ToucHotel for iOS 6.4 Đặt khách sạn online trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) UserFans Miễn phí 03 Dung lượng: 8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

ToucHotel for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một tiện ích đặt chỗ khách sạn hoàn toàn miễn phí và tin cậy.

ToucHotel for iOS cho phép tìm kiếm và đặt chỗ khách sạn dưới dạng trực tuyến, ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

ToucHotel for iOS

ToucHotel for iOS là dịch vụ đặt chỗ hoàn hảo, giúp người dùng tìm thấy những chỗ ăn nghỉ lý tưởng cho bất cứ loại hình du lịch nào, cơ sở dữ liệu được xây dựng từ các khách sạn yêu thích mà bạn bè của bạn cũng như những khách du lịch khác đã lựa chọn trong cộng đồng ToucHotel.

Chọn những khách sạn yêu thích nhất thật dễ dàng với ToucHotel for iOS, bạn sẽ nhận được lời tư vấn từ chính bạn bè mình, những người đề xuất khách sạn họ thường xuyên nghỉ tại đó và những địa điểm cụ thể, chất lượng dịch vụ tốt và tiết kiệm chi phí.

Chia sẻ đánh giá của bạn, những lời tư vấn và đề xuất khách sạn yêu thích trong ToucHotel for iOS và chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vui nhộn nhất từ trước tới nay!

Tải xuống ứng dụng ToucHotel for iOS miễn phí. Công cụ giúp bạn dễ dàng đặt chỗ khách sạn, từ loại một sao cho tới 5 sao, kèm các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp như ăn sáng tại phòng, căn hộ tại những địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới.

ToucHotel for iOS cung cấp khả năng truy cập tức thời tới các bộ chọn đa dạng của hơn 140 nghìn phòng ở trực tuyến: đặt chỗ hoàn hảo nhất với các thao tác ngón tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị, hưởng mức giá đặt phòng cạnh tranh nhất và không mất bất cứ chi phí bổ sung nào.

Với ToucHotel for iOS, người dùng có thể tạo mạng lưới bạn bè để chia sẻ những khách sạn yêu thích trong vòng tròn bạn bè đó. Bạn cũng có thể viết đánh giá riêng để mọi người cùng đọc và tham khảo.

Tìm kiếm khách sạn dễ dàng

Cho dù yêu cầu của bạn là gì, nghỉ dưỡng hay đi công tác, ứng dụng ToucHotel for iOS sẽ cung cấp danh sách khách sạn liên quan xung quanh bạn, theo từng thành phố hoặc gần với địa điểm dựa theo địa chỉ, khu vực, mã vùng, tên khách sạn hoặc dịch vụ.

ToucHotel for iOS nói ngôn ngữ của bạn

Ứng dụng ToucHotel for iOS được bản địa hóa ra nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Hệ thống đặt chỗ bảo mật

Hệ thống đặt chỗ được bảo mật và thẻ tín dụng cũng như thông tin cá nhân khác của bạn sẽ được mã hóa an toàn. Ứng dụng giúp đảm báo quyền riêng tư tối đa cho mọi người.

Theo đánh giá của người dùng, ToucHotel for iOS là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất cứ khách du lịch nào. Đây là một công cụ hoàn hảo, phân loại yêu cầu tìm khách sạn của người dùng dựa theo đề xuất bạn bè và trên một giao diện thân thiện.

Tính năng chính của ứng dụng ToucHotel for iOS:

Cộng đồng mạng xã hội

Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và khám phá những địa điểm mới hấp dẫn để nghỉ ngơi, với sự trợ giúp của bạn bè cũ và mới.

Dịch vụ toàn diện

Duyệt hơn 300 nghìn khách sạn, quán bar và căn hộ, tại 50 nghìn địa điểm hấp dẫn trên toàn thế giới.

Dịch vụ thuận tiện

Tìm kiếm toàn bộ các gói khuyến mại miễn phí ở bất cứ đâu trên thế giới.

Xử lý cực nhanh

Chọn từ các khách sạn yêu thích mà bạn bè đề xuất và đặt chỗ lý tưởng cực nhanh và dễ dàng.

Thông tin tin cậy

Với đề xuất và kinh nghiệm của bạn bè, người dùng có thể chắc chắn rằng mình sẽ đặt được những khách sạn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thực tế. Trải nghiệm chuyến đi vui vẻ với niềm vui bất tận!

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email feedback@touchotel.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 6.4:

 • Thiết kế biểu tượng ứng dụng mới.
 • Thiết kế ứng dụng mang phong cách cổ điển với hình dán sticker của những năm 70.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước theo đề xuất từ phía người dùng. ToucHotel được cải thiện mỗi ngày.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8 MB
 • Lượt xem: 07
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm