Thái Cực Kiếm Webgame kiếm hiệp võ thuật Trung Hoa

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 96
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
Giới thiệu

Webgame Thái Cực Kiếm là tựa game kiếm hiệp được xây dựng mô phỏng theo series phim Taichi Hero rất nổi tiếng ở Trung Quốc.

Gameplay của Thai Cuc Kiem vẫn đi theo phong cách game nhập vai võ thuật quen thuộc nhưng đi sâu và là webgame đầu tiên khai thác về môn võ Thái Cực Quyền của Trung Hoa.

Hai lớp nhân vật chính của Thái Cực Kiếm
Hai lớp nhân vật chính của Thái Cực Kiếm

Những tính năng đặc sắc của webgame Thái Cực Kiếm

Không có một nền đồ hoạ tiên tiến, nhưng game hành động này lại gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ phong cách pha trộn màu sắc và thiết kế, vừa mang tính hiện đại nhưng cũng toát lên phong cách cổ điển đậm chất Trung Hoa cổ điển.

Webgame Thái Cực Kiếm mang tới một không gian võ học mới lạ. Các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thiết kế theo sát và mô phỏng sâu về môn võ Thái Cực Quyền. Không chỉ là các động tác mô phỏng tự nhiên mà còn là những đường kiếm nhanh nhẹn, chuẩn xác và mềm dẻo, các chiêu thức đặc sắc như mãnh hổ, uyển chuyển như nước chảy...

Mặc dù chỉ có hai lớp nhân vật là Nam và Nữ nhưng Thái Cực Kiếm lại không gò bó người chơi mà sẽ mở ra rất nhiều hướng phát triển khác nhau cho nhân vật, giúp game có độ mở và thu hút người chơi hơn.

Săn boss và làm nhiệm vụ trong webgame Thái Cực Kiếm
Săn boss và làm nhiệm vụ trong webgame Thái Cực Kiếm

Hệ thống tính năng và Kĩ năng, Thú Cưỡi, Đồng Hành, Cường hóa vẫn là những thứ không thể thiếu của dòng game này… Điểm đặc biệt trong Thái Cực Kiếm là hệ thống kỹ năng của nhân vật sẽ luôn thay đổi, game thủ có thể tích trữ để tăng cấp và giúp chỉ số sát thương cao hơn.

Hệ thống phó bản không chỉ đa dạng mà còn được thiết kế như một câu chuyện, với những tiểu cảnh ấn tượng. Người chơi vừa có thể làm nhiệm vụ, vừa du ngoạn, đồng thời nhận được những vật phẩm hữu ích khi chơi Thái Cực Kiếm.

Một số hình ảnh về Thái Cực Kiếm:

Tính năng Kết hôn trong Webgame Thái Cực Kiếm
Tạo hình của Toạ Kỵ trong Webgame Thái Cực Kiếm
Sự kết hợp màu sắc tuyệt vời trong Webgame Thái Cực Kiếm
Các lớp nhân vật trong Webgame Thái Cực Kiếm
PK với hệ thống chiêu thức của Thái Cực Quyền
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Thái Cực Kiếm
0 Bình luận
Sắp xếp theo