TrustGo Carrier IQ Detector for Android 1.4 Dò tìm Carrier IQ trên điện thoại Android

Tải về
2,5 (2) TrustGo Miễn phí 43 Dung lượng: 76 KB Ngày: Yêu cầu: Android 1.6 and up

TrustGo Carrier IQ Detector for Android là ứng dụng dò tìm sự hiện diện của Carrier IQ trên thiết bị của bạn. Carrier IQ là phần mềm gián điệp nhúng, được cài đặt sẵn trên hơn 140 triệu chiếc điện thoại toàn cầu. Phần mềm này được sử dụng để theo dõi vị trí của điện thoại, ghi lại những lần nhấn phím, các trang web đã truy cập, các cuộc gọi cùng những thông tin khác. Những thông tin về hoạt động sử dụng điện thoại này sau đó có thể tới tay nhà cung cấp mạng.

TrustGo Carrier IQ Detector là một phần của đại gia đình TrustGo Antivirus & Security.

TrustGo Antivirus & Security cung cấp phương pháp bảo vệ tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại, giúp thiết bị này tránh khỏi malware, spyware và trojan. Định vị từ xa điện thoại, mở khóa, bật thông báo hoặc chỉ đơn giản là xóa thông tin cá nhân từ xa nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị trộm.

TrustGo Carrier IQ Detector for AndroidTrustGo Carrier IQ Detector for Android

Các tính năng chính:

  • Carrier IQ Detection: Dò tìm sự hiện diện và định vị vị trí hiện tại của Carrier IQ trên điện thoại.
  • Trang bị cho người dùng thông tin: Cho phép bạn có được quyết định mua sắm tốt hơn về các thiết bị di động và chọn nhà mạng.

Thêm thông tin về Carrier IQ:

Mặc dù Carrier IQ được cho là dùng để giúp đo lường khả năng hoạt động và trải nghiệm người dùng, nó không cung kèm theo bất kỳ lựa chọn nào cho bạn. Hãng này gần đây đã bị chỉ trích từ các nhà nghiên cứu bảo mật và những người ủng hộ quyền riêng tư không chỉ về việc thu thập dữ liệu mà còn thiếu sự rõ ràng trong việc sử dụng thông tin đó. Ở Mỹ, nhà cung cấp thiết bị như Sprint, HTC, Samsung, Nokia và RIM được biết tới là đối tác của hãng cùng những nhà mạng như AT&T, Sprint, và T-Mobile đã thừa nhận sử dụng Carrier IQ.

Loại bỏ Carrier IQ:

Carrier IQ Detector sẽ không loại bỏ phần mềm Carrier IQ đã được nhúng sâu vào firmware của thiết bị. Nó hoạt động thuần túy chỉ là thiết bị dò tìm. Loại bỏ hoàn toàn Carrier IQ yêu cầu truy cập quyền đặc biệt và kiến thức nhất định. Ảnh hưởng phụ khi tự làm thất bại sẽ làm ảnh hưởng tới bảo mật và không thể nhận những bản cập nhật firmware sau này. Trong trường hợp cảm thấy không thoải mái trong việc điều chỉnh thiết bị, việc tốt nhất có thể làm là liên hệ với nhà cung cấp mạng, dù họ có sử dụng Carrier IQ hay không.

Lam Le

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 76 KB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.6 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm