The Godfather: Five Families 1.2 Game thế giới mafia

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26,5 KB
 • Lượt xem: 268
 • Lượt tải: 223
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

The Godfather: Five Families là một game chiến thuật miễn phí lấy bối cảnh thành phố New York nước Mỹ năm 1935. Game đưa người chơi vào thế giới tội phạm đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Bối cảnh thành phố trong game
Bối cảnh game là Thành phố New York năm 1935

Nếu đã từng có mơ ước được tham gia vào các băng đảng tội phạm, thực hiện những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và nguy hiểm thì The Godfather: Five Families chính là game chiến thuật mà bạn cần có.

Đóng vai trò là người đứng đầu một tổ chức, trọng trách duy trì và phát triển một tổ chức đang trên đà khủng hoảng sẽ đặt nặng lên vai người chơi và thử thách trí thông minh cũng như lòng dũng cảm.

Đặc điểm chính của game chiến thuật The Godfather: Five Families

 • Tham gia vào một trong năm gia đình.
 • Tăng cấp và xây dựng đế chế tội phạm của riêng mình.
 • Thách thức và thu thập tài nguyên từ các đối thủ.
 • Nhiều vũ khí, kĩ năng và thiết bị đa dạng.
 • Chiến đấu với đối thủ để bảo vệ gia đình.

Video giới thiệu game mafia The Godfather: Five Families

Giới thiệu game mafia The Godfather: Five Families

Bối cảnh game The Godfather: Five Families

Chỉ dẫn trong game
Những chỉ dẫn game cung cấp cho người chơi

Năm gia đình sinh sống tại New York cùng nhau tham gia vào cuộc chiến dành quyền tối cao. Cuộc chiến giữa họ ngày càng căng thẳng hơn khi có những băng đảng nhỏ bị đặt dưới áp lực, hoặc là phục tùng 1 trong 5 thế lực hoặc là chết. Nhân vật người cha trong game gặp phải chấn thương rất nặng, khiến ông không thể tiếp tục làm trụ cột cho gia đình. Khi đó, bạn phải ra tay cáng đáng công việc và giữ cho tổ chức của gia đình mình tồn tại.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ và bổ sung những kĩ năng, chiến thuật cũng như vũ khí, thiết bị trong quá trình chơi.

Quản lý nhân vật trong game
Quản lý chi tiết nhân vật trong game

Nhiệm vụ trong game The Godfather: Five Families

Bắt đầu game sẽ là bối cảnh thị trường bất động sản đóng băng. Người chơi cần phải xây dựng những nhà hàng, tòa cao ốc và một nơi ẩn náu kín đáo cho tổ chức của mình. Nơi ẩn náu sẽ được thiết kế như một thư viện. Chính tại những nơi này, tổ chức sẽ tiến hành nghiên cứu các hoạt động bất hợp pháp như buôn bán trái phép. Game sẽ có cả một kho vũ khí để bảo vệ băng đảng.

Hệ thống thư viện
Thư viện là nơi hoạt động của băng đảng

Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải chiến đấu, tạo nên một liên minh vững chắc cho tổ chức của mình. Kết bạn là rất quan trọng vì đó là những mối quan hệ có thể tận dụng, nhưng hãy cẩn thận vì người bạn tin tưởng nhất cũng có thể phản bội bất ngờ.

Gameplay rất có chiều sâu nhưng việc theo dõi tiến trình trong game lại rất dễ dàng. Ngay từ đầu, sẽ có một người trợ lý đóng vai trò là cánh tay phải của bạn, trợ giúp những khi cần thiết trên bước đường gây dựng tổ chức. Các nhiệm vụ trong game có thể được giải quyết theo bất kì thứ tự nào tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi.

Hoàn thành một nhiệm vụ trong game
Hoàn thành một nhiệm vụ trong game

Cũng như nhiều game chiến thuật khác, những cuộc chiến trong game chủ yếu là đấu trí. Tìm ra một địa điểm thích hợp, bố trí và cung cấp vũ khí cho băng đảng của mình trước khi tiến hành nhiệm vụ. Tất cả đều đòi hỏi khả năng tính toán và một đầu óc nhanh nhạy.

Về mặt đồ họa, các hiệu ứng hình ảnh, màu sắc đều khá tốt. Giao diện game cũng rất hấp đẫn, sự đơn giản giúp game thủ dễ dàng tìm ra các mục chơi. Sẽ chỉ có một gia đình có được tất cả và trở thành Godfather. Liệu đó có phải là bạn hay không?

Là một game chiến lược có chiều sâu, The Godfather: Five Families đưa người chơi vào thế giới tội phạm đen tối nhưng đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Nếu là người yêu thích dòng game phiêu lưu kết hợp với sử dụng chiến thuật thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý. Bên cạnh bản add-on cho Chrome này, bạn cũng có thể chơi The Godfather: Five Families trên web.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về