Microsoft Office 2013 Professional Plus 15.0.4833.1001 60 ngày dùng thử miễn phí Office 2013

Tải về

4,2 (199) Microsoft Dùng thử 491.013 Dung lượng: 2,1 GB Ngày: Yêu cầu: Windows Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Microsoft Office là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy tính, nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính... nên từ người dùng cá nhân tới doanh nghiệp đều phải cần tới.

Microsoft Office Professional Plus 2013

Hiểu được việc làm việc trên Microsoft Office sẽ cần tới nhiều trải nghiệm tốt hơn, tiện ích hơn cho người dùng, Microsoft đã ra mắt Microsoft Office Professional Plus 2013 - một phiên bản mới với những trải nghiệm tuyệt vời.

Điểm nổi bật của Microsoft Office 2013 Professional

Giao diện được thiết kế lại

Màn hình làm việc của các ứng dụng trong Office Professional Plus 2013 được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến ứng dụng trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện mới của Office Professional Plus 2013, bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì giao diện phẳng gần như tuyệt đối.

Microsoft Office Professional Plus 2013
Microsoft Office Professional Plus 2013

Ngoài giao diện mặc định của chương trình, Microsoft Office còn cho phép bạn thay đổi Theme và Background của cửa sổ làm việc. Để chỉnh sửa thiết lập này bạn chỉ cần vào File > Account và tùy chọn theo ý thích của mình.

Microsoft Word - Hỗ trợ cả đọc, xem chứ không chỉ viết

Microsoft Office Word Professional Plus 2013
Màn hình làm việc của Microsoft Office Word Professional Plus 2013

Một trong những cải tiến tuyệt vời và dễ thấy nhất trên ứng dụng Word mới của Microsoft là hỗ trợ tính năng Read Mode trên ứng dụng. Với tính năng này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh Ribbon của ứng dụng sẽ bị ẩn đi và bạn có thể xem ứng dụng như đang đọc một quyển sách với thanh điều hướng mục lục nằm ở bên trái của màn hình.

Microsoft Office Professional Plus 2013

Ngoài ra, Microsoft Word cũng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việc trước khi đóng tài liệu lại, việc này giúp hỗ trợ tốt hơn khi bạn mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa.

Nếu đang làm việc với một máy tính kết nối Internet, bạn có thể chèn và xem video trực tiếp trong Microsoft Word 2013 mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tính năng chụp ảnh màn hình và chèn vào luôn văn bản từ công cụ có sẵn trên Word 2013 cũng là một cải tiến đáng kể, rất nhiều người đã phải lúng túng khi cần chèn một ảnh từ ứng dụng trên màn hình. Nếu cần, bạn còn có thể tìm kiếm ảnh trên mạng và chèn trực tiếp từ cửa sổ làm việc của Word 2013 mà không cần phải lưu ảnh về máy rồi chèn vào văn bản.

Microsoft Office Professional Plus 2013
Tính năng tìm và chèn ảnh trực tiếp từ Word 2013

Microsoft Word 2013 cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng (về cơ bản nó sẽ convert PDF sang Word, chỉnh sửa xong lại lưu về file PDF). Điều này sẽ giúp bạn không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng đọc PDF khác như Foxit Reader hay Adobe Reader.

Microsoft Office Professional Plus 2013
Chỉnh sửa file PDF trên Microsoft Word 2013

Microsoft Excel - Thêm công cụ phân tích dữ liệu

Microsoft Excel 2013 có một số tính năng mới hấp dẫn mà lại rất hữu dụng, nó giúp cho việc nhập, phân tích và trình bày dữ liệu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng mới đầu tiên là Flash Fill - tính năng này sẽ tự tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có sẵn. Ví dụ: nếu bạn có một bảng dữ liệu với Họ tên đầy đủ của nhân viên, nhưng lại muốn tách dữ liệu Họ đệmTên thành hai cột khác nhau, Flash Fill sẽ giúp bạn làm điều này. Chỉ cần bạn nhập vào dòng họ tên đầu tiên cách chia tách dữ liệu, việc còn lại hãy để Flash Fill làm giúp.

Microsoft Office Professional Plus 2013

Tính năng thứ đến là Quick Analysis giúp bạn phân tích nhanh một dữ liệu ngay khi vừa bôi đen chúng. Với những tùy chọn trong Quick Analysis, việc định dạng cũng như phân tích tổng kết dữ liệu của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Microsoft Office Professional Plus 2013

Microsoft PowerPoint - Thiết kế, cộng tác, chia sẻ

Một số tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint tương tự như đối với Word 2013, đó là xem bản trình chiếu ở chế độ đọc, khả năng thêm ảnh chụp màn hình mà không cần rời khỏi dữ liệu, chèn một ảnh được tìm kiếm từ trên mạng ngay trong PowerPoint và một số tính năng khác chờ bạn khám phá.

Microsoft Office Professional Plus 2013

PowerPoint 2013 sẽ giúp bạn điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu một cách đơn giản hơn bằng các tùy chọn sẽ hiển thị ở thanh bên phải khi chọn một đối tượng.

Với phiên bản mới này, Microsoft còn tăng cường hỗ trợ chạy nhiều định dạng video trên PowerPoint, ngoài ra bạn có thể bổ sung nhạc nền cho toàn bộ bản trình chiếu của mình.

Microsoft PowerPoint 2013 cho phép bạn trình chiếu ở hai màn hình: một cho khán giả, một cho mình. Ở màn hình trình chiếu cho mình (Presenter View) bạn có thể dễ dàng xem các ghi chú của slide hiện tại cũng như xem trước được màn hình slide kế tiếp là gì.

Microsoft Office Professional Plus 2013

Một Outlook hoàn toàn mới

Một điểm mới ấn tượng nhất trong bộ Microsoft Office 2013 lần này có lẽ là một Outlook rất thoáng và dễ nhìn với phần panel bên trái được tối giản tối đa để dành "đất vàng" cho trải nghiệm email tốt hơn.

Microsoft Office Professional Plus 2013

Toàn bộ phần danh sách hộp thư, quản lý thư mục, lịch biểu, contact và tác vụ sẽ chỉ còn các biểu tượng icon, và sẽ mở rộng hơn khi bạn hover vào biểu tượng.

Microsoft OneNote, Publisher và một số ứng dụng đi kèm khác

Tất cả các ứng dụng đi kèm khác của bộ Microsoft Office Professional Plus 2013 đều được "hưởng lợi" từ thiết kế đến tính năng tương tự như các sản phẩm cốt lõi trong bộ Office: như một giao diện phẳng, đẹp và đầy cá tính; khả năng chia sẻ mạnh mẽ; khả năng chụp ảnh màn hình từ công cụ tích hợp trong ứng dụng; có thể nhúng các bảng tính Excel hay Visio và dữ liệu sẽ tự động thay đổi ngay khi bảng tính gốc có thay đổi... và nhiều tính năng khác nữa.

Yêu cầu hệ thống:

 • Máy tính và bộ vi xử lý: 1 gigahertz (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Bộ nhớ (RAM): 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
 • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
 • Màn hình: tăng tốc phần cứng đồ họa đòi hỏi một card đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
 • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 8, 9, hoặc 10; Mozilla Firefox 10.x hoặc mới hơn; Apple Safari 5; Google Chrome 17.x.
 • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
 • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn luôn có sẵn bằng cách sử dụng một bàn phím, chuột, hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
 • Yêu cầu bổ sung: một số chức năng có thể khác nhau, dựa trên cấu hình hệ thống. Một số tính năng có thể yêu cầu bổ sung hoặc nâng cao phần cứng, hay kết nối máy chủ.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy download Office Professional 2013 phiên bản dùng thử 60 ngày cho phép trải nghiệm tất cả các tính năng có trong phiên bản trả tiền. Điều mà bạn cần bây giờ chính là một tài khoản Microsoft để truy cập vào trang download để lấy mã kích hoạt từ Microsoft.

4,2 (199) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 15.0.4833.1001
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,1 GB
 • Lượt xem: 485.647
 • Lượt tải: 491.013
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm