Island Tribe 4 Game xây dựng đế chế

Tải về
3,3 (7) Realore Studios Dùng thử 859 Dung lượng: 256,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Những thổ dân hoang đảo đã trở lại trong phần 4 của series game nổi tiếng Island Tribe. Cốt truyện trong Island Tribe 4 chính là phần tiếp theo của series Island Tribe. Câu chuyện về một bộ lạc sống yên bình trên một hòn đảo hoang, một ngày kia núi lửa bất ngờ hoạt động đe dọa cả bộ lạc. Những người thổ dân không còn cách nào khác là phải chạy xa khỏi ngôi làng của họ ở chân núi, trốn sâu vào rừng, tìm đường ra biển sau đó thoát khỏi hòn đảo đang sắp bị tàn phá vì núi lửa. Khi lạc vào rừng bộ lạc đã phát hiện những dấu vết còn lại từ tổ tiên họ bỏ lại từ xưa và họ tiếp tục khai phá những công trình cũ trong rừng để tìm cách thức di chuyển khỏi hòn đảo.

Island Tribe 4

Sau khi vượt qua tất cả tai họa, những cư thổ dân của hòn đảo đảo cuối cùng cũng đã có cuộc sống hạnh phúc. Họ đã cứu cô dâu của thuyền trưởng và tổ chức đám cưới. Họ thậm chí đã làm bạn với vị pháp sư xấu xa. Hóa ra ông ta trước đây từng là một tên cướp biển, nhưng sau khi nhặt được một chiếc mặt nạ kỳ lạ và đeo nó lên, ông đã bị một lời nguyền quái ác biến thành một pháp sư để làm tay sai cho quỹ dữ. Hãy tham gia trò chơi Island Tribe 4 và cùng những thổ dân thân thiện thực hiện những nhiệm vụ đầy thách thức: cứu một pháp sư độc ác trước đây bị lời nguyền trên hòn đảo nhiệt đới, giúp đỡ những cư dân Ai Cập cổ đại, Trung Quốc và thậm chí cả Scandinavia.

Island Tribe 4

Mỗi cấp độ trong Island Tribe 4 đều có những nhiệm vụ chuẩn, từ sửa chữa cầu và nhà cửa đến thu thập một số lượng lớn nguyên vật liệu. Bản phải sử dụng một số công nhân để họ làm việc cho mình. Bạn hãy click vào những nguồn tài nguyên như đá, gỗ, lương thực, pha lê,… và cần phải cân bằng việc sử dụng chúng khi làm việc để hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Trong hầu hết các cấp, bạn phải sử dụng những chiến lược của mình và tính toán để có thể thành công.

Island Tribe 4

Thật không may, mỗi hành động ở Island Tribe 4 dường như mất quá nhiều thời gian để hoàn thành, trong khi bạn đang được khuyến khích nâng cấp các mặt hàng để tăng năng suất của họ (ví dụ như nâng cấp một mỏ đá để sản xuất nhiều đá cùng một lúc,...). Mỗi nâng cấp yêu cầu một nguồn tài nguyên mà bạn có thể phải lấy ở nơi khác.

Island Tribe 4

Đặng Hương

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 256,4 MB
  • Lượt xem: 954
  • Lượt tải: 859
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm