Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS 0.0.18 Siêu phẩm MMORPG từ Tencent

Tải về

Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đến từ Tencent, được xây dựng dựa theo cốt truyện từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Nhị Miêu, hứa hẹn cho người chơi trải nghiệm game sát nguyên gốc nhất với gamelay thú vị và đồ họa bắt mắt.

Game MMORPG chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên
Siêu phẩm MMORPG chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên

Bám sát cốt truyện của cuốn tiểu thuyết đình đám Trạch Thiên Ký được giới trẻ yêu thích, game MMORPG sẽ đưa người chơi đến với thế giới kỳ diệu và huyền bí, nơi sinh sống của tiên, người và quỷ. Trò chơi xoay quanh hành trình của nhân vật chính Trần Trường Sinh, vì tìm kiếm cách chữa bệnh cho cha mà chống lại ý trời, từ đó dẫn đến các cuộc chiến khốc liệt.

Người chơi nhập vai nhân vật trong game đến từ nhiều lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng độc nhất của riêng mình. Trạch Thiên Ký Mobile for iOS có đủ những đặc điểm của một game MMORPG mà fan mong đợi khi mà bạn cần làm nhiệm vụ để lên cấp, gia nhập hoặc lập bang phái, thu thập và nâng cấp sủng vật... Bên cạnh đó, trong quá trình chơi game, người chơi còn luyện trang bị, nâng cấp, cường hóa nhân vật và tùy chỉnh ngoại hình với hàng loạt item thời trang bắt mắt.

Được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt
Được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt

Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS sở hữu các yếu tố chiến đấu theo nhiều hình thức, tính năng xã hội và phát triển nhân vật đầy hấp dẫn, mang đến nhiều điều thú vị để bạn khám phá và trải nghiệm. Game yêu cầu người chơi phải biết phối kết hợp việc triển khai kỹ năng, chiêu thức tấn công cũng như khinh công trong trận chiến thay vì chỉ di chuyển và tấn công như nhiều game khác.

Bên cạnh yếu tố gameplay hay ho, thế giới tiên cảnh hư hư thực thực vô cùng rộng lớn của game cũng là yếu tố khiến người chơi chìm đắm. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp mang đến hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, ánh sáng sinh động và cả dàn nhân vật có tạo hình phong cách chibi khá giống với bộ phim truyền hình. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các gương mặt diễn viên quen thuộc.

Tải Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS để cùng Trần Trường Sinh ngao du thiên hạ và tham gia các cuộc chiến hành động đẹp mắt trong thế giới lung linh huyền ảo nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.18
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 42
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tencent

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm