Tower in the Sky cho Windows 8 Game diệt quái trong tòa tháp

Tải về
5 (1) Three Brothers Games Dùng thử 08 Dung lượng: 1,8 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Tower in the Sky là tựa game nhập vai cho cả máy tính Windows 8 và điện thoại Windows Phone 7 trở lên. Người chơi lãnh đạo 1 nhóm anh hùng chiến đấu chống lại những kẻ thù xưa để cứu vương quốc Tyrune.

Giao diện game Tower in the Sky cho Windows 8
Bước chân vào hành trình cứu vương quốc Tyrune khỏi những tên quái trong tòa tháp lạ

Tower in the Sky cho Windows 8 mang tới rất nhiều anh hùng trên vùng đất huyền bí và nhiệm vụ tìm kiếm bí mật đằng sau tòa tháp xuất hiện giữa bầu trời đang đe dọa sự an toàn của toàn vương quốc. Theo từng bước trong game, những người anh hùng trong game cũng sẽ kiếm được kinh nghiệm, trở thành đối thủ đáng gờm cho tòa tháp.

Đặc điểm chính của game nhập vai Tower in the Sky cho Windows 8

 • Gameplay với 91 level và vượt qua 7 vùng đất.
 • Nhiều quái với những đặc điểm riêng biệt.
 • 12 người anh hùng.
 • Mỗi người anh hùng sở hữu khả năng đặc biệt và kiểu tấn công riêng để chiến đấu với quái trong tháp.
 • Giải phóng các phép thuật để diệt quái hoặc hỗ trợ nhân vật.
 • Khám phá và thu thập áo phông, vũ khí và các vật phẩm để trang bị cho những người anh hùng.

Giới thiệu game nhập vai Tower in the Sky cho Windows 8

Bước chân vào thế giới của Tower in the Sky, người chơi sẽ được khám phá 1 vương quốc huyền diệu, chinh phạt trong các trận chiến, thu thập loot và các vật phẩm quý giá. Hãy đưa ra những chiến thuật thông minh cho nhân vật của mình, lựa chọn thời điểm tấn công chính xác, giải phóng những năng lượng pháp thuật và tạo dựng 1 phong cách chơi riêng biệt chống lại rất nhiều loại đối thủ khác nhau để dành chiến thắng trong game.

Game sở hữu 91 level
Game mang tới 91 level trong hành trình đi qua 7 vùng đất trong vương quốc

Game có tới 12 nhân vật anh hùng để mở khóa và khả năng để tối đa 4 người cùng hoạt động 1 lúc. Các nhân vật sẽ xâm nhập và tấn công những con quái trong tòa tháp lạ. Bạn có thể di chuyển các anh hùng lên xuống màn hình để khai hỏa đám quái phía trướcbằng 2 kiểu tấn công. Biểu tượng 2 thanh kiếm xếp chéo sẽ tung ra các phương thức tấn công cơ bản như ném lao, bắn tên hay dùng kiếm. Trong khi đó biểu tượng ngôi sao sẽ tung ra kiểu tấn công đặc biệt khác nhau tùy từng anh hùng như bom, khí độc hay phép thuật đóng băng đối thủ...

Nâng cấp cho nhân vật với các vật phẩm
Trang bị các vật dụng cho nhân vật trong quá trình chơi

Giữa các lần tấn công cũng có độ trễ nên người chơi cần phải quyết định thông minh. Bạn cũng được phép xoay nhân vật để tăng tỉ lệ bắn trúng. Ngoài ra cũng có nhiều lựa chọn giúp thay đổi cục diện cuộc chiến như sử dụng súng bắn lửa, bão băng... ở bên trên màn hình. Quái sẽ chống lại bằng cách ném bom và các potion cũng xuất hiện trong cuộc chiến để bạn ăn và chữa vết thương cho nhân vật.

Vượt qua nhiều thử thách trong game
Vượt qua từng thử thách với những đối thủ rất đa dạng

Tower in the Sky nhìn chung là game chiến đấu mà bạn có thể chọn chơi khi rảnh rỗi. Đồ họa không phải quá hoành tráng nhưng gameplay cũng khá khó chơi. Chỉ cần nhớ chọn nhân vật để di chuyển thay vì chạm nút tấn công và bạn sẽ sớm vượt qua các bàn chơi trong game. Bản đầy đủ của game có giá $1.99. Đường dẫn tải về cho phép bạn cài game trên cả máy tính Windows và điện thoại Windows Phone.

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,8 GB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm