Totem Game vật tổ trên trình duyệt

Truy cập
3 (1) GameFuse Miễn phí 88 Ngày:

Totem là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn trên trình duyệt, một sản phẩm được phát triển với nhà sản xuất Tipcat và được xuất bản bởi hãng phát hành game Changyou (Gamefuse).

Là một webgame chiến thuật kết hợp các yếu tố nhập vai mới khá hấp dẫn, Totem cũng chính là phiên bản web của dòng game Totem Runner nổi tiếng trên hệ điều hành iOS.

Totem

Trong vô vàn các tựa game nhập vai có trên thị trường thì Totem nổi bật lên là một trò chơi nhập vai đem lại cảm giác vui nhộn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật vượt qua các thử thách trên đường đi. Với khả năng sở hữu sức mạnh để chuyển đổi giữa chim, con người và thú, hãy chơi Totem và trải nghiệm cảm giác cứu thế giới khỏi sự đe dọa của bóng tối.

Totem sở hữu nền đồ họa tương đối bắt mắt với các nhân vật được thiết kế có phần vay mượn từ WarCraft III. Bên cạnh đó, game còn sở hữu lối chơi chiến thuật thời gian thực trong trận đấu, trong đó ngoài việc cho phép người chơi phát triển, nâng cấp vùng đất của mình để xây dựng quân đội, game còn sở hữu hệ thống chiến đấu khá thú vị.

Khi bắt đầu vào trận đấu, người chơi sẽ được lựa chọn khoảng 5 đơn vị quân, sau đó, họ sẽ dần dần mua quân để chúng tự động chạy ra chiến trường theo màn hình ngang. Với mỗi đơn vị quân tiêu diệt được từ kẻ địch, bạn sẽ kiếm được thêm tiền để mua thêm quân đội cho mình. Trận đấu sẽ kết thúc khi một bên tiêu diệt được tướng quân của đối thủ. Tất nhiên, game thủ sẽ có thể nâng cấp cho các chủng loại quân đội của mình để gia tăng sức mạnh của chúng.

Lối đánh chiến thuật được thể hiện khá rõ khi người chơi bắt buộc phải kết hợp các chủng loại quân đội khác nhau để đem về sức mạnh lớn nhất. Ngoài ra, vì các loại quân càng khỏe thì lại càng đắt, trong khi lượng tiền lúc đầu chỉ có rất ít cũng đòi hỏi game thủ phải biết tính toán cũng như lựa chọn cho mình một chiến thuật thật phù hợp.

Totem là một game chiến đấu thuộc thể thức PVP trên trình duyệt web, được xây dựng trên công nghệ Unity 3D hấp dẫn. Totem yêu cầu người chơi phải đào tạo các đơn vị khác nhau để đối đầu với quái vật NPC và các đối thủ khác tại đấu trường PVP.

Nôị dung trò chơi được xây dựng dựa trên nguyên bản của những trò chơi chiến thuật lôi cuốn trước đây, thế giới tưởng tượng ma quái trong game bị chiếm lĩnh bởi sự kiểm soát của ác quỷ Camorace, tất cả mọi thứ trở nên tồi tệ và bị phá hủy bởi sự bạo tàn của Camorace. Để giải cứu nhân loại và muôn loài, người chơi sẽ nhập vai thủ lĩnh của một trong bảy chủng tộc, liên kết sức mạnh để giành lại đất đai về tay mình. Thực sự về tổng quan Totem đem đến một cốt truyện khá hay cùng đồ họa độc đáo và đẹp mắt, chắc chắn đủ sức cuốn hút người chơi từ đầu đến cuối.

Tính năng chính của game Totem:

  • Gameplay mang tính chiến thuật sâu sắc: gameplay chiến thuật dựa trên các quyết định nơi trận địa và kế hoạch triển khai quân đội.
  • Nhiều cuộc đua khác nhau: chọn một người anh hùng từ nhiều cuộc đua khác nhau để hướng dẫn và hỗ trợ tại chiến trường.
  • Quản lý quân đội: tùy chỉnh và quản lý bảng thăng cấp cho đội quân của mình để xác định chiến lược phù hợp.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau: các chế độ chơi game thi đấu từ chiến dịch cho tới PVP mang đến những trận địa mới mẻ và điểm thưởng khác nhau.

Video giới thiệu game Totem:

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 131
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm