Valentine Box cho iOS 1.01 Làm ảnh Valentine siêu đẹp trên iPhone/iPad

Tải về
4,8 (4) GOODLIFE Miễn phí 52 Dung lượng: 47,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.1 or later

Valentine Box for iOS là ứng dụng thiết kế ảnh chủ đề Valentine siêu lãng mạn, đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Download Valentine Box miễn phí để làm bừng sáng những bức ảnh tình yêu với các clip art chủ đề lễ tình nhân, hình dán sticker phong phú cùng những lời chúc lãng mạn nhất.

Với Valentine Box, quy trình thiết kế bưu thiếp Valentine chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Người dùng có thể chụp một bức ảnh thật tình cảm bằng camera tích hợp trong ứng dụng hoặc nhập ảnh lưu trữ trong thư mục Photos, sau đó lựa chọn từ kho sticker đa dạng của Valentine Box để chèn vào ảnh, cuối cùng là lồng khung với hiệu ứng chồng hình độc đáo.

Valentine Box cho iOS

Người dùng Valentine Box có thể xoay sticker bằng thao tác 2 ngón tay, theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, thay đổi kích cỡ clip art bằng cách kéo 2 ngón tay ra 2 hướng hoặc kéo chụm vào, di chuyển sticker tới vị trí bất kỳ trong ảnh để có phong cách trang trí hoàn hảo nhất.

Đừng quên chọn một tin nhắn về đề tài tình yêu để hoàn thiện tác phẩm bưu thiếp Valentine của mình với những câu nói thật ngọt ngào, những trích dẫn kinh điển... Sau đó gửi tới một người thật đặc biệt thông qua mạng xã hội Instagram, Facebook hay các dịch vụ chia sẻ khác. Hay đơn giản là lưu ảnh vào máy và đính kèm vào tin nhắn hoặc Email tùy ý.

Valentine Box cho phép tùy biến ảnh bằng sticker, khung ảnh, chú thích ảnh tạo sẵn và Meme hình đôi môi ngọt ngào. Tất cả đều mang chủ đề tình yêu và sự lãng mạn. Để dùng Meme đôi môi, người dùng chỉ cần bình chọn sao cho Valentine Box trên cửa hàng App Store. Một số tính năng khác được cung cấp thông qua tùy chọn mua IAP trong ứng dụng.

Hãy làm cho “nửa kia” của mình thật bất ngờ và hạnh phúc với những bức ảnh Valentine do chính bạn thiết kế trong tháng 2 này!

Download Valentine Box phiên bản 1.01 mới nhất:

  • Cải tiến khả năng hoạt động để chỉnh sửa ảnh nhanh hơn, mượt mà hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5 và iPhone 6.

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47,8 MB
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm