TrackingTime 3.46 Ứng dụng quản lý công việc chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) TrackingTime Miễn phí 278

TrackingTime là ứng dụng quản lý thời gian rất hữu ích cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, mang đến khả năng quản lý dự án, theo dõi thời gian làm việc và đo lường năng suất công việc. Ứng dụng xuất hiện trên cả nền tảng máy tính và điện thoại.

Giao diện bảng điều khiển của TrackingTime
Giao diện bảng điều khiển Dashboard của ứng dụng quản lý công việc TrackingTime

Khi công việc ngày càng nhiều, mỗi người đều cố gắng đảm nhiệm nhiều vai trò và danh sách những việc phải làm chất đống khiến bạn mệt mỏi, những ứng dụng quản lý công việc như TrackingTime sẽ là lựa chọn hỗ trợ tuyệt vời. Đóng vai trò như 1 người quản lý ảo, TrackingTime theo dõi quá trình làm việc, đánh giá năng suất công việc và thậm chí còn là ứng dụng làm việc nhóm tuyệt vời khi bạn có thể thấy đồng nghiệp hoàn thành công việc ngay trong thời gian thực.

Đặc điểm chính của ứng dụng quản lý công việc TrackingTime

 • Kiểm soát thời gian làm việc.
 • Tổ chức dự án và các nhiệm vụ.
 • Mời đồng nghiệp để cùng làm việc nhóm.
 • Tạo các subtask.
 • Bình luận trong từng nhiệm vụ giữa các thành viên.
 • Dễ dàng tạo timesheet chi tiết dựa trên các dự án, khách hàng và đồng nghiệp.
 • Phân tích thời gian và hiệu quả công việc.
 • Tính bảo mật cao cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng TrackingTime

Cho phép đo lường chính xác năng suất làm việc của nhân viên.
Khả năng kết nối và làm việc hiệu quả khi bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý.
Mang tới sự minh bạch cho hoạt động thường ngày của doanh nghiệp.
Giúp cải thiện việc quản lý ngân sách dự án và ước tính tốt hơn.
Nâng cao văn hóa làm việc cởi mở và chủ động trong doanh nghiệp.
Xây dựng lòng tin giữa doanh nghiệp và các nhà thầu ngoài.

Giới thiệu phần mềm quản lý công việc TrackingTime cho Chrome

Không giống những ứng dụng khác khi chỉ sử dụng timetracker - đếm ngược thời gian và để người dùng tự quản lý công việc của mình, TrackingTime cho phép người dùng tạo công việc, quản lý chúng bất kể lúc nào và ở bất kì nơi đâu. Cốt lõi của ứng dụng này là quản lý công việc ngay trong thời gian thực và tập trung vào việc phối hợp giữa các thành viên. Đây thực sự là ứng dụng quản lý công việc vô cùng chuyên nghiệp và nhiều tính năng rất hữu ích.

Đối tượng người dùng

Đối tượng người dùng mà TrackingTime hướng tới là các nhà sáng lập, những người quản lý dự án và người làm việc từ do (freelancer). Họ là những người thường phải quản lý nhiều công việc đồng thời và cần tận dụng thời gian với hiệu quả tối đa. Hầu hết người dùng TrackingTime là những doanh nghiệp vừa và nhỏ từ các ngành công nghiệp sáng tạo như thiết kế web, phát triển phần mềm, báo chí và truyền thông, PR và Marketing hay các kiến trúc sư, đồ họa kĩ thuật số... Bất kì ai, dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể dễ dàng có được lợi ích gia tăng khi sử dụng TrackingTime.

Quản lý công việc cá nhân

Các công việc có thể được thêm dưới 2 dạng, công việc cá nhân và dự án. Đối với công việc cá nhân, người dùng có thể nhanh chóng tạo 1 Time Entry với thông tin về tên công việc, tạo subtask trong mục To-do với danh sách công việc nhỏ hơn, thêm bình luận trong mục Comment.

Danh sách công việc cần làm
Danh sách công việc cá nhân cần thực hiện trong TrackingTime

Bất kể khi nào bắt đầu quá trình thực hiện, một đồng hồ đếm ngược bên trái sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình làm việc của mình. Bạn có thể StopPlay đồng hồ này bất kể lúc nào. Công việc có thể được chỉnh sửa trong Edit và đánh dấu hoàn thành bằng cách chọn Mark as done.

Giao diện từng công việc cụ thể
Giao diện hiển thị của từng công việc với danh sách to-do và các lựa chọn chỉnh sửa

Danh sách công việc được tìm thấy trong mục My Tasks, còn Activity sẽ cho biết số thời gian mà bạn dành ra cho từng công việc cụ thể. Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc theo ngày tháng để tìm ra hoạt động mình đã làm theo từng ngày cụ thể. Mục này còn đưa ra tổng thời gian làm việc với tất cả các nhiệm vụ, rất hữu ích để đo lường thời gian làm việc.

Hoạt động trong ngày của người dùng
Các hoạt động đã thực hiện trong ngày trong mục Activity

Quản lý các dự án phức tạp và làm việc nhóm

Kiểu công việc thứ hai là theo dự án, hiển thị trong mục Projects. Tại đây bạn sẽ thấy danh mục dự án mình đang thực hiện, khách hàng là ai, thời gian và công việc cụ thể cũng như thời hạn phải hoàn thành.

Thông tin chi tiết từng dự án
Thông tin chi tiết về từng dự án tham gia

Trong từng dự án sẽ có các danh mục công việc nhỏ, thông tin về thời hạn còn lại rất nổi bật bên trên và đặc biệt là tính năng thêm đồng nghiệp bằng việc mời họ qua email. Khả năng tương tác này của ứng dụng khiến nó trở thành ứng dụng làm việc nhóm rất tốt.

Thêm dự án vào TrackingTime
Thêm dự án với các thông tin chi tiết trong Projects

Khả năng theo dõi trong thời gian thực, nghĩ là bạn sẽ luôn biết được các đồng nghiệp, nhân viên khác đang làm gì vào bất kì lúc nào. TrackingTime còn hiển thị thông báo từ các đồng nghiệp khác, cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc.

Thông báo từ những đồng nghiệp khác
TrackingTime hiển thị thông báo khi có tương tác của đồng nghiệp ngay trên desktop

Tạo timesheet chi tiết

Timesheet mang tới danh sách chi tiết khối lượng công việc cũng như năng suất làm việc của từng thành viên trong nhóm. Từ đó bạn dễ dàng có được đánh giá khách quan và chính xác nhất về khả năng làm việc của đồng nghiệp hay nhân viên dựa trên các con số thực tế. Timesheet có thể được tạo trong 1 khoảng thời gian nhất định do người dùng chỉ định.

Timesheet về thời gian làm việc chi tiết
Timesheet giúp tạo các bảng liệt kê chi tiết theo 3 tiêu chí

Ngoài lựa chọn Team để theo dõi hoạt động của từng thành viên, bạn còn 2 lựa chọn ClientsProjects để tạo timesheet theo từng khách hàng và dự án khác nhau. Bộ lọc này tỏ ra vô cùng hữu ích khi khối lượng công việc mà doanh nghiệp phải giải quyết có liên quan tới nhiều khách hàng và dự án khác nhau. Ngoài ra tại bảng điều khiển chính Dashboard, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn lọc dự án chi tiết hơn.

Lọc dự án theo nhiều tiêu chí
Ứng dụng mang đến khả năng lọc dự án theo nhiều tiêu chí khác nhau

Dashboard là bảng điều khiển chung tất cả các hoạt động, kể cả công việc cá nhân hay dự án tham gia với các thông số chi tiết. Tại mục Company bạn sẽ thấy 3 lựa chọn lọc theo Clients, AccountServices. Clients đưa ra danh sách khách hàng và khối lượng thời gian làm việc cùng họ. Account mang đến thông tin chi tiết về người dùng với các lựa chọn cài đặt cách hiển thị ngày giờ, múi giờ, mệnh giá tiên, ngôn ngữ và tóm tắt tổng thời gian làm việc trong tháng. Cuối cùng là Services bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ đã thực hiện.

Các ngôn ngữ mà TrackingTime hỗ trợ hiện có 5 thứ tiếng. Ứng dụng cũng mang đến 1 số lựa chọn như ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu, xác định thời gian chết idle time hay hiển thị thông báo khi người dùng không theo dõi công việc (với tính năng này, bạn sẽ nhận được thông báo từ TrackingTime ngay trên desktop rằng bạn đang không thực hiện công việc nào, thông báo này sẽ hiển thị 1 tiếng rưỡi 1 lần). Bạn cũng có thể thay hình ảnh đại diện để có môi trường làm việc cá nhân hóa.

Thông tin chi tiết về tài khoản
Thông tin tài khoản cùng nhiều thông số tóm tắt trong mục Company

TrackingTime là ứng dụng quản lý công việc vô cùng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ quản lý công việc cá nhân, ứng dụng này sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm, quản lý các dự án phức tạp và theo dõi năng suất làm việc của chính bạn cũng như các đồng nghiệp, nhân viên.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.46
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,6 MB
 • Lượt xem: 390
 • Lượt tải: 278
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm