Written in the Sky Game giả tưởng Viết lên những vì sao

Tải về
5 (1) Unwonted Studios Miễn phí 82 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Đắm chìm trên nền đồ họa kiểu Anime của tựa game phiêu lưu hành động kết hợp mô phỏng Written in the Sky - Viết lên những vì sao. Game Written in the Sky thích hợp cho bạn gái hay bất cứ ai đam mê phiêu lưu khám phá những tựa game giả tưởng thú vị.

Game phiêu lưu Written in the Sky

Nhân vật chính trong game Written in the Sky là Azure - người bước ra từ 1 chiếc nhẫn kỳ lạ. Chiếc nhẫn này sẽ thay đổi mạnh mẽ tương lai của cô gái thông qua chuỗi nhiệm vụ phiêu lưu hành động trong thế giới mới.

Là con gái của 1 thám tử, ngay từ nhỏ Azure đã là 1 đứa trẻ tò mò, ưa khám phá. Khi tìm thấy bất cứ thứ gì hay bất cứ ai khác lạ, cô bé đều rất quan tâm và thích thú. Nhưng vào 1 đêm nọ, sự tò mò đã khiến cô bé phải bước vào 1 cuộc phiêu lưu mới rất khó đoán trước!

Sau khi lục lọi đống đồ, Azure tìm thấy 1 chiếc hộp đen kỳ lạ có dấu tích của người ngoài hành tinh. Trong hộp đó có 1 chiếc nhẫn nhỏ vừa khít với tay cô bé. Chẳng cần đắn đo nhiều, Azure liền đeo nhẫn vào ngón tay và ngay lập tức, có những bước chân lạ xuất hiện phía sau cô.

Tương tác với các tình huống trong game

Quá sợ hãi, Azure liền chạy về nhà, tìm hiểu về chiếc nhẫn và tự hỏi tại sao mình lại mạo hiểm với 1 chiếc nhẫn tưởng như vô giá trị này? Nhưng ngay khoảnh khắc đeo nhẫn vào tay, Azure liền phát hiện ra thứ cô ấy có được còn đáng giá hơn nhiều.

Bước chân mà Azure thấy là 1 cô bé người ngoài hành tinh tên là Sienna, cô bé cho biết Azure không thể tháo nhẫn. Đây là chiếc nhẫn do FBI đánh cắp, nó là chìa khóa để trả lại hòa bình cho các hành tinh, và con gái của Vua Hỏa tinh là Sienna có nhiệm vụ đến trái đất tìm lại.

Tuy nhiên, chiếc nhẫn đã tìm được chủ mới là Azure và nó sẽ thuộc về cô mãi mãi. Chuyến phiêu lưu giả tưởng đầy bí ẩn và hiểm nguy của Azura bắt đầu!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 418
  • Lượt tải: 82
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Written in the Sky

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm