Ubiquitous Player 0.999 Soạn thảo văn bản không cần cài đặt

Tải về
5 (3) UP Team Miễn phí 5.954 Dung lượng: 597 KB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7

Ubiquitous Player là phần mềm nhỏ gọn, không cần cài, chỉ cần “bấm là chạy”, giao diện cũng đơn giản, nhưng khả năng thì phi thường. Ubiquitous Player có thể thực hiện được nhiều việc mà người dùng máy tính yêu cầu.

Ubiquitous Player

- Soạn văn bản: Không cầu kỳ như trong Word, nhưng chức năng Text Windows của Ubiquitous Player có thể giúp bạn soạn thảo văn bản dễ dàng qua vài công cụ cần thiết nhưng rất chuẩn. Thiết kế web bằng Text Windows cũng rất lý tưởng, vì chương trình này mặc nhiên hiểu văn bản là ngôn ngữ để dàn dựng web, gọi là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML - HyperText Markup Language). Ta chỉ cần click chuột là các tag (thẻ) trong HTML sẽ được tạo tự động.

- Nhật ký: Chức năng Notes cho phép ta ghi chú các công việc hàng ngày và lưu lại trên máy. Khi cần xem lại các ghi chú, ta chỉ cần gõ từ cần tìm trong ô tìm kiếm của phần này.

- Hỗ trợ đa phương tiện: Công cụ Media Player hỗ trợ người dùng xem phim, nghe nhạc trong khi vừa làm các việc khác. Chương trình này đọc được nhiều định dạng file như MPG, MPE, AVI, WMV, WMA, ASF, MP3, WAV, MOV...

- Duyệt web và lưu các trang ưa thích: Browser Windows là nơi ta dùng để duyệt web. Chức năng duyệt web của Ubiquitous Player rất chuẩn, tuy nhiên bạn cần lưu ý là thanh địa chỉ nằm ở phía dưới (cuối trang) thay vì phía trên như các trình duyệt khác. Nếu muốn lưu các trang web ưa thích, bạn bấm vào Internet favorites, copy liên kết của trang web, dán vào thanh địa chỉ, rồi ấn nút Add your link to favorites (biểu tượng dấu cộng), sau đó bấm save để lưu lại địa chỉ.

- Xem file ảnh và PDF: Bạn có 2 cách để xem ảnh nếu dùng Ubiquitous Player, đó là xem lần lượt từng ảnh (công cụ Image Windows) và xem cùng lúc 4 ảnh (công cụ 4 Images). Ảnh có thể được phóng to 300% và thu nhỏ còn 6% bằng thanh trượt ở góc phải bên dưới giao diện chương trình. Đối với các định dạng tài liệu di động (Portable Document Format - PDF), Ubiquitous Player hiển thị file chuẩn y như Adobe Acrobat Reader.

- Tính toán: Nếu công việc của bạn liên quan đến các con số, thì chiếc máy tính xinh xắn luôn sẵn sàng, nó có thể cùng bạn thực hiện 4 phép tính thông thường (+, -, *, /), cũng như các phép tính về lũy thừa (X Y), tính căn bậc hai (sqrt)...

- Trò chơi: Các trò chơi ở mục Game có thể tạo cảm giác thư thái khi bạn rảnh rỗi. Nhớ thử chơi cờ với máy xem khả năng của bạn đến đâu, nếu không thắng ván nào thì hãy chuyển qua trò chơi xếp gạch, có lẽ nó sẽ làm bạn thích thú hơn.

Theo Báo Cần Thơ

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.999
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 597 KB
  • Lượt xem: 5.986
  • Lượt tải: 5.954
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm