ImElfin iTransfer 1.4 Truyền tải file giữa PC và thiết bị iOS

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 25 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

ImElfin iTransfer là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng chuyển các tập tin media như: âm thanh, phim, video, chương trình TV, nhạc chuông, hình ảnh, ứng dụng... giữa PC, iTunes và các thiết bị của Apple một cách dễ dàng.

ImElfin iTransfer

Một số tính năng chính:

Chuyển tập tin trong thiết bị iOS mà không cần iTunes

Công cụ truyền tải file tất cả trong một

Với phần mềm này, bạn có thể truyền tải file giữa tất cả thiết bị của Apple mà thậm chí không cần iTunes. Kết nối nhiều thiết bị để truyền tải file một cách thuận tiện. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng đánh mất dữ liệu.

Truyền tải file giữa iPhone, iPod và iPad

Phần mềm này hoạt động hoàn hảo giống như một công cụ truyền tải file trên iPhone, iPod hay iPad. Sao lưu tất cả tập tin cho thiết bị Apple của bạn, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Không cần đồng bộ sang iTunes

Trong khi iTunes thực sự bất tiện trong việc truyền tải file thì iTransfer sẽ giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn có thể chuyển tập tin âm thanh, video và hình ảnh từ PC sang iPhone/iPod/iPad chỉ với vài cú nhấp chuột mà không cần iTunes.

Sao lưu giữa thiết bị iOS và PC & iTunes

Chuyển tập tin media sang iTunes/PC

Chuyển tất cả tập tin media phổ biến của bạn, chẳng hạn như: âm thanh, phim, hình ảnh, nhạc chuông, chương trình TV, PDF, eBook và nhiều hơn nữa từ iPhone, iPod hay iPad sang máy tính một cách dễ dàng.

Chia sẻ phim ở bất cứ đâu

Bạn có thể xem bộ phim yêu thích của mình trong khi đang di chuyển, gửi nó sang iTunes, đồng bộ với iPhone, iPad, iPod, iPad Air, iPad Mini, iPod touch.

Truyền tải dữ liệu giữa PC và thiết bị của Apple

iTransfer được thiết kế đặc biệt để truyền tải tất cả bài hát, phim, hình ảnh, danh sách phát nhạc và nhiều hơn nữa giữa iPhone, iPad, iPod và PC & iTunes. Chuyển tập tin media giữa nhiều thiết bị, sao lưu dữ liệu trong iDevice sang PC, chuyển từ PC sang thiết bị của bạn, hoặc sao chép tập tin media trong iPhone/iPad/iPod sang iTunes để xây dựng lại thư viện iTunes trong trường hợp hệ thống bị hỏng hoặc iTunes bị mất.

Chia sẻ ứng dụng và PDF dễ dàng

Chuyển ứng dụng và PDF một cách trực tiếp

iTransfer không chỉ cho phép bạn chuyển tập tin media giữa các thiết bị iOS mà còn các file khác như: PDF và ứng dụng để dễ dàng chia sẻ dữ liệu một cách trực tiếp.

Hoạt động như một ổ đĩa flash

iTransfer cung cấp cho bạn chức năng lưu trữ các tập tin quan trọng mà không được hỗ trợ bởi iTunes trong các thiết bị Apple của mình. Trong khi đó, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị để chuyển tập tin một cách thuận tiện giữa chúng. Không cần phải lo lắng về tình trạng đánh mất dữ liệu.

Hỗ trợ tất cả tập tin media

Sao lưu dữ liệu từ iPhone/iPad/iPod sang máy tính

Dễ dàng chuyển hoặc sao chép tập tin media như: nhạc, phim, podcast, sách âm thanh và ảnh từ iPhone, iPad và iPod sang Windows của bạn. Quá trình sao lưu diễn ra một cách thuận tiện.

Chuyển video, hình ảnh, nhạc sang thiết bị iOS

Phần mềm này cũng có sẵn để bạn đồng bộ phim, chương trình TV, audiobook sang iPod, iPhone hoặc iPad giống như iTunes. Chuyển bất kỳ tập tin media nào từ iPhone, iPod, iPad của người khác sang thiết bị của bạn và ngược lại.

Dễ dàng sử dụng

Cung cấp nhiều thao tác thuận tiện

Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và cung cấp nhiều thao tác đơn giản để giúp bạn dễ dàng truyền tải file.

Dễ dàng khởi động

Chỉ cần nhấn nút Transfer và lựa chọn thư mục đầu ra. Bạn vẫn có thể dễ dàng khởi động chương trình ngay cả khi biết ít về khái niệm đồng bộ.

Chức năng tìm kiếm và lọc file thông minh

Tránh trùng lặp file giữa các thiết bị khác nhau. Phân loại tập tin đầu ra để sao lưu và truyền tải.

Lựa chọn chế độ truyền tải file theo cách bạn muốn

Hãy lựa chọn chuyển file tự động hoặc thủ công. Chế độ thông minh này cho phép bạn chuyển tập tin sang máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ nhiều thiết bị:

 • iPod: iPod Touch, iPod mini, iPod Nano, iPod Shuffle, iPod Classic
 • iPhone: iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5
 • iPad: iPad, iPad 2, the New iPad, iPad mini, iPad 4
 • iOS: iOS 4.2, iOS 4.3, iOS 5, iOS 6

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý:1 GHz
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260
 • iTunes 10.6.3 hoặc hơn
 • Kết nối Internet

Cách sử dụng phần mềm:

Bước 1: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính

Sau khi khởi chạy chương trình, thiết bị được kết nối với máy tính có thể tự động được kiểm tra và nhận diện. Bạn có thể truy cập giao diện như bên dưới nếu kết nối thành công. Thiết bị của bạn và iTunes sẽ hiển thị.

ImElfin iTransfer

Bước 2: Chuyển tập tin

Sau khi bạn đã lựa chọn được tập tin mình cần, hãy nhấn nút Transfer. Trong cửa sổ xuất hiện, bạn sẽ nhìn thấy tên file trong “Transfer to list”. Trong mục “Save to folder”, hãy lựa chọn một thư mục trên máy tính để sao lưu. Nhấn “Transfer now” để chuyển tập tin.

Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: