SWF Picture Extractor 1.6

Tải về
3 (1) Dcomsoft Miễn phí 2.451 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003

SWF Picture Extractor là phần mềm giúp bạn duyệt nhanh nội dung và lưu lại một hoặc tất cả những ảnh nền “sạch”, đẹp của tập tin Flash. Để chụp một khung hình đẹp trong tập tin Flash, thông thường, người dùng sẽ mở tập tin này, chờ cho đến khi nó được phát đến vị trí mong muốn, thì nhanh tay ấn phím Print Screen hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Alt+Print Screen, dán khung hình vừa được sao chép và lưu tạm trong Clipboard vào một ứng dụng đồ họa cơ bản, chẳng hạn như tiện ích Paint sẵn có trên Windows rồi thực hiện một số thao tác xử lý thủ công trước khi có được bức ảnh chụp ưng ý. Nhìn chung, phương pháp nói trên hoàn toàn có thể vận dụng trong mọi điều kiện duy chỉ mỗi việc gây mất thời gian và công sức.

Tuy nhiên, sẽ là một thử thách thật sự nếu như bạn muốn tách lấy ảnh nền thuần khiết (phần tĩnh) (không chữ, không siêu liên kết quảng cáo, không dấu nước và không thanh công cụ), đặc biệt là trên những cánh thiệp điện tử. Với khả năng tuyệt vời của mình, SPE sẽ hiện thực hóa ước muốn của bạn theo cách đơn giản và nhanh chóng đến mức bất ngờ! Nó sẽ cho phép người dùng duyệt nhanh nội dung và lưu lại một hoặc tất cả những ảnh nền “sạch”, đẹp của tập tin Flash (.swf) hiện hành.

Cài đặt và kích hoạt SPE, truy xuất đến menu View, chọn mục Options, từ vùng Select folder where saved pictures will be placed, bạn hãy xác lập địa điểm lưu trữ mặc định cho ảnh nền rồi chọn OK để cập nhật mọi thay đổi.

Kế tiếp, bạn hãy nhấp chuột lên nút Open file, xác định tên và đường dẫn của tập tin Flash (.swf) cần được tách lấy chỉ phần ảnh nền thuần khiết, chọn Open, chờ cho đến khi SPE hoàn tất quá trình nạp tập tin này vào giao diện, thì nhấp chuột lên ảnh thumbnail của nó để xem nội dung được phát trong cửa sổ với kích cỡ lớn hơn nằm ở bên phải rồi chọn Save Picture để lưu lại ảnh nền hiện hành hoặc chọn Save All Pictures nếu quyết định lưu lại tất cả chúng.

Theo NLĐ

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 2.458
  • Lượt tải: 2.451
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003
Liên kết tải về

Link Download chính thức: