Three Kingdoms: Massive War cho iOS 1.0.3 Game chiến thuật Tam Quốc hay trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 170,2 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Tải Three Kingdoms: Massive War cho iOS - game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi đặc sắc và trải nghiệm các cuộc chiến PvP đậm chất hành động tại một thế giới mở vô cùng rộng lớn.

Game MMORTS chủ đề Tam Quốc sáng tạo Khám phá một thế giới mở rộng lớn Tham gia cuộc chiến đậm chất hành động trong thời gian thực

Three Kingdoms: Massive War for iOS là game MMORTS với chủ đề Tam Quốc quen thuộc, nhưng với những đặc điểm độc đáo riêng biệt, cho phép bạn nhập vai một trong những vị tướng nổi tiếng nhất Tam Quốc, đại diện cho một quốc gia là Ngụy, Thục hoặc Ngô và đối đầu với bạn bè hoặc kẻ thù đến từ quốc gia khác. Bạn sẽ được tự do chinh phục các vương quốc và khám phá bản đồ thế giới fantasy được thiết kế dựa trên lịch sử.

Xây dựng đế chế, chỉ huy đội quân anh hùng và binh lính hùng mạnh, liên kết đồng minh, kiểm tra tài năng chiến thuật của bạn khi đối đầu với kẻ thù trên toàn cầu và trở thành huyền thoại.

Tính năng chính của Three Kingdoms: Massive War cho iOS

Chỉ huy quân đội trong cuộc chiến PvP thời gian thực

Bạn có thể chỉ huy 3 đội quân cùng một lúc. Điều khiển 15 anh hùng và hàng nghìn binh lính trong thời gian thực, triển khai chiến thuật như bao vây, mở đường, liên kết với đồng minh để khởi động cuộc tấn công uy lực vào kẻ thù.

Xây dựng mối quan hệ đồng minh hùng mạnh Mở rộng lãnh thổ trong Three Kingdoms: Massive War

Tự do khám phá thế giới với 300 quận

Các quận nổi tiếng như Xích Bích, Giang Hạ, Hợp Phì, Trường An được khôi phục một cách chân thực. Thoải mái khám phá thế giới mở fantasy của Tam Quốc và xâm chiếm các quận, biến chúng thành thành trì của bạn. Địa hình địa thế đa dạng ảnh hưởng đến bố cục và chiến thuật của từng trận chiến.

Nhiều nhiệm vụ quốc gia khác nhau

Hàng nghìn người chơi tham gia cùng một lúc để kề vai sát cánh chiến đấu bên bạn, nhằm thực hiện nhiều nhiệm vụ quốc gia khác nhau như: Khởi nghĩa Khăn Vàng, bao vây thành phố, xâm chiếm bằng bạo lực và mở rộng lãnh thổ.

Xây dựng và tùy chỉnh quân đội của bạn

Thu thập các anh hùng mạnh mẽ của 3 vương quốc, huấn luyện, nâng cấp kỹ năng và trang bị cho họ những loại vũ khí cao cấp. Sắp xếp đội hình anh hùng một cách hoàn hảo và kiểm soát hành động của họ trong thời gian thực.

Đóng nhiều vai trò khác nhau

Bạn có thể là nhà vua đứng đầu vương quốc hoặc trở thành một nhà chiến lược quân sự - người chuyên đưa ra lời khuyên, một nhà ngoại giao chuyên phát triển mối quan hệ đồng minh, hay một vị tướng trực tiếp tham chiến tiêu diệt kẻ thù.

Liên kết tải về