Tribe cho iOS 1.6.2 Gửi tin nhắn video và tin nhắn thoại miễn phí

Tải về
3 (1) Tribe Miễn phí 10

Tribe được coi là kỷ nguyên mới của ứng dụng liên lạc trên di động. Với 2 phiên bản miễn phí cho iOS và Android, Tribe cho phép chia sẻ video và tin nhắn thoại theo nhóm với hình thức mới mẻ, giúp kết nối mọi người đến gần nhau hơn bằng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Nhắn tin video và thoại miễn phí với TribeNhắn tin siêu tốc với thao tác 1 chạm
Nhắn tin siêu tốc với thao tác 1 chạm

Tribe for iOS là lựa chọn hoàn hảo cho nhóm bạn thân, các thành viên trong gia đình, bạn cùng phòng, bạn học, bạn trong nhóm và nhiều đối tượng khác khi muốn chat nhóm miễn phí. Tribe được đánh giá là hình thức liên lạc cải tiến, nhanh hơn cách nhắn tin văn bản bản thông thường và đơn giản hơn stream video trực tuyến hay gọi điện. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn và giữ để quay tin nhắn video rồi thả ngón tay để gửi tin nhắn đi.

So với các ứng dụng OTT phổ biến khác như Viber, Zalo, WhatsApp... Tribe cho iOS đòi hỏi ít thao tác hơn khi kết nối với 1 người bạn hay cả nhóm. Cụ thể, bạn không cần sử dụng bàn phím ảo của iPhone/iPad, có thể thao tác bằng 1 tay để gửi tin thoại, thậm chí còn có 1 chiếc gương mini để chỉnh chang tóc tai trang phục trước khi "lên sóng".

Video giới thiệu dịch vụ nhắn tin video Tribe

Người dùng Tribe có thể thao tác kéo ngón tay để tìm kiếm số liên lạc bất kỳ trong danh bạ, tạo tin nhắn video cực nhanh. Đây là dạng liên lạc trực tiếp và liên tục, vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ tin nhắn nào, không cần lên lịch hẹn trước mà chỉ cần mở để xem mọi tin nhắn cùng lúc. Mỗi tin nhắn trên Tribe sẽ gồm nhiều tin khác nhau, được bảo mật an toàn bằng cách xóa khỏi cơ sở dữ liệu của Tribe ngay sau khi người nhận xem nó.

Nếu như các ứng dụng OTT hiện nay đều dùng mã QR để nhận dạng và tìm kiếm bạn bè thì Tribe cho iOS lại hơi khác 1 chút. Mỗi người dùng sẽ được cấp 1 mã PIN khác nhau để dùng thay thế cho thông tin liên lạc.

Với hàng triệu tin nhắn được gửi đi mỗi ngày qua kênh Tribe, đây là ứng dụng liên lạc độc đáo dành cho mọi đối tượng người dùng. Hãy bắt đầu bằng việc chạm và giữ vào ảnh đại diện của bạn bè trong Friendlist để quay tin nhắn video với thời lượng tối đa 15 giây, sau đó tin video sẽ được gửi ngay đến máy người nhận, cho phép xem trực tiếp bằng 1 cú chạm tay. Ngoài cách liên lạc 1:1 riêng tư, bạn cũng có thể gửi tin nhắn video đến các nhóm đã tham gia và tương tác qua lại như bất cứ ứng dụng chat nhóm nào khác.

Tribe là dịch vụ OTT nhanh, tiện lợi trên di độngGửi tin nhắn nhóm hoặc riêng tưGửi cho bạn bè mã PIN để liên lạc tức thời
Gửi cho bạn bè mã PIN để liên lạc tức thời

Lý do vì sao bạn chọn Tribe thay cho các hình thức nhắn tin khác?

 • Trò chuyện gần gũi và cởi mở như thể mọi người đang ở cùng một địa điểm. Bằng cách xem và quay tin nhắn video, Tribe tạo cho bạn cảm giác như đang trò chuyện trực tiếp - có thể vừa nhìn thấy mặt, xem được biểu cảm và giọng nói thực. Bên cạnh tin nhắn video là thế mạnh của Tribe for iOS, người nhận tin còn có thể theo dõi được điều kiện thời tiết và khoảng cách nhờ video quay lại, trả lời tin mọi lúc mọi nơi như với 1 chiếc bộ đàm thông minh.
 • Công cụ hoàn hảo để chat nhóm: sử dụng Tribe để trò chuyện nhóm vui vẻ cùng bạn thân, bạn cùng lớp hay các thành viên trong gia đình khi mọi người sống ở xa nhau. Người dùng sẽ tạo các thread riêng, mỗi thread gồm nhiều tin để dễ dàng xem lại và phản hồi tức thời.
 • Đây là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để gửi tin nhắn video và tin nhắn thoại. Bạn sẽ thao tác mọi thứ bằng 1 tay. Vì thế, khi đang đi dạo hay lái xe, cuộc trò chuyện cũng không bị gián đoạn. Tuy nhiên, hãy hết sức cẩn thận khi sử dụng Tribe trên đường vì nó có thể làm mất an toàn trong lộ trình của bạn. So với cách thức nhắn tin phải nhập rất nhiều ký tự trên bàn phím ảo nhỏ hay gọi điện luôn phải áp smartphone lên tai, việc dùng Tribe tiện lợi hơn rất nhiều, bạn chỉ cần chạm và chạm để quay video ngắn và gửi đi để chuyển tải thông điệp ngắn gọn cho người nhận.
 • Chat riêng tư an toàn với Tribe. Hãy gửi cho bạn bè mã PIN thay vì phải công khai số điện thoại cá nhân hay tài khoản Facebook để liên lạc tức thời qua Tribe.

Với nhịp sống gấp gáp và bận rộn của cuộc sống hiện đại, rất nhiều người đã lựa chọn liên lạc qua smartphone hay tablet để thay thế cho việc gặp gỡ trực tiếp - vừa tiết kiệm được chi phí vừa nhanh gọn, tiện lợi. Đó là lý do vì sao rất nhiều dịch vụ OTT lần lượt ra mắt trên di động. Tribe for iOS là dịch vụ liên lạc tương đối mới nhưng đã sớm khẳng định được thế mạnh của mình, đó là công cụ gửi tin nhắn video và tin nhắn thoại 1 chạm cực nhanh, cho phép nhắn tin riêng tư hay nhóm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chọn Tribe để liên lạc với người đặc biệt, bạn thân hay nhóm bạn để luôn duy trì trạng thái kết nối mọi lúc mọi nơi.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70,9 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tribe

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm