻ bài hành động truyền thống giống Armello

Nhà phát triển Lilith Games vừa phát hành một tựa game chiến thuật thẻ bài kết hợp hành động mới mang tên AFK Arena cho Android. Trong game, người chơi có thể xây dựng một tổ đội anh hùng theo ý muốn và nâng cấp lực lượng với hệ thống “cày” tự động AFK Awards độc đáo. Download AFK Arena for Android và tham gia cùng tất cả người chơi trên toàn thế giới trong hành trình ngăn chặn ác quỷ cổ đại phá hủy vương quốc Esperia ngay hôm nay.

Khám phá một mê cung tuyệt đẹp và độc đáo
Khám phá một mê cung tuyệt đẹp và độc đáo trong AFK Arena

Tính năng chính của AFK Arena cho Android

Nghệ thuật đẹp mắt - Thu thập dàn anh hùng độc đáo

Bước vào thế giới đầy cảm hứng của Esperia, nơi vô số anh hùng đang chờ đợi mệnh lệnh của bạn. 4 phe khác nhau bao gồm Graveborn, Lightbearers, Maulers và Wilders sẽ đụng độ và hợp tác. Lập một tổ đội hùng mạnh từ hàng loạt anh hùng và lớp nhân vật theo ý muốn. Mỗi nhân vật sở hữu khả năng và thuộc tính độc đáo riêng. Huấn luyện lực lượng và bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong Esperia.

Thu thập nhiều kho báu và phần thưởng có giá trị
Thu thập nhiều kho báu và phần thưởng có giá trị

Nâng cấp ngay cả khi không đăng nhập game

Ngay cả khi bạn không đăng nhập vào game, các anh hùng vẫn cật lực giết quái và lấy đồ loot, giúp bạn nâng cấp nhanh chóng. Tận hưởng chiến lợi phẩm của cuộc chiến mà không tốn công mất sức.

Chơi theo cách của bạn

AFK Arena Android cung cấp các quest vui nhộn và thách thức thay vì nhiệm vụ hàng ngày. Chơi game mỗi ngày nếu bạn “nghiện” hoặc chỉ đăng nhập 1 vài lần trong tuần. Dù đây là tựa game yêu thích mới của bạn hay chỉ là cách để bạn giải trí mỗi khi rảnh rỗi, thì AFK Arena đều có thể đáp ứng được.

Nâng cấp sức mạnh cho anh hùng để thay đổi cục diện trận đấu
Nâng cấp sức mạnh cho anh hùng để thay đổi cục diện trận đấu

Vô số loại nhiệm khác nhau

Đi lên cầu thang xoắn ốc trong tòa tháp của nhà vua, chiến đấu hoặc khám phá mê cung bí mật để tìm kiếm con đường vượt qua lối đi nguy hiểm và kẻ thù trong bóng tối.

Đổi chiều trận đấu dễ dàng

Thay đổi đội hình dựa vào loại kẻ thù bạn gặp phải. Giải phóng những khả năng đặc biệt của anh hùng để tiêu diệt đối thủ.

Giải phóng những khả năng đặc biệt của anh hùng để tiêu diệt đối thủ
Giải phóng những khả năng đặc biệt của anh hùng để tiêu diệt đối thủ

Các bản đồ mê cung được tạo ra ngẫu nhiên

Bước vào mê cung, nơi tự động thay đổi theo chu kỳ nhất định. Điều này khiến cho cuộc hành trình của bạn trở nên khó khăn hơn. Chọn đường đi cho chuyến thám hiểm của mình.

Tham gia một cộng đồng toàn cầu

Kết bạn và thành lập bang hội với người chơi trên toàn cầu. Kêu gọi sự trợ giúp từ đồng minh và cùng nhau vượt qua mọi nguy hiểm chết người.

Chia sẻ cấp độ giữa các anh hùng của bạn
Chia sẻ cấp độ giữa các anh hùng của bạn trong AFK Arena for Android

Tính năng mới cập nhật của AFK Arena cho Android

  • Điều chỉnh vị trí của các thông tin cố định trên trang chủ của người chơi và tối ưu hóa thông tin đó bằng cách thêm thông tin về tiến trình chơi hiện tại của game thủ, cũng như bổ sung tính năng hiển thị anh hùng vào trang chủ.
  • Tối ưu hóa cách người chơi tương tác với huy hiệu và nhãn dán trên Achievement Wall - bạn có thể tìm thấy thông tin này trong trang chi tiết người chơi.
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.87.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 99 MB
  • Lượt xem: 1.425
  • Lượt tải: 479
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: AFK Arena

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm