Tri-BACKUP for Mac 7.0.2 Phần mềm sao lưu dữ liệu toàn diện

Tải về
3 (1) TED Dùng thử 31 Dung lượng: 14,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Tri-BACKUP là một phần mềm sao lưu dữ liệu toàn diện dành cho người dùng máy Mac.

Như chúng ta đã biết, lưu dữ liệu quan trọng vào một nơi an toàn là một việc làm rất quan trọng bởi vì máy tính của bạn có thể gặp phải nhiều sự cố bất ngờ như: ổ cứng bị hỏng, dữ liệu bị xóa ngẫu nhiên hoặc máy tính bị đánh cắp hay mất.

Một số dữ liệu không thể thay thế được và sẽ không bao giờ có thể tái tạo lại nếu chẳng may chúng bị mất. Chẳng hạn, hình ảnh liên quan đến một sự kiện đặc biệt và có ý nghĩa với bạn hay tài liệu kinh doanh quan trọng, vv.

Tri-BACKUP sẽ cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình từ một bản sao trên ổ đĩa gắn ngoà. Sau đó, thiết lập một số tác vụ sao lưu trên nhiều thiết bị lưu trữ mà bạn có thể lưu giữ chúng tại các vị trí khác nhau nhằm đảm bảo độ bảo mật tối đa (bao gồm cả các bản sao lưu trên Internet).

Với Tri-BACKUP, người dùng sẽ có tất cả công cụ cần thiết để dễ dàng cài đặt bản sao lưu và giám sát quá trình thực thi. Nhờ đó, họ có thể tạo ra một hệ thống sao lưu chính xác và phù hợp với mình.

Tri-BACKUP

Các tính năng đáng chú ý:

Sao chép ổ đĩa

Bạn có thể tạo một bản boot cho ổ đĩa của mình mà được cập nhật thường xuyên và tự động. Ngoài ra, nếu muốn hãy khởi động lại từ bản sao đó bất cứ lúc nào và lấy lại tất cả dữ liệu cũng như ứng dụng của bạn.

Truyền tải dữ liệu

Đồng bộ nhiều máy tính, chia sẻ file và nhóm tài liệu từ nhiều người dùng trên cùng một mạng cục bộ hoặc thông qua các ổ đĩa gắn ngoài. Thậm chí, bạn có thể sử dụng các hệ thống như Dropbox mà được cập nhật bởi Tri-Backup.

Lưu trữ dữ liệu

Tri-BACKUP sẽ tự động sao chép tập tin của bạn sang một hoặc nhiều ổ cứng gắn trong hoặc gắn ngoài, trên một máy tính khác, mạng, FTP, máy chủ, vv.

Ưu điểm nổi bật:

Cung cấp các tác vụ sao lưu được lập trình

Ngoài ra, Tri-BACKUP còn thực hiện công việc sao lưu một cách tự động bằng cách lên lịch trình khởi chạy tác vụ từ trước. Người dùng có thể tạo ra nhiều thao tác được lên lập trình bằng cách sử dụng các phương thức khác nhau và có sẵn cho mình. Họ được phép lưu một file hoặc sao chép toàn bộ ổ đĩa, đồng bộ hai thư mục, vv. Các thao tác được lập trình sẽ giữ lại thiết lập của người dùng và khởi chạy chúng khi họ lựa chọn, hoặc được kích hoạt tại thời điểm đặc biệt, chẳng hạn như khi bạn kết nối một ổ đĩa, thoát ứng dụng, vv. Tất nhiên, họ được phép lựa chọn khởi chạy bất cứ thao tác nào được lập trình một cách thủ công nếu muốn.

Xác minh và kiểm tra những gì bạn sao chép

Các hành động tức thì sẽ cho phép bạn kiểm tra và đối chiếu, đồng thời thực hiện một thao tác cụ thể. Với nó, người dùng sẽ có cơ hội sao chép hoặc đồng bộ, hiển thị nội dung của bản ghi. Đồng thời, xem xét và phân tích sự khác biệt, hoặc lựa chọn cái nào cần sao chép, xóa, vv. Họ cũng có thể sử dụng bộ lọc được tích hợp để loại trừ một số mục và các tùy chọn tương thích với hành động của mình.

Sao chép và sao lưu hoàn hảo

Khi một quá trình sao lưu (hoặc sao chép) được tiến hành, Tri-BACKUP sẽ chỉ sao chép những mục được thay đổi mà không làm lãng phí thời gian của bạn vào việc sao chép lại những gì không cần thiết.

Bạn cũng có thể thêm bộ lọc cho các hành động của mình để loại trừ một số thư mục hoặc file mà mình không cần, cũng như hạn chế không gian bị chiếm giữ và thời gian thực thi.

Thao tác kín đáo

Ngay khi các tác vụ được tạo ra, Tri-BACKUP sẽ chịu trách nhiệm khởi chạy chúng trong background mà không can thiệp đến công việc của bạn hay làm chậm tốc độ của máy tính. Dữ liệu của bạn sẽ thường xuyên được sao lưu. Nếu muốn, Tri-BACKUP còn cập nhật bản sao cho ổ đĩa boot để trong trường hợp có vấn đề gì xảy ra thì bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc trên bản sao đó, giữ nguyên cài đặt, dữ liệu và ứng dụng.

Khôi phục dữ liệu của bạn dễ dàng

Khi cần, một công cụ sao lưu sẽ sẵn sàng để giúp bạn lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Từ Finder, Tri-BACKUP sẽ tiến hành sao lưu dữ liệu bằng cách sao chép hệ thống phân cấp thư mục. Do đó, bạn có thể phục hồi file trực tiếp từ Finder mà không cần sử dụng Tri-BACKUP.

Tìm kiếm bản sao lưu gần đây nhất: Tri-BACKUP sẽ cho bạn biết tác vụ nào gần đây đã sao lưu một tập tin và vị trí. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nhận được phiên bản mới nhất.

Sao lưu Time Machine: Tri-BACKUP cũng cho phép bạn đối chiếu và phục hồi dữ liệu mà được sao lưu trước đó bởi Time Machine.

Như vậy, với Tri-BACKUP bạn có thể phục hồi toàn bộ ổ đĩa cũng như một thư mục cụ thể nào đó rất nhanh chóng.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.0.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14,8 MB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm