Trạch Thiên Ký Mobile cho Android Siêu phẩm game MMORPG của Tencent

Tải về

Trạch Thiên Ký Mobile là game MMORPG đến từ ông lớn Tencent. Game đưa bạn vào một tiên giới huyền ảo tuyệt đẹp mang phong cách cổ trang Trung Quốc, đồng thời có một trải nghiệm nhập vai chiến thuật chính chuẩn thông qua việc lập bang phái, làm nhiệm vụ, trang bị, cường hóa nhân vật.

Tạo hình nhân vật trong game cực đẹp Thế giới huyền ảo mang phong cách cổ trang, kiếm hiệp
Tạo hình nhân vật trong game cực đẹp

Trạch Thiên Ký Mobilegame nhập vai chiến thuật dành cho mobile đươc xây dựng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và đã được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách lên sóng vào năm 2017. Vì thế, nếu bạn đã từng xem bộ phim này hoặc đọc tiểu thuyết thì sẽ thấy ngay rằng game MMORPG này “bê” gần như y nguyên phong cách thiết kế nhân vật và bối cảnh, cốt truyện vào game.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật và trải nghiệm các tình tiết vô cùng thú vị. Người chơi sẽ được lập bang phái, làm nhiệm vụ tổ đội, nhiệm vụ cá nhân, thực hiện các hoạt động hàng ngày tuyệt vời trong game.

Hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, bắt mắt
Hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, bắt mắt

Tải game Trạch Thiên Ký Mobile cho Android

Điểm đáng chú ý nhất trong Trạch Thiên Ký Mobile là hệ thống skill cùng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ ấn tượng, được tôn lên nhờ chất lượng đồ họa tiên tiến. Bên cạnh đó, hệ thống cường hóa, nâng cấp nhân vật cũng có sẵn bao gồm vô số trang thiết bị, skin thời trang cho gamer lựa chọn, mua sắm.

Về đồ họa, Trạch Thiên Ký Mobile được xây dựng với công nghệ độ họa 3D chất lượng cao, tạo ra một thế giới mang chất kiếm hiệp và cổ trang huyền ảo, mê hoặc bất cứ game thủ nào đặt chân tới. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng, chiêu thức, combo và cả di chuyển của nhân vật đều rất bắt mắt, mượt mà.

Cường hóa nhân vật
Cường hóa nhân vật

Game Trạch Thiên Ký Mobile cho Android hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ chính thức được phát hành trong nay mai. Vì là phiên bản thử nghiệm nên khi chơi bạn có thể gặp lỗi và bản chính thức sau này cũng sẽ có thể có nhiều thay đổi, bổ sung, cả về gameplay lẫn hình thức.

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên được thưởng thức sản phẩm mới này của Tencent, hãy ấn vào nút Tải về bên trên để tải Trạch Thiên Ký Mobile apk miễn phí về máy, cài đặt và trải nghiệm.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 GB
  • Lượt xem: 155
  • Lượt tải: 164
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tencent

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm