Twisted Christmas Tìm đồ vật báo thù ngày Giáng sinh

Tải về
3 (1) iWin Miễn phí 58 Dung lượng: 266,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Twisted Christmas là game tìm đồ vật với cốt truyện hấp dẫn được xây dựng dựa trên câu chuyện Giáng sinh nổi tiếng của đại văn hào Charles Dicken - Christmas Carol.

Cốt truyện hấp dẫn của Twisted Christmas
Cốt truyện game được xây dựng dựa trên câu chuyện nổi tiếng Christmas Carol

Những ai yêu thích văn học chắc chắn không thể không biết tới Charles Dicken và những câu chuyện cho trẻ em thấm đẫm chất nhân văn của ông. Ngày Giáng sinh sắp tới khiến chúng ta nhớ đến câu chuyện Christmas Carol nổi tiếng. Nhưng sẽ thế nào nếu có 1 cốt truyện khác được xây dựng trên những nhân vật đó? Twisted Christmas lấy cảm hứng từ câu chuyện Giáng sinh quen thuộc với bao thế hệ trẻ em mang tên Christmas Carol nhưng xây dựng cho game 1 cốt truyện khác hẳn.

Giới thiệu game tìm đồ vật Twisted Christmas

Vẫn dựa trên những nhân vật chính trong câu chuyện là cậu bé và 1 ông già keo kiệt, nhà phát triển Twisted Christmas đã tạo nên 1 cốt truyện vô cùng hấp dẫn và đưa người chơi vào thế giới phiêu lưu với nhiều tình tiết hấp dẫn. Ngày lễ Giáng sinh truyền thống bỗng nhiên trở thành ngày xảy ra 1 sự kiện khủng khiếp đáng sợ khi người ta tìm ra xác chết của cậu bé mang tên Jacob Marley với con dao cắm sau lưng. Kẻ tình nghi nhất không ai khác chính là lão già keo kiệt Scrooge.

Tìm đồ vật và báo thù
Game tìm đồ vật Twisted Christmas đưa người chơi vào nhiều cảnh tìm đồ khác nhau

Sau khi khám phá ra những bí mật đen tối của ông lão bủn xỉn Scrooge, cậu bé Jacob Marley đã bị sát hại để bị đầu mối. Nhiệm vụ của người chơi là giúp bóng ma của Marley tìm ra cách báo thù cũng như cố gắng sử dụng bánh xe thời gian, đi tới tương lai và quay trở lại quá khứ để tìm ra những manh mối với sự trợ giúp của bóng ma Giáng sinh Hiện Tại, Quá Khứ và Tương Lai. Mang yếu tố của game phiêu lưu, Twisted Christmas sẽ đưa người chơi vào thế giới lạnh giá, khung cảnh tuyết rơi trắng xóa trong ngày Giáng sinh và nhiều sự kiện bất ngờ không thể lường trước.

Các manh mối cho Marley sẽ xuất hiện khắp nơi trong các cảnh tìm đồ vật. Để giúp bóng ma của Marley báo thù cho cậu bé, bạn cần phải vận dụng kĩ năng tìm đồ vật cũng như khả năng suy luận tốt nhất mà mình có. Game mang đến nhiều cảnh tìm đồ khác nhau và với sự trợ giúp từ các bóng ma Giáng sinh, người chơi sẽ vượt qua thử thách không mấy khó khăn.

Bóng ma quá khứ
Các bóng ma Giáng sinh sẽ là người trợ giúp Jacob Marley

Giáng sinh đang tới gần và khi câu chuyện về tình cảm con người trong Christmas Carol vẫn còn lôi cuốn bạn, hãy đóng vai nhân vật trong truyện và tham gia vào cuộc phiêu lưu của Jacob Marley trong game tìm đồ vật Twisted Christmas. Sẽ rất thú vị khí cuộn tròn trong chăn, ngồi bên chiếc máy tính, bỏ mặc thế giới lạnh lẽo ngoài kia và chìm đắm vào câu chuyện ngày Giáng sinh thú vị trong Twisted Christmas.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 266,6 MB
  • Lượt xem: 68
  • Lượt tải: 58
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm