KeyMe cho iOS 2.2.3 Dịch vụ scan và làm chìa khóa trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) KeyMe Miễn phí 14 Dung lượng: 13,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

KeyMe for iOS là phương pháp an toàn, thông minh và thuận tiện để sao chép và chia sẻ chìa khóa cũng như những vấn đề liên quan tới ổ khóa nhà bạn.

Download KeyMe - ứng dụng scan chìa khóa 3D thông minh:

Sao chép và cá nhân hóa các loại chìa khóa

Scan chìa khóa và dịch vụ KeyMe sẽ cắt rồi gửi lại qua Email cho bạn một bản sao hoàn hảo. Thử một trong những thiết kế khóa độc đáo của KeyMe như đội tuyển NFL/MLB/NHL/NCAA, những nhân vật quen thuộc của Disney, khóa mở nút chai và nhiều loại khác.

Giải quyết vấn đề với ổ khóa

Giải quyết những ổ khóa phức tạp bằng một trong những dịch vụ của KeyMe để in một chiếc chìa khóa đã lưu, hoặc sử dụng máy cắt của thợ khóa để tạo chìa khóa mới từ hình ảnh scan hiển thị trong ứng dụng KeyMe trên điện thoại.

Chia sẻ chìa khóa

Chia sẻ bản sao kỹ thuật số của chìa khóa với bạn bè, các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp hoặc chủ nhà mà bạn đang thuê. Họ sẽ nhận được bản sao hình ảnh chìa khóa qua thư điện tử, bản in ngay tại văn phòng của KeyMe hoặc các cửa hàng chữa khóa tại địa phương.

Bảo mật

KeyMe là phương pháp an toàn nhất để sao chép và chia sẻ chìa khóa bí mật.

KeyMe cho iOS

Mất chìa khóa hay thất lạc chìa khóa là một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất mà mọi người từng trải qua. Thông thường, bạn sẽ nghĩ đến giải pháp “hạ sách” là phá khóa hay thay ổ khóa mới. Nhưng với KeyMe, bạn có thể giải quyết chuyện này dễ dàng hơn nhờ bản sao 3D của chìa khóa ngay trên thiết bị di động của mình. KeyMe giúp bạn làm lại một chiếc chìa khóa mới nhanh chóng nhờ bản scan hoàn hảo này.

KeyMe sở hữu quy trình hoạt động khá đơn giản, sử dụng camera của thiết bị để scan chiếc chìa khóa dưới dạng hình ảnh 3D, do đó dữ liệu về hình ảnh chìa khóa sẽ được lưu trữ trong máy. Khi bạn làm mất hay thất lạc chúng, chỉ cần sử dụng bản in 3D này để đặt làm một chiếc chìa khóa mới với dịch vụ KeyMe. Không những thế, bạn còn có thể trang trí chiếc chìa khóa của mình bằng hình ảnh các câu lạc bộ bóng đá, bóng chuyền, nhân vật hoạt hình... thú vị khác.

Người dùng KeyMe có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của dịch vụ này. Dữ liệu hình ảnh 3D của chìa khóa sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ dùng khi bạn đưa ra yêu cầu, ngoài ra không được sử dụng cho bất cứ mục đích nào khác.

Bạn có thể dùng KeyMe để sao lưu hình ảnh chìa khóa phòng trước hợp cần dùng tới. Tuy nhiên, đối với những chiếc chìa khóa quan trọng, bạn nên lựa chọn phương pháp truyền thống là đánh nhiều chìa phụ để lưu trữ thay vì sử dụng dịch vụ mới mẻ này.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,9 MB
  • Lượt xem: 27
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm