UFO Online Game robot đại chiến

Truy cập
4 (3) Gamigo Miễn phí 443

UFO Online - tựa game "Robot đại chiến" hấp dẫn trên trình duyệt được cung cấp bởi nhà phát triển Gamigo.

UFO Online thuộc thể loại webgame bắn súng góc nhìn thứ 3 với đồ họa tuyệt đẹp mặc dù đây là trò chơi trên trình duyệt và không phụ thuộc vào cấu hình PC.

UFO Online lấy bối cảnh tương lai khi người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất, tuy nhiên người chơi cũng sẽ phải đối mặt với đồng loại trong cuộc chiến thống trị thế giới.

UFO Online

Cốt truyện trong trò chơi xoay quanh việc trái đất bị sinh vật lạ ngoài vũ trụ xâm lấn. Game thủ sẽ vào vai một người lính đặc nhiệm, cùng bạn bè chiến hữu giải cứu hành tinh xanh.

UFO Online được thiết kế dựa trên Unity Engine - công nghệ hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. UFO Online sẽ đi theo chiều hướng gameplay chiến thuật nhóm chứ không đơn thuần chỉ là một game bắn súng thông thường.

UFO Online cung cấp 3 lực lượng chính để người chơi lựa chọn, các kỹ năng phong phú có thể nâng cấp cho nhân vật, lượng vũ khí dồi dào nhiều chủng loại và AI (trí não nhân tạo) thông minh trong các cuộc chiến đấu.

Cụ thể, trong UFO Online, người chơi sẽ phải lựa chọn phe phái để gia nhập, xây dựng căn cứ của riêng mình, tuyển mộ lính đánh thuê, nghiên cứu công nghệ và vũ khí để đưa vào kho vũ khí. Người chơi sẽ được chỉ huy một đạo quân đặc biệt có cây kỹ năng phân nhánh theo lớp nhân vật. Chiến thắng sẽ đến với người nào có sự kết hợp đúng đắn và nghiên cứu chiến thuật cẩn thận.

Phiên bản hiện tại của UFO Online cung cấp một vài lớp nhân vật, như Scout (người lính lén lút chuyên chỉ điểm kẻ địch) và Grenadier (chuyên sử dụng vũ khí hạng nặng). Mỗi nhân vật đều có tam giác kỹ năng (không phải cây kỹ năng như thường thấy) mà có thể lấp đầy theo bất cứ cách nào. Giữa vô số kỹ năng khác nhau (45 kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật), kho vũ khí và tinh chỉnh đội nhóm, người chơi sẽ chìm vào các trận chiến diễn ra liên tục.

UFO Online có một hệ thống quản lý đội nhóm đặc trưng, trong đó bạn phải ra quyết định lựa chọn nhóm nào làm nhiệm vụ, trang bị vũ khí và vật phẩm với các ô chứa (slot). Trang bị cũng có thể được nâng cấp và thêm vào, và mỗi cá nhân trong nhóm có thể lên cấp với kỹ năng mới. Bên cạnh đó, chế tạo trang bị là một phần rất quan trọng khác của trò chơi, nhờ đó mà các trang bị và đạn caio cấp ra đời (đạn là một nguồn cung khá hạn chế ở giai đoạn đầu làm nhiệm vụ).

Sự khác biệt giữa khả năng di chuyển và phòng thủ của bạn tùy thuộc vào cách bạn cộng điểm hành động. Bạn cũng cần theo dõi số lượng đạn dược như đã đề cập đến ở trên. Phung phí quá nhiều có thể làm mồ chôn bạn, đội hình của bạn, và những người bạn chiến đấu cùng.

Nhìn chung sẽ có ba phe phái chiến đấu tranh giành quyền kiểm soát các phần của thế giới, trong khi tất cả vẫn chống đỡ người ngoài hành tinh. Nếu một phe phái kiểm soát được hơn một nửa thế giới, các thành viên của phe đó có thể sử dụng các nguyên liệu thô độc quyền, điều đó nhấn mạnh tầm quan trọng của tài nguyên và chế tác trong thế giới UFO Online.

UFO Online cung cấp hai chế độ chơi PvE và PvP tùy thuộc vào sở thích của game thủ.

Chế độ PvE là nơi người chơi chiến đấu với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong khi PvP là nơi người chơi đấu nhau.

Nhờ vào flash và công nghệ Unity engine, UFO Online sở hữu một nền tảng đồ họa 3 chiều với độ chi tiết cao tương đương với các game tải về.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của trò chơi là âm thanh, cụ thể là hiệu ứng âm thanh thực. Một Scout lén lút sau cửa có thể nghe thấy tiếng kẻ địch ở phía bên kia cánh cửa theo đúng nghĩa đen. Đây là một điểm rất quan trọng bởi mỗi điểm hành động (action point) cần được phân phối một cách hợp lý.

Các tính năng chính của game UFO Online:

 • Đồ họa 3 chiều ấn tượng ngay trên trình duyệt
 • Hỗ trợ mở rộng căn cứ
 • Cung cấp 3 lực lượng để chọn
 • Một loạt các loại lính đánh thuê với kỹ năng độc đáo
 • Hỗ trợ nâng cấp vũ khí và trang bị
 • Trận đánh chiến thuật chống lại AI và người chơi khác

Tính năng trong phiên bản UFO Online mới:

 • Bổ sung thêm 5 nhiệm vụ trong cốt truyện
 • Nhân vật của bạn sẽ có thể đấm địch thủ trực tiếp bằng tay trong trường hợp đối phương hết đạn
 • Màu đánh dấu sẽ cho biết lượng damage sẽ gây ra sau khi sử dụng lệnh "Shoot" (bắn)
 • Cải tiến một số màn hướng dẫn cho người mới chơi

Nếu bạn thích một trò chơi theo lượt với hệ thống điểm thuộc tính và quản lý kỹ năng, thì UFO Online là sự lựa chọn hợp lý. Đây là một game trực quan và khá dễ chơi.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 506
 • Lượt tải: 443
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm