Vampire Craft cho Android 1.5 Game xây dựng thế giới bóng đêm đồ họa Minecraft

Tải về
3 (1) Fat Lion Games: Crafting & Building Adventure Miễn phí 32 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Game Vampire Craft cho bạn du hành trở về thế giới bóng đêm, trở thành một hoàng tử hoặc công chúa ma cà rồng. Trong sân chơi này, bạn sẽ xây dựng lâu đài của riêng mình từ những khối hộp và thỏa mãn cơn khát máu trong một nhiệm vụ sinh tồn hấp dẫn, không bao giờ kết thúc.

Đóng vai chúa tể hoặc nữ hoàng ma cà rồng bóng đêm

Xây dựng thế giới bóng đêm bằng các hình khối giống Minecraft
Xây dựng thế giới bóng đêm bằng các hình khối giống Minecraft

Trong Vampire Craft, người chơi cơ thể lựa chọn trở thành hoàng tử ma cà rồng Todd hoặc công chúa ma cà rồng Jessica. Những người này không phải là những con ma cà rồng bình thường mà là hậu duệ của Drac’ul – Vua ma cà rồng. Điều này có nghĩa là họ đã sở hữu một số quyền năng đặc biệt mà mọi thợ săn ma cà rồng đều sợ hãi. Nhìn rõ trong bóng đêm, bóng tối, nhìn thấy và có thể điều khiển linh hồn người đã chết… là một số ít trong nhiều khả năng đặc biệt đó. Hãy tìm một linh hồn xấu số trong đêm, hút linh hồn của họ và mở khóa các kỹ năng mới. Trở thành một chúa tể thực sự của màn đêm đẫm máu.

Xây dựng lâu đài của riêng mình bằng những hình khối giống game Minecraft

Vương quốc Transilvania có truyền thống lâu đời về các chúa tể ma cà rồng. Giờ đây bạn trở thành một trong số họ. Xây dựng lâu đài hình khối của bạn trên đồi, tháp bóng đêm hay tạo ra toàn bộ ngôi làng. Cảm giác giống như một thành phố thời trung cổ và sử dụng chế độ thiết kế và xây dựng để xây dựng bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Hãy thể hiện bản thân trong vai một hoàng tử hoặc công chúa bóng đêm ở vùng đất đáng sợ này và thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của mình. Người chơi có thể thiết kế không chỉ ngoại thất mà còn có thể tạo ra các đồ vật và nội thất mới cho ngôi nhà của mình. Rất ít game ma cà rồng cho bạn xây dựng lên một đế chế vĩ đại như vậy.

Trở thành một hoàng tử hoặc công chúa ma cà rồng
Trở thành một hoàng tử hoặc công chúa ma cà rồng

Đêm tối đầy ắp những nỗi kinh hoàng. Cuộc săn máu bắt đầu

Mảnh đất bóng đêm kỳ diệu này có rất nhiều con người sinh sống, họ sợ hãi những xác chết sống dậy. Hãy chuẩn bị nghi lễ cho Màn đêm Đẫm máu và cuộc săn máu. Các linh hồn bị bắt sẽ nghe theo lời bạn và đem về kinh nghiệm chúa tể ma cà rồng cho bạn.

Điểm kinh nghiệm có thể dùng sau đó để đổi lấy những kỹ năng mới, giúp bạn trở thành thợ săn giỏi hơn! Giúp bạn kháng tỏi và nước thánh và cảm nhận được khả năng hút máu bên trong cơ thể mình. Khiến con người sợ hãi lúc chạng vạng.

Bảo vệ lâu đài

Con người có thể la hét vì sợ hãi khi nhìn thấy chúa tể ma cà rồng, nhưng một số sẽ có đủ dũng cảm để thuê thợ săn ma cà rồng hoặc hiệp sĩ ma cà rồng để chiến đấu lại bạn. Trong Vampire Craft bạn phải được chuẩn bị để bảo vệ lâu đài mọi lúc. Hãy trở lại chế độ thiết kế và xây dựng để gia cố lâu đài khối hộp của mình bằng một hay hai chiếc tháp bóng đêm, xây hàng rào bao quanh, tạo các thuộc hạ xác chết và đặt bẫy hoặc làm bất cứ điều gì khác để bảo vệ lâu đài. Các game xây dựng khác chưa bao giờ có nhiều lựa chọn tùy biến về lâu đài ma cà rồng như vậy so với Vampire Craft.

Mở khóa các kỹ năng mới của ma cà rồng
Mở khóa các kỹ năng mới của ma cà rồng

Tính năng nổi bật của game Vampire Craft cho Android

  • Vào vai hoàng tử ma cà rồng Todd hoặc công chúa ma cà rồng Jessica.
  • Giải phóng cơn thịnh nộ của bạn. Chuẩn bị một nghi lễ màn đêm đẫm máu và thả các linh hồn đã chết.
  • Đổi điểm kinh nghiệm lấy các kỹ năng mới. Mở khóa để trở thành một ma cà rồng đá sợ thực sự.
  • Xây dựng lâu đài khối hộp của riêng mình, tháp bóng đêm và nhiều công trình khác. Thiết kế và xây dựng các công trình của mình tốt nhất có thể.
  • Thế giới khối hộp rộng lớn cho tất cả những người đam mê khám phá.

Đừng ngăn cơn thịnh nộ của bạn. Hãy chơi như một hoàng tử hoặc công chúa ma cà rồng trong game xây dựng đáng sợ nhất – Vampire Craft. Nhấn nút Tải về bên trên để tải Vampire Craft miễn phí và chơi ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm