Meet My Valentine Game tìm điểm khác biệt chủ đề Lễ tình nhân

Truy cập
3,6 (65) Big Fish Games Miễn phí 21.905

Chơi game Meet My Valentine trực tuyến trên trình duyệt để trải nghiệm không khí Valentine lãng mạn, ngọt ngào và hoàn toàn miễn phí. Meet My Valentine là game vui theo phong cách tìm điểm khác biệt (Find differences), nhiệm vụ của người chơi là quan sát 2 bức tranh để tìm 5 điểm khác biệt giữa chúng.

Game vui Meet My Valentine

Ấn tượng ban đầu của người chơi về game Meet My Valentine là ở phần đồ họa đậm chất Valentine. Các biểu tượng trái tim, hoa, cặp đôi... được khai thác tối đa để mô phỏng cho chủ đề Lễ tình nhân mà trò chơi hướng tới. Ở màn hình chính, bạn có thể chọn 1 trong 2 chế độ chơi chính là Play hoặc Play (no hints - không có gợi ý). Hãy nhấn Play để bắt đầu ngay cuộc phiêu lưu tìm kiếm tình yêu của 2 nhân vật chính và những người bạn thú cưng tinh nghịch.

Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh

Cách chơi game Meet My Valentine khá đơn giản. Ở mỗi bàn, bạn sẽ có 1 khoảng thời gian nhất định (chưa đến 1 phút) để tìm 5 điểm khác biệt giữa 2 bức tranh gần giống nhau. Game đòi hỏi sự quan sát và nhanh tay nhanh mắt của người chơi để tìm ra 5 điểm khác nhau càng sớm càng tốt. Bạn sẽ click chuột vào điểm khác biệt ở 1 trong 2 bức tranh: nếu là chi tiết thừa thì nó sẽ biến mất, chi tiết thiếu sẽ được bổ sung.

Thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong game vì nếu không dùng hết số giây đã cho, bạn sẽ được tăng thêm thời gian ở bàn tiếp theo. Nếu hết giờ mà vẫn chưa tìm đủ 5 điểm khác nhau, bạn sẽ tạm qua bàn mới và nếu còn thời gian sẽ được quay lại bàn cũ để hoàn thành.

Game chủ đề tình yêu

Là 1 game chủ đề tình yêu nên Meet My Valentine được khoác lên mình chiếc áo màu hồng siêu lãng mạn và ngọt ngào. Mỗi bàn chơi sẽ tiếp nối cho câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính. Hãy giúp chàng trai lựa chọn món quà Valentine ý nghĩa cho cô bạn gái cùng sự trợ giúp đắc lực của thú cưng vui nhộn.

Thưởng thêm thời gian khi qua bàn

Nếu bạn không sử dụng hết thời gian mà game Meet My Valentine đưa ra ở từng bàn, thời gian còn thừa sẽ được quy đôi thành số giây điểm thưởng và dùng cho level kế tiếp. Vì thế, việc thao tác nhanh và quan sát tốt sẽ giúp bạn đi được chặng đường dài nhất. Game chỉ dừng lại khi bạn sử dụng hết giờ mà không tìm được đủ 5 điểm khác biệt sau vài level thất bại liên tiếp.

Càng về sau thì độ khó của trò chơi càng tăng lên. Người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm ra điểm khác biệt giữa 2 bức tranh vẽ tay vì các chi tiết cần tìm sẽ nhỏ hơn, nằm ở vị trí khó nhìn hơn để đánh lừa thị giác người xem. Không những vậy, thời gian cũng giảm dần buộc bạn phải tăng tốc nhanh hơn nữa!

Tính điểm cuối bàn

Kết thúc mỗi lượt chơi, bạn sẽ nhận số điểm tương ứng với thành tích của mình. Nếu muốn chơi lại, hãy nhấn Play Again. Mặc dù các cặp tranh tiếp theo vẫn sẽ giống lượt chơi trước nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì các điểm khác biệt đã thay đổi, tránh tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi!

Meet My Valentine chính là món quà Valentine vô cùng ý nghĩa cho các cặp đôi. Bạn có thể cùng "người ấy" chơi game xem ai đạt thành tích cao nhất, đồng thời đắm chìm vào câu chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi trong game.

3,6 (65) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 22.117
  • Lượt tải: 21.905
  • Ngày:
Tìm thêm: Meet my valentine

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm