Velody cho iOS 1.8.0 Quay video nhạc cực chất trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,5 MB
 • Lượt xem: 381
 • Lượt tải: 299
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Velody for iOS là ứng dụng biên tập video nhạc chuẩn của hãng Wondershare, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Velody khiến bạn trở thành ngôi sao trong mỗi video nhạc của chính mình! Đây là chương trình hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong video âm nhạc đặc sắc. Cho dù bạn quay lại hình ảnh của chính mình hoặc với một vài người bạn khác, Velody sẽ mở ra một studio âm thanh chuyên nghiệp để bạn thỏa sức sáng tạo nên những video nhạc sôi động và nhiều màu sắc.

Velody cho iOS

Công việc của bạn chỉ đơn giản là chọn từ nhiều bộ lọc sắc màu khác nhau hoặc hiệu ứng video đậm chất nghệ thuật, sau đó áp dụng trực tiếp vào video trong thời gian quay để có những khuôn hình ấn tượng nhất. Điểm nổi bật nhất của Velody là ở đặc tính dễ sử dụng, ngay cả cho người dùng mới làm quen với các ứng dụng quay hay sửa video trên di động. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một bài hát từ danh sách phát nhạc của Velody hoặc nhập một bài mà bạn yêu thích trong thư mục Music trên máy, sau đó bắt đầu những động tác biểu diễn, nhảy múa theo phần giai điệu để có một video nhạc chuẩn như ca sĩ!

Velody trên iPhone/iPad - chương trình làm phim ca nhạc miễn phí:

Thỏa sức lựa chọn

Sức mạnh để tạo nên những video nhạc hoàn hảo ngay trong tầm tay bạn. Chọn bài hát từ danh sách mà Velody chuẩn bị sẵn hoặc nhập bài hát mà bạn yêu thích từ thư viện nhạc iTunes, sau đó quay video với phần biểu diễn phù hợp với giai điệu của ca khúc hay bản nhạc đó.

Quay video chất lượng cao

Chọn bài hát phù hợp và bắt đầu phần quay video nhạc của bạn. Người dùng Velody có thể chọn các phần khác nhau trong bài hát mà bạn muốn quay hoặc sử dụng toàn bộ bản nhạc cho phần biểu diễn của mình. Trước tiên bạn cần xác định thời lượng của bài hát, tập luyện riêng phần vũ đạo (một mình hoặc với bạn bè, nhóm nhảy), sau khi đã tập nhuần nhuyễn thì mới khớp cùng phần âm nhạc.

Sau đó quay từng bối cảnh, nếu không hài lòng thì có thể quay lại cho đến khi đạt video nhạc như mong muốn. Velody cho phép quay đi quay lại nhiều phân cảnh nhỏ trong một video nhạc hoàn thiện.

Chế độ ngẫu nhiên

Nếu bạn muốn thực hiện những màn vũ đạo điêu luyện trong video âm nhạc của mình, hãy sử dụng chế độ Random để thực hiện điều đó. Chỉ cần vuốt qua màn hình và sử dụng bộ lọc hay hiệu ứng video khác để áp dụng trực tiếp vào video. Thông thường những phần vũ đạo sôi động, đặc biệt là với nhóm nhạc, sẽ phù hợp với hiệu ứng dạng ánh sáng, với nhiều ánh đèn nhấp nháy và tốc độ cao phù hợp với tiết tấu nhanh, mạnh của bản nhạc.

Bộ lọc video phong cách

Nâng cấp chất lượng video nhạc của bạn bằng nhiều bộ lọc màu sắc và hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Những hiệu ứng này được sử dụng khá phổ biến trên dịch vụ Instagram, nay đã có mặt trong Velody và bao gồm Earlybird, Amaro, Nashville, Toaster và Inkwell.

Hiệu ứng video cực đỉnh

Áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt vào video nhạc của bạn để có một bộ phim ca nhạc chuẩn như ca sĩ. Thiết lập tần suất xuất hiện của hiệu ứng trong video nhạc và sau đó xem hiệu ứng mới hiển thị trên video của bạn như thế nào. Velody cung cấp một vài hiệu ứng đặc biệt để bạn lựa chọn như tách màn hình ra làm nhiều phần, Video Wall, mặt gương, Bad TV và nhiều loại khác.

Chia sẻ với cả thế giới

Khi đã hài lòng với phần biểu diễn của mình trong video nhạc, người dùng Velody có thể gửi cho bạn bè qua thư điện tử dưới dạng đường dẫn trực tiếp hoặc chia sẻ trực tuyến qua Instagram hay YouTube. Bạn cũng có thể sao lưu một bản trên thiết bị di động của mình và xem lại bất cứ khi nào mình muốn.

Cho dù bạn muốn quay video clip cho cả một bài hát trọn vẹn hay chỉ chọn từng phần trong bài hát, Velody cung cấp sẵn tùy chọn để bạn quay video theo sở thích. Velody là lựa chọn hoàn hảo cho ca sĩ nghiệp dư muốn tự quay video nhạc và chia sẻ với bạn bè, người thân. Bạn có thể chọn chế độ quay video tự động để tự mình “sản xuất” bộ phim ca nhạc này hoặc nhờ bạn bè cầm máy để có nhiều góc quay xa, gần phong phú hơn.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email velody@wondershare.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.8.0:

 • Cho phép người dùng quay video tốc độ chậm và video tốc độ cao. Bạn có thể thay đổi tốc độ chuyển động từ 30% lên tới 200% để phù hợp với kiểu video nhảy hay thể thao hoặc chỉ đơn giản là tạo hiệu ứng vui nhộn.
 • Bổ sung 2 bộ lọc màu sắc mới: Old Movie để làm video phong cách cổ điển; Purple để biến thế giới của bạn thành một lâu đài trong mơ.
 • Bổ sung 2 hiệu ứng video mạnh mẽ: Flip Flop và Pixelate, phù hợp với video âm nhạc sôi động hoặc thể thao.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: