Tiêu Thập Nhất Lang for Android 2.0 Truyện kiếm hiệp

Tải về
1 (1) One One (PBGS) Miễn phí 85 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Chớm thu, trời nắng thật diễm lệ. Ánh nắng xuyên qua lớp giấy mỏng trên song cửa, chiếu vào bên trong, chiếu lên lớp da mịn màng như lụa.

Nhiệt độ của nước vừa ấm hơn ánh dương quang chút xíu, nàng nằm soải dáng lười biếng trong nước, đưa hai chân thon thon đặt lên trên bồn, để bàn chân tiếp nhận những tia nắng nhẹ nhàng vuốt ve... thật nhẹ nhàng như bàn tay của một người tình nhân.

Trong lòng nàng nổi lên một cảm giác thật thoải mái. Trải qua nửa tháng trời trên con đường lữ hành, thế gian này còn có chuyện gì so với chuyện tắm trong bồn nước nóng thoải mái hơn thế nữa?

Toàn thân nàng như bị tan chảy trong bồn nước, chỉ trừ hai con mắt, còn mở hé nhìn hai bắp chân. Hai bắp chân ấy đã đi qua núi, lội qua sông, ba ngày ba đêm vượt qua sa mạc nóng cháy như chảo dầu, và cũng đã từng đạp qua sông rạch ngàn dặm bị đóng băng trong mùa đông lạnh lẽo.

Hai bắp chân này đã đá chết mất ba con chó sói hung dữ đói khát, một con mèo rừng, đạp chết biết bao nhiêu độc xà, còn đá rớt một tên đại đạo Mãn Thiên Vân đồn cứ ở núi Liên sơn xuống vực sâu vạn trượng.

Nhưng bây giờ thì hai bắp chân ấy xem ra thon thon xinh xắn làm sao, ngay cả một vết thẹo cũng tìm không ra, ngay mấy cô thiên kim tiểu thư chưa từng đạp chân ra khỏi khuê phòng một bước, chưa chắc có một đôi chân hoàn mỹ như vậy.

Trong bụng nàng thật là mãn ý. Trong lu còn đang nung nước, nàng lại đổ thêm một chút nước nóng vào trong bồn; nước tuy đã nóng đủ, nhưng nàng còn muốn nóng thêm chút nữa, nàng thích cái loại kích thích "nóng" như vậy.

Nàng thích đủ các loại các dạng kích thích. Nàng thích cưỡi ngựa thật nhanh, trèo núi thật cao, ăn thức ăn thật cay, uống rượu thật mạnh, đùa với đao thật bén, giết những người thật hung dữ!

Tiêu Thập Nhất Lang for AndroidTiêu Thập Nhất Lang for AndroidTiêu Thập Nhất Lang for Android

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 85
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về