Mẫu Thư xin việc 8 mẫu Thư xin việc chuyên nghiệp

Tải về
  • Đánh giá:
    3 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 541,6 KB
  • Lượt xem: 159
  • Lượt tải: 61
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Với 8 mẫu Template Thư xin việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xin việc, tạo một bản thư xin việc đúng chuẩn, chuyên nghiệp hơn. Tất cả các mẫu đều do Microsoft cung cấp, có thể chỉnh sửa dễ dàng trên Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

Với những ai thích mẫu thư xin việc đơn giản, chuyên nghiệp, ngắn gọn hay sáng tạo đều dễ dàng tìm thấy trong bộ sưu tập này. Bạn hãy chọn cho mình mẫu thư xin việc phù hợp, để nhanh chóng tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm 14 mẫu Sơ yếu lý lịch, 10 mẫu hồ sơ xin việc để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình.

Những mẫu Template Thư xin việc chuyên nghiệp

Template 1: Thư xin việc

Sử dụng mẫu thư xin việc được định dạng sẵn này để viết một bức thư xin việc chuyên nghiệp, gửi cùng với sơ yếu lý lịch của bạn. 

Thư xin việc

Template 2: Thư xin việc mẫu phản hồi quảng cáo

Mẫu thư xin việc sơ yếu lý lịch này để phản hồi quảng cáo việc làm cho vị trí kỹ thuật. Thư liệt kê các kỹ năng liên quan của bạn và yêu cầu một buổi phỏng vấn.

Thư xin việc mẫu phản hồi quảng cáo

Template 3: Thư xin việc chuyên nghiệp

Được thiết kế bởi MOO - Công ty in và thiết kế kỹ thuật số, thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế. Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu, thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.

Thư xin việc chuyên nghiệp

Template 4: Thư xin việc sáng tạo

Được thiết kế bởi MOO - Công ty in và thiết kế kỹ thuật số, cho những người muốn thể hiện sự sáng tạo và khả năng thiết kế của mình. Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu, thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.

Thư xin việc sáng tạo

Template 5: Thư xin việc ngắn gọn và súc tích

Được thiết kế bởi MOO - Công ty in và thiết kế kỹ thuật số, rất hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn đơn giản nhưng đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu, thay đổi bảng phối màu trong tab Thiết kế của dải băng.

Thư xin việc ngắn gọn và súc tích

 Template 6: Thư xin việc đơn giản

Được thiết kế bởi MOO - Công ty in và thiết kế kỹ thuật số, mặc dù rất đơn giản nhưng lại gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay cái nhìn đầu tiên. 

Thư xin việc đơn giản

Template 7: Thư xin việc trong sơ yếu lý lịch thiết thực

Mẫu thư xin việc này nhìn rất chuyên nghiệp, chau chuốt về hình thức, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Thư xin việc trong sơ yếu lý lịch thiết thực

Template 8: Thư xin việc (màu lam)

Mẫu thư xin việc màu lam này trông rất nổi bật, chuyên nghiệp. Sử dụng mẫu được định dạng sẵn này để viết một bức thư xin việc chuyên nghiệp gửi cùng với sơ yếu lý lịch của bạn. 

Thư xin việc (màu lam)