Thái Cực 3D cho iOS Game nhập vai tuyệt đỉnh võ học Kim Dung

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Thái Cực 3D cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp vừa phát hành trên App Store. Game Thái Cực 3D cho iOS sẽ đưa bạn đến với giang hồ hiểm độc với những mối oán hận tình duyên ngang trái. Tải game Thái Cực 3D cho iOS để gia nhập môn phái võ lâm mà bạn yêu thích.

Giao dịch tự do - nhận vật phẩm giá hời
Giao dịch tự do - nhận vật phẩm giá hời

Tính năng nổi bật của game Thái Cực 3D cho iOS

Cực phẩm võ học - tuyệt đỉnh giao tranh

 • Trải nghiệm tựa game thuần kiếm hiệp võ lâm: không màu mè mang đến cảm giác chân thực, quen thuộc.
 • PK tuyệt đỉnh: gameplay với những màn PK tuyệt đỉnh, hệ thống skill đặc sắc, cơ chế PK tự do cùng các hoạt động luận kiếm, vận tiêu, vv hấp dẫn.

Đồ họa 3D đặc sắc

Game sử dụng công nghệ đồ họa 3D Unity với góc quay tự do 360. Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Hiệu ứng skill, tạo hình nhân vật được trau chuốt kỹ càng.

Tứ đại danh phái chuẩn võ lâm

 • 4 môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo với những bộ võ học tuyệt đỉnh, chân thực gần với cốt truyện gốc của Kim Dung.

Dòng game kiếm hiệp đang chiếm lĩnh toàn bộ thị trường game mobile trong thời điểm này. Lần lượt các siêu phẩm tiên kiếm hiệp dần ra mắt tạo nên sự cạnh tranh cực kỳ lớn giữa các nhà phát hành game lớn như Funtap, VTC Game, Soha Game, VNG, vv. Tuy nhiên điều này lại tạo ra sự tích cực trên thị trường game Việt.

Trang bị sinh động trong game Game Thái Cực 3D cho Android
Trang bị sinh động trong game Game Thái Cực 3D cho Android

Tính năng đặc sắc của game Thái Cực 3D

 • Trang bị hoàng kim, thần binh xuất thế đỉnh cao.
 • Hệ thống giao dịch tự do để trao đổi vật phẩm, trang bị.
 • Chính tà đại chiến tranh giành quyền lực trong giang hồ.
 • Hệ thống trân thú và Pet đang dạng, độc đáo.
 • Chiến đấu tổ đội, bang chiến, săn boss hoàng kim, đại hội tỷ võ, chiến trường thế lực, bang phái tranh bá, vận tiêu, vv.

Game Thái Cực 3D cho iOS mang đến sự đơn giản ở đồ họa nhưng lại phản ánh rất chân thực những gì diễn ra trong thế giới giang hồ khắc nghiệt này. Điểm nhấn nổi bật nhất của Thái Cực 3D cho iOS chính là xây dựng dựa trên cốt truyện gốc của tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Game nhập vai kiếm hiệp cốt truyện Kim Dung
Game nhập vai kiếm hiệp cốt truyện Kim Dung

Chúng ta sẽ lựa chọn hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng kinh điển như Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ, Quách Tĩnh và Dương Thiết Tâm trong Anh Hùng Xạ Điêu, Trương Tam Phong trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. 4 môn phái kinh điển: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo sẽ sở hữu những bộ võ học tuyệt thế riêng biệt.

300 bộ chiêu thức sẽ giúp các game thủ thoải mái tạo ra các combo chiến đấu ảo diệu. Cùng với đó hệ thống thần binh cùng các kỹ năng chủ động, bị động trong Thái Cực 3D cho iOS cũng sẽ mang lại những phương thức chiến đấu đa dạng, độc lập giữa các game thủ trong cùng môn phái.

Giao diện chơi game Game Thái Cực 3D cho Android
Giao diện chơi game Game Thái Cực 3D cho Android

Cuộc chiến đấu tranh giành quyền lực giữa những anh hùng giang hồ, họ muốn chứng minh sức mạnh và trở thành bá chủ thiên hạ. Bên cạnh đó cuộc chiến còn diễn ra với những nguyên nhân sâu xa hơn giữa các vị giáo chủ bởi mối lương duyên bất thành tạo nên thù hận nhiều đời không thể nào giải quyết.

Chắc chắn với những gì mà Thái Cực 3D cho iOS mang đến bạn sẽ được trải nghiệm lần một tựa game kiếm hiệp chuẩn mực của Kim Dung. Cốt truyện, gameplay đến những tương tác sẽ giúp Thái Cực 3D cho iOS trở thành tựa game tuyệt đỉnh võ học đáng chơi nhất năm 2019.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Thái Cực 3D
0 Bình luận
Sắp xếp theo