TTXN Screen Recorder 1.1.0 Phần mềm quay màn hình gọn nhẹ

Tải về

1 (1) TTXN Miễn phí 1.266 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

TTXN Screen Recorder có thể ghi lại đầy đủ kích thước màn hình, con trỏ chuột và âm thanh trong file video định dạng .flv. Định dạng này dễ dàng chia sẻ trên mạng Internet hoặc chơi trên các phần mềm nghe nhạc, xem video.

Download Cute Screen Recorder Free

Download BB FlashBack Professional Edition

Download Bandicam

TTXN Screen Recorder

Giao diện của phần mềm quay màn hình TTXN Screen Recorder

Khi click vào nút Start Record, phần mềm sẽ lập tức thu nhỏ lại chỉ hiển thị thời gian đã quay được, một nút tạm dừng, và một nút kết thúc quay. Người dùng có thể di chuyển phần thu nhỏ này đến bất kỳ đâu trên màn hình.

TTXN Screen Recorder

Phần mềm tự động thu nhỏ khi đang quay màn hình

Người dùng có thể vẽ các đường trên màn hình trong quá trình ghi, nhằm làm nổi bật những điều quan trọng, hoặc tạo ra các chỉ dẫn cụ thể. Tính năng này sẽ có ích khi cần làm một video hướng dẫn chơi game, cài đặt phần mềm hay chỉnh sửa code.

TTXN Screen Recorder

Làm nổi bật những khu vực cần được chú ý

Ứng dụng quay phim màn hình TTXN Screen Recorder rất dễ sử dụng. Nó không cần cài đặt, chỉ cần giải nén vào một thư mục và chạy nó. Nó sẽ tự động tạo ra một file video với tên mặc định cho bạn, nhờ vậy, bạn thậm chí không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác nào khác để ghi màn hình. Sau khi kết thúc quá trình ghi, nó cũng sẽ tạo ra tên tập tin mặc định tiếp theo.

TTXN Screen Recorder

TTXN Screen Recorder tự động tạo tên tập tin tiếp theo khi quay xong

TTXN Screen Recorder phiên bản 1.1.0 hỗ trợ hình mờ (watermark), người dùng có thể chọn một ảnh ở định dạng .bmp, .png, .jpg để chèn vào video như một hình mờ. TTXN Screen Recorder sẽ sử dụng những điểm ảnh đầu tiên của hình mờ làm nền và làm nó trong hơn (có thể nhìn xuyên qua). Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ trong suốt và vị trí của hình mờ này. Khi đã kích hoạt các hiệu ứng và chọn một hình mờ, hình mờ này sẽ được tạo ra trên màn hình, bạn có thể kéo nó để thay đổi vị trí. Những gì hiển thị trên màn hình sẽ là những gì bạn sẽ nhận được.

TTXN Screen Recorder đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một phần mềm quay màn hình, gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng, chất lượng video tạo ra khá ổn. Nếu không có những yêu cầu quá khắt khe thì TTXN Screen Recorder chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bích Thủy

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 1.536
  • Lượt tải: 1.266
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm