Tile Live Scores cho Windows Phone 2.0 Xem thông tin, kết quả bóng đá trong thời gian thực

Tải về

3 (1) MCNDEV Miễn phí 08 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10

Tile Live Scores cho Windows Phone là ứng dụng theo dõi thông tin bóng đá trong thời gian thực, cho phép bạn cập nhật đội hình, kết quả thi đấu và rất nhiều thông tin liên quan khác của các giải đấu hàng đầu châu Âu nhanh chóng, chính xác.

Bạn là fan của trái bóng tròn? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về những trận cầu của các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đúng không? Làm sao để cập nhật thông tin kịp thời, biết tỷ số ngay khi bóng vừa vào lưới? Câu trả lời chính là tải Tile Live Scores cho Windows Phone và cài đặt trên máy.

Chọn giải đấu Xem diễn biến trận đấu Xem đội hình thi đấu với Tile Live Scores
Vài hình ảnh về ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá Tile Live Scores cho Windows Phone

Ứng dụng nhỏ gọn và thông minh này sẽ mang đến cho bạn những thông tin trong thời gian thực về các trận đấu của giải vô địch châu Âu như: Premier League, Serie A, Serie B, Liga, Bundesliga, Ligue, Europa League, Champions League và tất nhiên là cả Euro 2016.

Sau khi cài đặt bạn chỉ cần bật thông báo trên Tile để nhận được thông báo về các trận đấu sắp bắt đầu, những bàn thắng vừa được ghi. Bất cứ lúc nào cũng có thể xem lịch thi đấu, thông tin chi tiết về trận đấu, đội hình, video của những khoảnh khắc đáng nhớ trong trận đấu và cả các tin tức ngoài lề.

Nếu tất cả những điều này vẫn chưa khiến bạn thỏa mãn, thì có thể tham gia vào trò chơi đặt cược ảo trong mỗi trận đấu và leo lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng những người đặt cược xuất sắc nhất.

Mặc dù chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, nhưng Tile Live Scores cho Windows Phone vẫn được rất nhiều fan bóng đá Việt Nam yêu thích bởi ứng dụng có giao diện đẹp, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác. Download Tile Live Scores cho Windows Phone để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về đội bóng yêu thích và những trận cầu hot nhất hành tinh.

B.T

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5 MB
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm