Thần Long Tam Quốc cho iOS Game nhập vai Tam Quốc chuẩn PK 2018

Tải về
5 (1) Mobi389 Miễn phí 45

Thần Long Tam Quốc cho iPhone là game nhập vai Tam Quốc chuẩn PK 2018 với hiệu ứng hình ảnh 3D sống động và đẹp mắt. Game Thần Long Tam Quốc cho iOS là sự kết hợp vô cùng hiệu quả của dòng game ARPGkiếm hiệp mang đến những trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn. Tải game Thần Long Tam Quốc cho iOS để bắt đầu cuộc chiến tranh giành quyền lực lớn nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Đấu trường khốc nghiệtGame Thần Long Tam Quốc cho iOS có kỹ năng phong phú

Game Thần Long Tam Quốc cho iOS đưa bạn đến với thời kỳ Tam Quốc phân tranh của 3 nhà Ngụy - Thục - Ngô đứng đầu là những vị tướng tài Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền. Chủ đề Tam Quốc được vô số những nhà làm phim cho đến phát triển game sử dụng dưới nhiều cách khác nhau và luôn có được thành công nhất định. Người chơi game Thần Long Tam Quốc cho iOS mang trên vai sứ mạng thống nhất thiên hạ và phải đối mặt với vô số kẻ thù hùng mạnh.

Trong game Thần Long Tam Quốc cho iOS các game thủ có thể sáng tạo ra các combo kỹ năng khác nhau phù hợp với sở trường của bản thân. Cùng đó những kỹ xảo hiệu ứng xuất sắc sẽ tăng thêm sự hấp dẫn, kịch tính trong từng trận chiến vạn quân hoành tráng. Vấn đề thắng hay bại đều sẽ được quyết định thông qua kỹ năng tạo combo của mỗi người chơi.

Quân đoàn chinh chiếnTam Quốc chiến tướng

Rất nhiều thể loại PvP cho người chơi thể hiện như Vương Giả Chi Đỉnh, Chiến trường, Công Thành Chiến, vv. Bên cạnh đó hệ thống Cân Bằng Cấp sẽ giúp cho người chơi thi triển kỹ năng PK của mình, điều này tránh cho các game thủ lo ngại về khoảng cách chênh lệch quá lớn khi chiến đấu. Chắc chắc những cái tên như: Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và hàng trăm vị võ tướng Tam Quốc khác sẽ được chiêu mộ qua từng cấp độ.

Các game thủ khi tham gia Thần Long Tam Quốc cho iOS không chỉ được thỏa sức sáng tạo về chiến thuật chiến đấu mà còn được tự do sáng tạo nên các trang bị, vũ khí. Chúng ta không cần quá nhiều tiền vẫn sẽ có những trang bị mà mình yêu thích thông qua các phế phẩm hoặc nguyên liệu trong quá trình chiến đấu để tạo nên các siêu phẩm Tuyệt Thế Thần Trang.

Thần Binh Bảo KhíGame Tam Quốc

Game Thần Long Tam Quốc cho iOS sở hữu tất cả các hoạt động của 1 game nhập vai truyền thống. Cùng với đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn để tăng thêm sự sáng tạo, khác biệt cho mỗi người chơi. Hi vọng rằng Thần Long Tam Quốc cho iOS sẽ là 1 cơn gió của dòng game Tam Quốc đang trong giai đoạn bão hòa hiện nay.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế