Ukky for iOS 1.2.0 Nhật ký ảnh cho trẻ em trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Ukky Miễn phí 32 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Ukky for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm ứng dụng thiết kế album ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Ukky for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng quản lý nhật ký điện tử, thiết kế sách ảnh và lưu bút ảnh độc đáo. Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để lưu trữ những khoảnh khắc đẹp và quý giá của các em bé sơ sinh, trẻ em hoặc các em nhỏ trong gia đình.

Ukky for iOS sẽ dẫn dắt người dùng trở về những tháng ngày thơ ấu của mình, là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ từ khi còn là một đứa bé sơ sinh cho đến khi chập chững những bước đi đầu đời... Sử dụng công cụ thiết kế album ảnh độc đáo Ukky for iOS, bạn sẽ có cảm giác chân thực như đang sống ở lứa tuổi nhỏ, đắm chìm hàng giờ trong những bộ phim hay câu chuyện cổ tích đẹp như mơ!

Sử dụng Ukky for iOS để chụp, lưu trữ và tái hiện lại tuổi thơ đẹp đẽ của mình qua từng khuôn hình! Với tiện ích miễn phí này, người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo không giới hạn của mình qua những bức ảnh kỷ niệm, biến những ngày tháng ấu thơ trở thành một câu chuyện sinh động, giàu cảm xúc như mới xảy ra hôm qua!

Theo đánh giá của người dùng, Ukky for iOS là một ứng dụng iPhone cực kỳ bắt mắt, công cụ được thiết kế để ghi lại những kỷ niệm một phần trong đời sống của bạn!

Chắc chắn những đứa trẻ sẽ vô cùng yêu mến ứng dụng này bởi đây chính là một bài học chân thực nhất về những năm tháng tuổi thơ đã đi qua của chúng! Thiết kế từng trang sách ảnh, chèn thêm những nội dung đa phương tiện đặc sắc, thêm những lời chú thích ngộ nghĩnh... tất cả làm nên một tuổi thơ hạnh phúc qua những sự kiện hàng ngày và trở thành một mốc son quan trọng mà tất cả chúng ta đều cần lưu giữ.

Với Ukky for iOS, thật dễ dàng để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, dù lớn hay nhỏ cho bọn trẻ và giúp chúng khám phá lại những sự kiện đã diễn ra trong nhiều năm về trước?

Ukky for iOS - ứng dụng hoàn toàn mới cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Đây là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh đồng thời là một sản phẩm tuyệt vời cho mỗi đứa trẻ. Ukky for iOS giúp người dùng ghi lại, lưu trữ và trực quan hóa tuổi thơ của con mình. Bạn có thể chia sẻ những cuốn album ảnh điện tử hay nhật ký cá nhân sống động này một cách riêng tư với bạn bè thân thiết hay những người thân trong gia đình!

Ukky for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Ukky for iOS:

Sự kết hợp hoàn hảo của rạp chiếu phim gia đình và album ảnh sinh động

Ukky for iOS thao tác với bất kỳ nội dung nào mà bạn ghi lại bằng máy ảnh của điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS - ghi lại một bức ảnh ngộ nghĩnh hay quay một đoạn video clip khi em bé hát trong bồn tắm.

Cá nhân hóa nội dung

Sử dụng Ukky for iOS để bổ sung các ghi chú viết tay vào một bức ảnh thông qua màn hình cảm ứng của máy tính bảng iPad hoặc đính kèm một lời chú thích dài từ máy tính cá nhân.

Hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp

Người dùng có thể chiêm ngưỡng những đoạn ghi chú, hình ảnh và video được tổ chức gọn gàng và hiển thị đẹp mắt trên một dòng thời gian riêng lẻ.

Công nghệ độc đáo

Tương thích toàn diện với Lead Motion, công nghệ cử chỉ mới nhất, vì vậy người dùng và những đứa trẻ có thể khám phá nội dung theo phương pháp tương tác đặc biệt.

Không lo mất dữ liệu

Quy trình sao lưu từ xa giúp người dùng có thể yên tâm rằng những kỷ niệm giá trị của mình luôn được lưu trữ an toàn.

Chọn khoảnh khắc và công cụ phù hợp

Ukky for iOS cho phép người dùng chụp và xem lại album ảnh điện tử trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân và tivi, giúp người dùng linh hoạt để phù hợp với các tình huống.

Lưu trữ trong gia đình hoặc giới thiệu với cả thế giới

Những kỷ niệm hoàn toàn thuộc về bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn chia sẻ sách ảnh điện tử đó trên mạng xã hội Facebook, Twitter Instagram hoặc lưu trữ riêng tư cho các thành viên trong gia đình cùng xem.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ Email hello@yourukky.com để gửi phản hồi, bình luận, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.0:

 • Bổ sung tính năng "Multiple kids": tính năng được yêu cầu nhiều nhất và được người dùng yêu thích nhất, cho phép người dùng sử dụng Ukky for iOS cho tất cả những đứa trẻ thay vì dòng thời gian đơn hiện thời.
 • Tùy chỉnh ngày tháng: thay vì sử dụng ngày tháng hiện thời, ở phiên bản mới người dùng có thể thay đổi ngày tháng hiện tại trở về thời điểm sự kiện thực sự diễn ra. Nếu bạn sử dụng một bức ảnh bất kỳ, Ukky for iOS sẽ tự động dò ngày tháng chụp ảnh và thiết lập thời điểm tương ứng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Tính năng cập nhật trong phiên bản kế tiếp:

 • Tạo một gia đình: tính năng vô cùng thú vị cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn có thể bắt đầu bằng việc mời gia đình và bạn bè để cùng chia sẻ dòng thời gian của những đứa trẻ trong gia đình. Họ cũng có thể đăng nội dung lên và xem dòng thời gian của chúng. Vì vậy, mọi người đều có thể cập nhật những gì đã được đăng tải trên Ukky.
 • Cải tiến: cải tiến quy trình tạo một khoảnh khắc mới và một số cải tiến nhỏ để nâng cấp trải nghiệm chung cho người dùng.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,8 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm