The Best Keylogger

Tải về
3 (1) The Best KeyLogger Dùng thử 2.678 Dung lượng: 7,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7/NT, .NET Framework 3.5

The Best KeyLogger cho phép bạn đọc và xem mọi thứ xảy ra trên máy tính của mình khi bạn không có mặt ở đó. Chương trình sẽ ghi lại tất cả các phím được bấm, gồm có cả các ký tự đặc biệt, các cuộc hội thoại bằng tin hay nói chuyện, mật khẩu, email, clipboard, screenshot được capture, desktop, hành động Internet. Với The Best Keylogger:

- Kiểm tra hành động máy tính: Bạn có thể kiểm tra mọi thứ, tất cả những gì bạn làm là cài đặt phần mềm, và khi bạn rời khỏi máy tính, chương trình sẽ thực hiện toàn bộ công việc cho bạn. Thậm chí nó còn có thể gửi cho bạn các bản ghi bằng email trong khoảng thời gian nào đó được bạn chọn trước, vì vậy bạn có thể biết các hành động nào đang diễn ra trên máy tính của mình.

- Điều khiển cha mẹ: Bạn có muốn biết trẻ nhà mình đang làm gì trên máy tính của chúng? Chúng đang nói chuyện với ai vào khoảng thời gian đã nửa đêm? Chúng có lướt các trang web mang nội dung người lớn không? Giờ đây với The Best KeyLogger bạn hoàn toàn có được các câu trả lời xác đáng.

- Quản trị doanh nghiệp: Bạn có sở hữu một công ty? Bạn có muốn biết các nhân viên của mình đang làm những gì? Họ có đang làm các công việc của họ hay không? Hay bạn phải trả rất nhiều tiền chỉ để họ lướt web? Hãy chấm dứt điều đó ngay lập tức.

- Quản trị trường học: Các sinh viên đang làm gì trên máy tính của họ? Họ có đang làm bài tập hay Lab của họ hay không hay đang vào các trang web không thích hợp? Hãy stop vấn đề đó ngay lập tức với The Best KeyLogger.

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản 3.53 build 1004 có bổ sung thêm một thiết kế mới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,5 MB
  • Lượt xem: 2.694
  • Lượt tải: 2.678
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7/NT, .NET Framework 3.5
Liên kết tải về

Link Download chính thức: