Village Life cho iOS 2.4 Game cuộc sống làng quê trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Playdemic Miễn phí 518

Village Life for iOS là trò chơi mô phỏng với tên gọi “cuộc sống làng quê”, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Chơi game Village Life phiên bản trên Facebook

Download Village Life phiên bản 2.4 mới nhất:

 • Bổ sung thêm nhiều cải tiến để trải nghiệm game mượt mà hơn trước.
 • Bổ sung các nhiệm vụ và nội dung theo chủ đề Lễ Tình nhân Valentine.
 • Màn hình lên cấp mới: khám phá tiến độ chơi của bạn ở level kế tiếp cùng với những phần thưởng mà bạn có cơ hội nhận được.
 • Khi lên cấp, bạn sẽ được tăng số lượng người làng để hỗ trợ trong nông trại của mình, tăng số lượng dân cư lên nhiều hơn.
 • Nhiều cải tiến về nội dung và lối chơi.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Giảm đáng kể dung lượng trò chơi.

Cuộc sống làng quê trong Village Life sẽ xoay quanh chuyện tình yêu, kết hôn và sinh con của các cặp đôi, vì vậy có nhiều nét tương đồng với game The Sims Freeplay. Hãy bắt đầu cuộc sống gia đình của bạn ngay hôm nay trong một tựa game được 15 triệu người trên thế giới yêu thích!

Video giới thiệu game Village Life

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng, phát triển và quản lý ngôi làng của mình. Hãy hướng dẫn cho dân làng trải qua mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống thường ngày, từ khi đứa trẻ chào đời cho đến khi trưởng thành, bắt đầu yêu, hẹn hò rồi kết hôn, cùng nhau xây dựng một gia đình lớn với nhiều thành viên khác nhau. Để có một cuộc sống âm no, dân làng cũng cần phải đi kiếm thức ăn, tạo ra các công cụ sản xuất, đồ chơi, xây dựng nhà cửa công trình để tạo chỗ ăn ở vui chơi cho mọi người, tiếp theo ngôi làng hạnh phúc của bạn sẽ dần dần mở rộng và có thêm nhiều địa điểm mới thú vị hơn.

Village Life mang phong cách chủ đạo của game xây dựng và quản lý, trong đó phiên bản mới được bổ sung thêm cốt truyện mở rộng, đưa ra nhiều tình huống khác lạ để thay đổi cuộc sống của dân làng.

Village Life cho iOS

Chơi game Village Life trên iPhone/iPad - game mô phỏng thú vị

 • Chơi game miễn phí.
 • Tìm kiếm tình yêu đích thực và hẹn hò với những người dân làng.
 • Dự đám cưới của các cặp đôi.
 • Sinh thật nhiều con và đặt tên cho chúng.
 • Xây dựng gia đình và theo dõi các mối quan hệ trên cây gia phả.
 • Hình thành một bộ tộc mới và cùng nhau phiêu lưu tới những miền đất hứa.
 • Gây ấn tượng với bạn bè và trang trí một ngôi làng thật đẹp với cây cối, hoa lá, công trình kiến trúc độc đáo.
 • Trang bị đủ kỹ năng cho thế hệ kế cận để tiếp quản ngôi làng trong tương lai.
 • Nuôi sống dân làng bằng nông trại, câu cá và tìm thức ăn.
 • Sản xuất đồ chơi và nhiều hoạt động khác để xem dân làng sử dụng chúng thế nào trong nhiều tình huống khác nhau.
 • Đắm chìm trong cốt truyện độc đáo được bổ sung thường xuyên sau mỗi lần cập nhật.

Lưu ý quan trọng:

 • Village Life là trò chơi miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game (như ngọc) yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập hệ thống.
 • Yêu cầu kết nối mạng Internet để chơi game.
 • Trò chơi tương thích với các thiết bị chạy iOS 6.0 trở lên. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Mini và iPod 5.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn chơi game Village Life trên iPhone/iPad

Bắt đầu chơi game:

Ban đầu sẽ có một phần hướng dẫn ngắn để người chơi làm quen với game ở dạng tổng quan, cho phép bạn chơi thử ở dạng đơn giản. Hoàn thành phần khởi động này để bắt đầu chơi Village Life.

Cách tạo công cụ mới và các đối tượng vui nhộn:

Việc tạo công cụ là một yếu tố vô cùng cần thiết trong Village Life vì công cụ được sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong làng, mọi thứ từ cắt cỏ cho tới khai thác nguyên vật liệu giá trị.

Để xem công cụ đã tạo và để làm công cụ mới, chỉ cần nhấn vào xưởng sản xuất của dân làng. Tại đây bạn sẽ thấy công cụ đã hoàn thiện và vật liệu nào cần để tạo ra công cụ hay đối tượng mới.

Cách mua đồ trang trí mới:

Việc mua đồ trang trí trong Village Life cực kỳ dễ dàng. Toàn bộ vật phẩm trang trí được mua trong cửa hàng Decor. Cửa hàng được truy cập bằng cách nhấn biểu tượng Village Caravan hoặc biểu tượng Shop ở cuối màn hình. Tại đây bạn sẽ thấy các vật phẩm trang trí cho công trình, động vật, tự nhiên, kỳ quan...

Đơn vị tiền tệ trong game:

Tiền vàng (Coin) là đơn vị tiền tệ chính trong Village Life và được sử dụng để mua toàn bộ đối tượng trang trí trong cửa hàng, mọi thứ từ hoa đến đồng hồ mặt trời. Một số vật phẩm đắt tiền có giá trị hàng trăm đồng tiền, vì vậy cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Ngọc là một trong những đơn vị tiền tệ trong Village Life. Ngọc được sử dụng để mua vật phẩm bổ sung bất kỳ trong game như thuốc độc, tiền vàng và đồ trang trí. Ngọc cũng là vật phẩm tiện lợi vì được dùng để hoàn thành tức thời nhiệm vụ của dân làng.

Cách có thêm hàng xóm:

Nếu bạn đang muốn tìm hàng xóm thân thiện và hữu ích, hãy truy cập mục Add me trong diễn đàn chính thức của Village Life. Tại đây có rất nhiều bạn bè luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Cách mua các loại tiền tệ:

Bạn có thể mua tiền vàng bằng ngọc, truy cập game Village Life và nhấn biểu tượng dấu “+” ở góc trên cùng bên phải màn hình trong cửa sổ game bên dưới bảng thống kê tiền vàng hiện thời. Tại đây bạn có thể chọn tổng số vàng cần mua.

Ngọc được mua dễ dàng bằng Facebook Credit. Để mua ngọc, đăng nhập vào Village Life và nhấn biểu tượng dấu “+” ở góc trên cùng bên phải màn hình trong cửa sổ game bên dưới bảng thống kê ngọc hiện thời. Tại đây bạn có thể chọn tổng số ngọc cần mua.

Thuốc độc được mua dễ dàng bằng ngọc. Để mua thuốc độ, đăng nhập vào Village Life và nhấn biểu tượng dấu “+” ở góc trên cùng bên phải màn hình trong cửa sổ game bên dưới bảng thống kê thuốc độc hiện thời. Tại đây bạn có thể chọn tổng số thuốc độc cần mua.

Tổng số vật phẩm được mở khóa cùng lúc:

Bạn có thể mở khóa tối đa 3 vật phẩm cùng lúc, nhưng mỗi vật phẩm phải thuộc một danh mục riêng. Ví dụ, bạn không thể mở khóa tỏi và cà rốt cùng lúc vì chúng đều nằm trong mục Farming.

Để xem những vật phẩm mà dân làng đã mở khóa, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Market, Building or Crafting ở góc dưới cùng bên phải của màn hình game và nhấn nút mở khóa ở trên cùng thực đơn.

Thời gian để mở khóa một vật phẩm mới phụ thuộc vào từng loại vật phẩm. Xem thời gian mở khóa bằng cách nhấn nút Unlock ở dưới mỗi vật phẩm trong chợ hoặc thực đơn công trình.

Cách làm cho dân làng hạnh phúc và vui vẻ:

Dân làng sẽ cảm thấy vui vẻ khi bạn cung cấp đủ cho họ những thứ họ cần. Khi họ được chăm sóc chu đáo và cảm thấy thảnh thơi, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc trong chính ngôi làng của mình.

Hạnh phúc được thu thập khi dân làng cảm thấy thoải mái và vô tư. Khi họ hạnh phúc, bạn có thể thu thập chỉ số này bằng cách nhấn biểu tượng mặt trời cười trên đầu họ. Hoặc thu thập hạnh phúc bằng cách nhấn mặt trời cười xuất hiện khi chọn dân làng.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 292 MB
 • Lượt xem: 648
 • Lượt tải: 518
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Village Life

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm