UFO Online: Invasion Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn

Tải về

5 (1) Bad Pixel Miễn phí 261 Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

UFO Online: Invasion là tựa game chiến đấu theo lượt với lối chơi theo phong cách của game nhập vai nhiều người chơi. Được đặt trong bối cảnh thế giới hậu khải hoàn, game mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp và những cuộc chiến với nhiều vũ khí và khả năng tùy biến vô cùng hấp dẫn.

Game nhập vai chiến thuật UFO Online: Invasion
Game chiến thuật nhiều người chơi hấp dẫn UFO Online: Invasion

Đặt trong bối cảnh thế giới năm 2024 sau khi phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh tấn công Trái Đất đã rút lui. Những ngoài hành tinh này mang theo nguồn bệnh, rải rác, phát tán chúng trên Trái Đất với mục tiêu chính là lấy những mẫu gene về sự phát triển tự nhiên và rồi hủy diệt toàn bộ sự sống trên Trái Đất, gây giống và xây dựng từ đầu 1 chủng mới. Đã cố gắng thực hiện nhiều lần nhưng đều thất bại, tuy vậy, những gì mà họ để lại đã khiến Trái Đất hoàn toàn thay đổi.

Video giới thiệu game nhập vai nhiều người chơi UFO Online: Invasion

Sau cuộc chiến, thế giới của chúng ta cũng sẽ thay đổi. Tàu vũ trụ đã rời khỏi Trái Đất nhưng 1 vài sinh vật sống đến từ hành tinh khác vẫn sẽ ở lại. Cuộc chiến, vì thế vẫn chưa kết thúc... Game thủ không chỉ chiến đấu giành lấy nguồn lực để sống mà còn vì quyền sống của loài người. Chơi game trên Steam, bạn cũng có thể chinh phục 131 thành tích.

Với những trận chiến PvP nhiều người chơi hấp dẫn, lối chơi theo lượt tính thời gian, nhiều loại phương tiện, vũ khí cùng khả năng tùy biến đa dạng, các cuộc chiến tranh chiếm căn cứ căng thẳng và đặc biệt là được cung cấp hoàn toàn miễn phí, game MMORPG UFO Online: Invasion là lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích game chiến thuật.

Cuộc chiến nhiều người chơi
Tham gia vào cuộc chiến nhiều người chơi hấp dẫn

Đặc điểm chính của game robot đại chiến UFO Online: Invasion

Game thiến thuật theo lượt

Người chơi có 60 giây để lựa chọn trong giai đoạn "Planning Phase" (giai đoạn lên kế hoạch) và sẽ xem hành động của mình trong giai đoạn "Simulation Phase" (giai đoạn mô phỏng). Hệ thống này giảm thiểu vấn đề người chơi phải chờ hàng giờ liền khi tới lượt đối thủ, cho phép tạo nên cuộc chiến PvP với nhiều người tham gia tương tác cao.

Thế giới mở rộng lớn

Trong UFO Online: Invasion sẽ có rất nhiều những kho báu, nhiệm vụ, những mối nguy hiểm và các quest để bạn hoàn thành.

Thế giới rộng lớn nhiều điều hấp dẫn
Thế giới rộng lớn với nhiều nhiệm vụ thú vị

Nhiều lựa chọn tùy biến

Game mang lại trải nghiệm chơi hướng về game thủ khi cho phép họ tự thu thập các nguồn lực, chế tạo vũ khí và các trang thiết bị cần thiết rồi sử dụng chúng hoặc bán để kiếm lời.

Vũ khí đa dạng
Nhiều lựa chọn vũ khí, tùy biến cũng như tự tạo trang thiết bị cho mình

Hệ thống kĩ năng linh hoạt

Người chơi UFO Online: Invasion có thể lựa chọn từ hơn 100 kĩ năng được chia thành 11 lĩnh vực để tạo nên sự độc đáo và cá tính riêng cho nhân vật của mình.

Hệ thống kĩ năng linh hoạt
Hệ thống kĩ năng với rất nhiều lựa chọn cho nhân vật

Khả năng tương tác cao trong cuộc chiến hấp dẫn

UFO Online: Invasion mang đến khả năng tương tác cao khi người chơi có thể tự tạo các nhóm hoặc gia nhập vào các nhóm sẵn có. Cùng với đó, cuộc chiến dành quyền kiểm soát các căn cứ, phòng thủ, nâng cấp cũng như chế tạo vũ khí tại các căn cứ này cũng rất hấp dẫn.

Hình ảnh đồ họa đẹp mắt
Hình ảnh đồ họa với những hiệu ứng đẹp mắt

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành Windows XP trở lên.
 • Bộ vi xử lý 1GHz hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM 1GB.
 • Đồ họa DirectX 9 tương thích với VRAM 128MB.
 • Ổ cứng trống 2GB.
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 9.

Lưu ý: Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có các gói DLC có thể mua trong game bao gồm Starter Kit, Mod Kit và Adrenakine Kit.

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 343
 • Lượt tải: 261
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm