Tiếu Ngạo VNG cho iOS Game nhập vai thẻ tướng kiếm hiệp

Tải về

Tiếu Ngạo VNG cho iPhone là game thẻ tướng kết hợp nhập vai thế giới mở mới nhất của VNG. Game Tiếu Ngạo VNG cho iOS có nội dung quy nạp gần như toàn bộ các đại cao thủ trong truyện kiếm hiệp Kim Dung để khám phá sâu về cốt truyện theo lối chơi chương hồi thay vì vượt ải như thông thường. Tải game Tiếu Ngạo VNG cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến giang hồ đầy hấp dẫn này.

Giao diện game Tiếu Ngạo VNG
Giao diện game Tiếu Ngạo VNG

Chắc hẳn tác phẩm văn học Tiếu ngạo giang hồ đã quá quen thuộc với những ai yêu thích truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Các tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành rất nhiều phim, game rất nhiều và luôn mang lại rất nhiều thành công. Tiếu Ngạo VNG cho iOS cũng mong muốn truyền tải lại toàn bộ nội dung cũng như diễn biến của những cuộc chiến của các cao thủ trong giang hồ thông qua nhiệm vụ thu thập thẻ tướng.

Game Tiếu Ngạo VNG
Game Tiếu Ngạo VNG

Trong các game nhập vai bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 nhân vật nhưng trong Tiếu Ngạo VNG cho iOS chúng ta có thể tùy ý sưu tập cho mình bộ tướng yêu thích, tham gia xây dựng đội hình dựa vào các đặc tính tương khác của từng nhân vật. Bạn sẽ tạo cho mình 1 đội hình tướng mạnh mẽ để bá chiến giang hồ. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các nhân vật quen thuộc như: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Đông Phương Bất Bại, Âu Dương Phong, vv.

Game xây dựng đội hình tướng
Game xây dựng đội hình tướng

Game Tiếu Ngạo VNG cho iOS sẽ có nhưng nét đặc biệt riêng thông qua việc thu thập tướng. Khi bạn lựa chọn nhân vật sẽ có 3 kỹ năng và chúng ta sẽ lựa chọn 1 trong 3 kỹ năng võ học cho nhân vật chính. Cùng với đó chúng ta sẽ trải qua các nhiệm vụ để thu thập nguyên vật liệu cần thiết cho việc nâng cấp, đột phá, học kĩ năng, tâm pháp, kích hoạt kinh mạch, vv để gia tăng khả năng chiến đấu.

Game đấu tướng kết hợp nhập vai
Game đấu tướng kết hợp nhập vai

Những tuyệt chiêu võ học nổi tiếng trên giang hồ như Cửu Âm Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển,vv sẽ đều được tái hiện chân thực trong Tiếu Ngạo VNG cho iOS. Tiếu Ngạo VNG cho iOS sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật như được thổi hồn trở nên sinh động và hút mắt hơn rất nhiều. Tải game Tiếu Ngạo VNG cho iOS để bắt đầu khám phá thế giới mở thú vị của võ học giang hồ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 193
  • Lượt tải: 124
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Tiếu Ngạo VNG

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm