Uninstaller cho Android 1.1 Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết

Tải về
3,7 (7) AVG Mobile Miễn phí 5.325 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Xóa bỏ những ứng dụng (bao gồm công cụ, trò chơi, vv) không/ít khi được sử dụng hoặc không mong muốn để nhường chỗ cho những thứ cần thiết.

Có phải bạn có ứng dụng hiếm khi sử dụng? Bạn có biết những ứng dụng nào đang “ngốn” không gian lưu trữ, dữ liệu điện thoại và năng lượng pin? Bạn thường xuyên tải về những ứng dụng được cho là hữu ích nhưng rồi lại khong mấy khi sử dụng đến chúng. Bạn không nhận ra rằng những ứng dụng như vậy có thể làm tiêu hao pin, dữ liệu điện thoại, bộ nhớ lưu trữ, ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của thiết bị. Vậy thì AVG Uninstaller sẽ cho bạn biết đâu là những thứ thật sự cần thiết nhằm giải phóng không gian lưu trữ cho thiết bị.

Tải AVG uninstaller miễn phí ngay bây giờ!

Uninstaller Uninstaller Uninstaller

AVG Uninstaller là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nhanh chóng xem lại ứng dụng lần cuối cùng bạn sử dụng đồng thời thông báo lưu lượng pin, dữ liệu và không gian bộ nhớ mà nó dùng. Bạn có thể lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các ứng dụng này nếu bạn không muốn hoặc sử dụng để giải phóng không gian cho các ứng dụng bạn yêu thích và cải thiện hiệu suất thiết bị của bạn mà không hề gây ra phiền phức.

AVG Uninstaller thậm chí có thể đưa ra gợi ý cho các app để loại bỏ. Đơn giản chỉ cần lựa chọn thời gian các ứng dụng không được sử dụng trước khi được đề xuất gỡ bỏ và quyết định mức độ thường xuyên bạn muốn được tư vấn về đề xuất này.

Tính năng chính của ứng dụng:

Nhanh chóng xem ứng dụng đã được cài đặt mà hầu như không được sử dụng và quyết định gỡ bỏ để có thêm không gian lưu trữ, tiêu thụ pin, và sử dụng dữ liệu.

Thiết lập mặc định hoặc tùy chỉnh mức độ thường xuyên bạn muốn hông báo ứng dụng không sử dụng trong 1 tuần, 2 tuần hoặc 1 tháng.

Giải phóng không gian lưu trữ

Quản lý bộ nhéo điện thoại một cách dễ dàng hơn
Theo dõi xem có bao nhiều không gian lưu trữ bạn có thể giải phóng bằng cách loại bỏ các ứng dụng bạn ít khi hoặc hầu như không sử dụng.

Giảm tiêu hao pin

Thống kê mức độ tiêu hao pin của ứng dụng và loại bỏ những ứng dụng tiêu hao quá nhiều pin.

Giảm dữ liệu sử dụng

Kiểm tra những ứng dụng đang chiếm dữ liệu di động lớn và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Hãy nói lời tạm biệt đến những ứng dụng vô ích ngay hôm nay và dành chỗ cho những ứng dụng và các công cụ khác mà bạn muốn.

Tổng hợp

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 6.991
  • Lượt tải: 5.325
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Uninstaller

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm