The Lion Guard cho Android 1.3.2 Game Vệ sĩ Sư tử trên Android

Tải về
5 (1) Disney Tính phí 89

The Lion Guard cho Android là tựa game phiêu lưu hành động đầy thú vị ăn theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Lion Guard: Return of the Roar (tạm dịch là Vệ sĩ sư tử: Tiếng gầm trở lại) của hãng Disney kể về thế hệ tiếp theo của The Lion King. Nhanh tay tải game về máy và tham gia vào chuyến hành trình đầy kịch tính này ngay nhé.

Gặp gỡ Vệ sinh sư tử phiên bản mới trong game
Gặp gỡ Vệ sinh sư tử phiên bản mới trong game

Lấy cảm hứng từ series phim hoàn toàn mới của kênh Disney Junior mang tên The Lion Guard: Return of the Roar (Vệ sĩ sư tử: Tiếng gầm trở lại), The Lion Guard là một sân chơi vui nhộn với nhiều thử thách thú vị đang chờ đợi người chơi ở phía trước. Với bối cảnh tại Savanna Châu Phi, trò chơi kể về cuộc hành trình của Kion, chú sư tử con của Simba và Nala, dẫn dắt Vệ sĩ sư tử khám phá thế giới xung quanh diệu kỳ. Hãy cùng Kion và Vệ sĩ sư tử tham gia vào chuyến phiêu lưu hành động để bảo vệ vùng đất Pride trong game nhé.

Giúp Kion bảo vệ vùng đất Pride
Giúp Kion bảo vệ vùng đất Pride

Trong game, chú sư tử con Kion sẽ phải vượt qua 5 địa điểm tuyệt đẹp đầy thử thách bao gồm những khu đồng cỏ, Big Spring, Canyon, Hakuna Matata Falls và những vùng xa xôi hẻo lánh. Để vượt qua những thách thức trong game, Kion buộc phải triệu hồi những thành viên với sức mạnh khác nhau để giúp Kion vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm bao gồm chú gấu nghiện mật ong đến kỳ lạ Bunga, chú hà mã thân thiện và không kém phần vui nhộn Beshte, chú cò thông minh Ono và chú báo đầy tự tin và sở hữu tốc độ thần tốc Fuli.

Triệu hồi các Vệ sĩ sư tử giúp đỡ
Triệu hồi các Vệ sĩ sư tử giúp đỡ

Ngoài ta, hãy thu thập thẻ trong game, giúp Kion phát ra tiếng gầm của mình và hoàn thành những nhiệm vụ giải cứu trước khi mặt trời lặn. Đó là tất cả sứ mệnh của bạn. Hãy giúp đỡ Kion để sớm trở thành một chú sư tử trưởng thành, đầy giỏi giang, bản lĩnh và kinh nghiệm nhé.

Giúp Kion phát ra tiếng gầm của mình
Giúp Kion phát ra tiếng gầm của mình

Video giới thiệu game The Lion Guard trên Android

Tính năng nổi bật của game The Lion Guard trên Android

 1. Vượt qua 25 cấp độ chơi tuyệt vời tại 5 địa điểm đầy thử thách của vùng đất Pride từ những vùng đồng cỏ tươi tốt cho đến những vùng xa xôi hẻo lánh dung nham phun trào.
 2. Coi chừng những chú linh cẩu tinh nghịch, kền kền, những con cá sấu đói khát và nhiều hơn thế nữa.
 3. Giải phóng tiếng gầm đặc biệt của Kion.
 4. Nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ giải cứu trước khi mặt trời lặn.
 5. Chinh phục những mối nguy hiểm dọc đường đi bằng cách lựa chọn một vệ sĩ, mỗi người sở hữu những sức mạnh khác nhau:
 • Bunga (một chú gấu mê mật ong): với sự dũng cảm của mình, Bunga có thể chiến đấu chống lại những con rắn, xây cầu và vượt qua vách đá.
 • Beshte (một chú hà mã thân thiện): kích thước khổng lồ của hà mã giúp chú có thể vượt qua những trở ngại dễ dàng và cho Kion cưỡi lên lưng để vượt qua những hồ nước và con sống đầy bùn nguy hiểm.
 • Ono (một chú cò thông thái): với đôi mắt tinh tường của mình, Ono giúp Kion dò thám con đường phía trước một cách an toàn, thông minh và nhanh chóng tiêu diệt kẻ xấu cùng lúc.
 • Fuli (một con báo tự tin): với tốc độ tuyệt vời của mình, Fuli có thể bảo vệ Kion vượt qua những mối hiểm nguy.

Hoàn thành nhiệm vụ trước khi mặt trời lặn
Hoàn thành nhiệm vụ trước khi mặt trời lặn

Download phiên bản mới nhất của game The Lion Guard trên Android

Hiện đã hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ giao diện khác bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha Castilian, Tây Ban Nha Mỹ Latinh, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, Bồ Đào Nha và Brazil.

Lưu ý: Trò chơi này cho phép lưu nội dung ở bộ nhớ ngoài. Nếu bạn gặp vấn đề về âm thanh, vui lòng kiểm tra lại cài đặt âm thanh trong thiết bị để xem liệu thiết bị có đang tắt âm hay không. Nếu không thể xử lý vấn đề, vui lòng truy cập vào trang FAQ chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất tại http://help.disney.com/en_US/Apps/The-Lion-Guard.

Cao Thanh Nhàn

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 199 MB
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 89
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm