Thiên kim bá đạo Phim ngôn tình Trung Quốc - Miss Ye in Wonderland

9.3/10 (3) Lượt xem: 107 Phát hành: iQiyi Năm: 25/11/2022 Đạo diễn: Wang Yi Wei
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thiên kim bá đạo phim tâm lý tình cảm ngôn tình Trung Quốc đang phát sóng trên iQiyi. Phim Thiên kim bá đạo được chuyển thể dựa theo tiểu thuyết Thiên Kim Quá Kiêu Ngạo của tác giả Tiền Trần Viễn Ca. Bộ phim là câu chuyện hoán đảo bỗng trở thành thiên kim tiểu thư của một cô gái trẻ. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Vương Nhuận Trạch, Quý Mỹ Hàm.

Phim Thiên kim bá đạo sẽ bắt đầu việc Súc Diệp bất ngờ bị tai nạn ô tô, khi tỉnh dậy, cô thấy mình trở thành tiểu thư kiêu ngạo của một gia đình giàu có. Khi đó Súc Diệp nghĩ rằng cô tác hợp cho tổng tài Mộ Thần và tiểu thư Uyển Tình thì bản thân có thể trở về như lúc đầu. Nhưng sau đó mọi thứ dường như không thể nếu cô không hoàn thành sứ mệnh liên quan đến tình cảm.

Trong thời gian ở bên cạnh Mộ Thần, cô nhận ra anh đã thay đổi trở thành người đàn ông ấm áp và cả 2 nảy sinh tình cảm. Sau đó cô còn nhận ra Mộ Thần chính là người đã đến thế giới điện não để đánh thức cô.

Trailer phim Thiên kim bá đạo

Thông tin thêm phim Thiên kim bá đạo

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Vương Nhuận Trạch, Quý Mỹ Hàm
Đạo diễn:Wang Yi Wei
Năm phát hành:25/11/2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Thiên kim bá đạo

Poster phim Thiên kim bá đạo
Poster phim Thiên kim bá đạo
  • 1.295 lượt xem
Link xem Thiên kim bá đạo