BlazingTools Perfect Keylogger 1.68 Theo dõi hoạt động trên máy tính

3,9 (925) BlazingTools Software Dùng thử 640.676 Dung lượng: 643,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Perfect Keylogger là phần mềm keylogger giúp người dùng giám sát và theo dõi hoạt động trên máy tính của mình rất hiệu quả. Với nó, họ có thể ghi lại các tổ hợp phím được gõ, địa chỉ URL được nhập, chương trình hoặc ứng dụng được mở. Nhờ vậy, ngay cả khi bạn đi vắng hoặc không ngồi trước máy tính cá nhân của mình thì vẫn có thể kiểm soát máy tính từ xa và theo dõi hoạt động người dùng. Do đó, đây thực sự là một ứng dụng theo dõi máy tính rất hữu hiệu.

BlazingTools Perfect Keylogger
Giao diện của phần mềm keylogger này

Điều này thực sự cần thiết và hữu ích khi bạn muốn theo dõi hoạt động trên Internet của con mình hay giám sát máy tính từ xa. Ngay khi cài đặt phần mềm keylogger này về, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ chúng khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn trên Internet và biết được những gì chúng đang thực hiện trên máy tính của mình chỉ trong thời gian chưa đầy 2 phút.

Ngoài ra, chương trình này chỉ chạy trên máy tính được cài và hoàn toàn ẩn trước người dùng của nó. Tuy nhiên, nó vẫn ghi lại mọi thứ được gõ trong một tập tin được bảo vệ. Vì vậy, hãy tải và cài đặt chương trình kiểm soát máy tính từ xa này về và khám phá hoạt động trực tuyến của con cái hoặc nhân viên của mình.

Bên cạnh đó, Perfect Keylogger còn là một phần mềm keylogger thế hệ mới mà rất khó bị phát hiện. Nó được tạo ra như một giải pháp thay thế cho những sản phẩm thương mại đắt tiền như: Spector Keylogger hay E-Blaster. Chương trình này vẫn có những chức năng tương tự như những sản phẩm đó, tuy nhiên dễ dàng sử dụng hơn nhiều. Các cơ chế và thuật toán phức tạp sẽ được ẩn đằng sau một giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể cài đặt Perfect Keylogger và sử dụng nó ngay lập tức mà không cần phải tinh chỉnh thiết lập nào.

Đặc biệt, Perfect Keylogger còn là một công cụ giám sát máy tính từng đạt giải thưởng và đã được chuyển dịch sang hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Nó cho phép người dùng ghi lại tất cả tổ hợp phím ngay khi chúng được gõ và cả ứng dụng được truy cập. Hơn nữa, chương trình này còn hoạt động ở chế độ ẩn hoàn toàn. Điều này có nghĩa sẽ không có bất kỳ biểu tượng hay nút bấm nào hiển thị trong thanh Task Bar cũng như không có tên tiến trình nào xuất hiện trong danh sách Task Manager.

Đồng thời, Perfect Keylogger có thể thực hiện quá trình giám sát máy tính từ xa một cách trực quan. Theo định kỳ, nó sẽ chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn và lưu trữ hình ảnh được nén vào ổ đĩa để xem xét sau này.

Hơn nữa, phần mềm keylogger này còn có tính năng cài đặt từ xa. Bạn có thể tạo ra một gói cài được cấu hình sẵn để cho phép cài đặt tức thì trên máy tính mục tiêu.

Tính năng đổi tên thông minh của chương trình sẽ cho phép người dùng thay đổi tên cho tất cả file thực thi và mục registry trong chương trình chỉ bằng cách sử dụng một từ khóa.

Một trong những tính năng mạnh mẽ của Perfect Keylogger đó là áp dụng thuật toán phát hiện từ khóa và thông báo nâng cao. Nó có thể tạo ra một danh sách chứa các từ hoặc từ khóa chẳng hạn như: Sex, Porno, Where do you lie, are your parents home, is your wife sleeping, i hate my boss, whatever you decide to include, vv. Khi một từ khóa nào đó được phát hiện, Perfect Keylogger sẽ chụp ảnh màn hình và ngay lập tức gửi một email thông báo cho bạn.

Chương trình còn cho phép bạn dễ dàng xem file log, hiển thị tiêu đề của cửa sổ, ngày và thời gian thực hiện và nội dung được gõ, vv. Không giống như một vài phần mềm gián điệp khác, Perfect Keylogger không gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng tới công ty sản xuất ra phần mềm. Chỉ có bạn mới nhận được file log. Do đó, hoàn toàn đảm bảo sự riêng tư cho người dùng sử dụng nó. Sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt của chương trình cũng chính là lý do tại sao chương trình keylogger này lại nhận được sự tin dùng và đánh giá cao của hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

3,9 (925) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.68
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 643,8 KB
  • Lượt xem: 644.265
  • Lượt tải: 640.676
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Phần mềm có thể gây hại cho máy tính nên link tải tạm thời đã bị gỡ bỏ
Tìm thêm: Perfect Keylogger

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm