The Line Zen cho Windows 8 Game đẩy bóng vui nhộn

Tải về

4,5 (2) Awesome Game Studio Miễn phí 117 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

The Line Zen là game đẩy bóng cho Windows 8 với luật chơi tương tự nhiều game đẩy bóng khác nhưng địa hình mới là yếu tố làm nên sự khác biệt của game.

Giao diện game đẩy bóng The Line Zen
Hình ảnh bàn chơi The Line Zen với tạo hình rất riêng

Game đẩy bóng luôn là dòng game dễ gây nghiện khi người chơi bước chân vào hành trình tưởng như không bao giờ kết thúc. Lăn cùng những quả bóng trong dòng game này và rồi bạn chợt nhận ra mình đã chơi game nhiều tiếng đồng hồ. Khác với những game đẩy bóng khác, The Line Zen cũng dễ gây nghiện nhưng lại vì những lý do rất riêng.

Giới thiệu game đẩy bóng The Line Zen

Không như những game đẩy bóng khác khi nhiệm vụ của người chơi chỉ là ăn kim cương, tiền vàng hay các dạng tương tự và cố giữ cho quả bóng không trệch khỏi đường đi, The Line Zen lại chú trọng vào tạo hình và cung đường của quả bóng. Hành trình của quả bóng trong The Line Zen trải qua rất nhiều dạng địa hình với muôn vàn các kiểu hiệu ứng chướng ngại vật khác nhau. Thay vì mục tiêu ăn đồ trên đường đi, người chơi được lao mình giữa những trận địa chướng ngại vật.

The Line Zen mang đến nhiều hiệu ứng thú vị
Game đẩy bóng The Line Zen mang đến nhiều dạng chướng ngại vật thú vị

Điều làm nên sự đặc biệt của The Line Zen chính là các chướng ngại vật trên đường đi. Không hề đứng im và bắt người chơi phải "nhường đường" như những game đẩy bóng khác, các chướng ngại vật trong The Line Zen như những "cậu bé hiếu động" không ngừng di chuyển. Vừa lao đi trên đường vừa tránh những chướng ngại vật này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang hòa mình vào 1 điệu múa vui nhộn. Đường đi của game cũng muôn hình vạn trạng, từ những cung đường thẳng cho tới các hình vuông, hình gấp khúc... Game cũng mang đến nhiều hiệu ứng vô cùng thú vị. Các cung đường mở dần khi quả bóng lăn tới, những đợt bóng tràn xuống tới tấp trên đường đi hay hiệu ứng di chuyển của các hình vuông giúp đẩy bóng đi... Tất cả đều làm nên sự thú vị cho hành trình đưa bóng tới đích trong The Line Zen.

Nếu đã vốn yêu thích các trò chơi đẩy bóng thì game đẩy bóng trên máy tính The Line Zen sẽ mang đến 1 làn gió mới cho kho game đẩy bóng của bạn. Hoàn toàn khác biệt với những game cùng loại khác, chọn chơi The Line Zen sẽ là 1 trải nghiệm mới vô cùng thú vị.

Nguyễn Thúy

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 125
  • Lượt tải: 117
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm