Tank Battle Royale cho Android 0.0.3 Game đấu tăng Battle Royale cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36 MB
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Bạn đã từng chơi và rất thích các game đấu tăng trực tuyến? Nếu câu trả lời là có, hãy sẵn sàng bước vào vùng chiến sự hoành tráng trong Tank Battle Royale cho Android!

Bước vào vùng chiến sự hoành tráng trong game bắn tăng Tank Battle Royale
Bước vào vùng chiến sự hoành tráng trong game bắn tăng Tank Battle Royale cho Android

Tự mình lựa chọn địa điểm chiến đấu, thu thập xe tăng và tiêu diệt đối thủ của bạn trong các trận chiến PvP kịch tính của game hành động Tank Battle Royale cho Android! Nhưng đừng quên Vùng chiến sự: nó sẽ liên tục thu hẹp diện tích theo thời gian và gây ra thiệt hại lớn cho bạn, vì vậy hãy luôn cố gắng chiến đấu trong vòng tròn màu trắng!

Đối đầu với game thủ khác và trở thành chiếc xe tăng cuối cùng đứng vững trên đấu trường
Đối đầu với game thủ khác và trở thành chiếc xe tăng cuối cùng đứng vững trên đấu trường

Tính năng nổi bật của game Tank Battle Royale cho Android

Đấu trường sinh tử

Đối đầu với những người chơi khác trong Vùng chiến sự - khu vực này sẽ liên tục thu hẹp một cách nhanh chóng! Hãy trở thành chiếc xe tăng cuối cùng đứng vững trong trò chơi Battle Royale này!

Xe tăng

Cũng giống như nhiều game bắn súng trực tuyến khác như Panzer League, Tank Force, War of Tanks, Tanks A Lot hay Tank Battle Heroes, có rất nhiều loại xe tăng đa dạng để game thủ thu thập trong Tank Battle Royale for Android. Đầu tiên, bạn bắt đầu chỉ với một chiếc, nhưng khi thăng cấp, game thủ sẽ có quyền mở khóa nhiều phương tiện hơn. Một số xe còn có thể mua được trong quá trình chơi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều loại xe tăng mới trên chiến trường, nhưng để có thể mở khóa, bạn phải kiếm đủ tiền trước!

Có rất nhiều loại xe tăng đa dạng để game thủ thu thập trong Tank Battle Royale
Có rất nhiều loại xe tăng đa dạng để game thủ thu thập trong Tank Battle Royale for Android

Thuê xe tăng

Còn nếu bạn không biết nên mua loại xe tăng nào? Hãy lái thử và chơi miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi đưa ra quyết định.

Nâng cấp

Nâng cấp chỉ số sức mạnh cho xe tăng và thể hiện kỹ năng chiến lược của bạn bằng cách sử dụng các năng lực khác nhau của phương tiện.

Nâng cấp chỉ số sức mạnh cho xe tăng và thể hiện kỹ năng chiến lược của bạn
Nâng cấp chỉ số sức mạnh cho xe tăng và thể hiện kỹ năng chiến lược của bạn

Xếp hạng

Hệ thống xếp hạng trực tuyến của Tank Battle Royale là nơi bạn càng chơi tốt thì thứ hạng sẽ càng cao so với các đối thủ khác. Hãy trau dồi kỹ năng và nâng cấp rank theo cách của bạn!

Mùa giải

Đạt được thứ hạng cao nhất trong một giải đấu và kiếm được số tiền thưởng khổng lồ. Mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong khoảng 60 ngày.

Đạt được thứ hạng cao nhất trong một giải đấu để kiếm được số tiền thưởng khổng lồ
Đạt được thứ hạng cao nhất trong một giải đấu để kiếm được số tiền thưởng khổng lồ

Tiền thưởng trong bản đồ

Một số tiền thưởng lớn sẽ nằm ngẫu nhiên trên khắp bản đồ của Tank Battle Royale Android! Sửa xe tăng của bạn, tìm kiếm các bộ phận để nâng cấp thông số xe và kiếm được phần thưởng hiếm nhất - một chiếc xe tăng được nâng cấp mới!

Rương vật phẩm

Sử dụng chìa khóa để mở rương và nhận được nhiều rương miễn phí mỗi ngày. Các rương này có thể chứa xe tăng mới, vật phẩm nâng cấp hoặc vé lái thử. Hãy xem vận may của bạn đến đâu nhé! Chơi game Tank Battle Royale mỗi ngày để nhận được những phần thưởng giá trị!

Sử dụng chìa khóa để mở rương và nhận được nhiều rương miễn phí mỗi ngày
Sử dụng chìa khóa để mở rương và nhận được nhiều rương miễn phí mỗi ngày

Lưu ý:

 • Tank Battle Royale for Androidgame bắn tăng miễn phí. Tuy nhiên, game chứa các vật phẩm có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, người chơi vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.
 • Game yêu cầu có kết nối Internet ổn định để chơi.
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tank Battle Royale