Video Ads Blocker 2.0 Công cụ chặn quảng cáo khi lướt web

Tải về

3 (1) SynergeticSoft Miễn phí 166 Dung lượng: 400,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP

Video Ads Blocker là chương trình dễ sử dụng để khóa toàn bộ các quảng cáo trong khi bạn lướt Internet. Nó có khả năng gia tăng tốc độ trình duyệt lên tới 300% đồng thời giảm thiểu lượng lưu lượng gửi đến và thời gian tải trang web thông qua việc khóa những quảng cáo Internet phiền toái nhất.

Video Ads Blocker khóa các quảng cáo banner flash và video (ICQ, AOL Instant Messenger service, MSN Messenger), và tất cả các định dạng video chính bao gồm Full Screen Superstitial, Over-Page Advertising, In-Page Advertising, Video Multi-layer ad, Video Expandable ad, Video Floating ad, VideoStitial ad, Video AOL AIM ad, Video Email, Video Website, Video Commercial, Superstitial,…

Theo mặc định, mọi thứ ngoại trừ âm thanh background và tập tin gif ảnh động đều bị khóa. Để khóa hay cho phép bất cứ dạng quảng cáo nào, chỉ cần lựa chọn “No” hoặc “Yes” tương ứng. Để chương trình hoạt động, nó phải ở trong trạng thái “Monitor”. Để mở chương trình, click nút Monitor. Biểu tượng của chương trình sẽ thay đổi từ con chó đang ngồi thành đứng – nghĩa là chương trình đang hoạt động. Bất cứ thay đổi nào bạn thực hiện sẽ có hiệu quả vào lần kế tiếp bạn mở cửa sổ trình duyệt mới hoặc khởi động lại Internet Explorer (đóng tất cả các cửa sổ đã mở).

Video Ads Blocker

Video Ads Blocker có thể khóa quảng cáo trong các dạng của video inline, âm thanh background, JAVA Applet, tập tin gif động, phim Macromedia Flash. Nhiều chương trình spyware có thể được cài đặt trên máy tính từ các quảng cáo trong khi bạn lướt Internet.

Video inline

Video inline đơn giản là tập tin video được phát trong trình duyệt của bạn. Đây là dạng quảng cáo khá hiếm gặp nhưng lại là cái tiêu tốn nhiều nguồn tài nguyên nhất.

Âm thanh background

Quảng cáo chứa âm thanh background là bản ghi âm của quảng cáo được phát trong trình duyệt. Tùy thuộc vào độ dài của bản ghi mà nó có thể làm chậm đáng kể kết nối Internet của bạn, đặc biệt trên modem quay số. Ngay cả khi bạn tắt âm thanh đó trên máy tính, những quảng cáo này vẫn sẽ chạy và tiêu tốn nguồn tài nguyên máy tính.

Java applet

Java applet được thiết kế để chạy các chương trình trong trình duyệt của bạn được viết bằng ngôn ngữ máy tính Java. Rất nhiều trò chơi video online được viết bằng ngôn ngữ đó. Tuy nhiên, thông thường tính năng Java được sử dụng dành cho quảng cáo và hoặc thu thập thông tin về bạn. Java applet thường không làm chậm kết nối Internet nhiều lắm; nó sử dụng nhiều nguồn tài nguyên CPU do đó làm chậm hệ thống.

Tập tin gif động

Tập tin gif động là dạng quảng cáo được phân tán rộng rãi nhất. Đó đơn thuần là những tập tin hình ảnh có thể thay đổi nội dung của chúng. Nó được sử dụng bởi những người quảng cáo để tạo ra banner flash gây khó chịu và thậm chí khiến bạn không thể tập trung vào nội dung của trang web khi ghé thăm. Video Ads Blocker chỉ hiển thị khung hình đầu tiên và khóa toàn bộ phần còn lại thông qua việc vô hiệu hóa bất cứ chuyển động nào.

Phim Macromedia flash

Macromedia flash được sử dụng trước tiên cho ảnh động trang web để giúp trang web đó năng động hơn. Ngoài ra, nó còn là công nghệ tuyệt vời để tạo dạng quảng cáo mới. Quảng cáo này có thể bay, nhảy và thực hiện mọi chuyển động trên màn hình. Hầu hết người sử dụng Internet đều gặp phải dạng quảng cáo này.

Lưu ý: Một trong những công nghệ này được sử dụng dành cho mục đích khác ngoài quảng cáo. Nếu trang web bạn đang truy cập không tải được, hãy thử kích hoạt những tính năng đã ngừng kích hoạt. Video Ads Blocker cho phép bạn thực hiện việc đó chỉ với một cú nhấp chuột.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 400,9 KB
  • Lượt xem: 195
  • Lượt tải: 166
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm