NIKKE: The Goddess of Victory cho Android 101.6.39 Game TPS Nữ thần chiến thắng

Tải về

NIKKE: The Goddess of Victory là một game bắn súng góc nhìn người thứ 3 được tạo bởi engine Unity và sử dụng công nghệ Live2D 3.3, tập trung vào các điều khiển đơn giản (súng bắn đạn tự động) và đồ họa tuyệt đẹp. Game NIKKE hiện đã chính thức ra mắt toàn cầu (không có Việt Nam) để game thủ tải về và trải nghiệm. Bạn có thể fake IP máy sáng các quốc gia như Mỹ, Canada, Malaysia, Philippines... để tải game.

NIKKE cho bạn chiến đấu cùng dàn nữ chiến binh robot đa dạng

Game bắn súng NIKKE được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, cho phép bạn chơi game khi giữ điện thoại thẳng đứng, đồng thời sở hữu nghệ thuật quyến rũ được tạo bởi họa sĩ minh họa của game Destiny Child là Kim Hyung-seop.

Câu chuyện trong game lấy bối cảnh là một tương lai xa, khi con người bị điều khiển dưới lòng đất bởi những người ngoài hành tinh có cấu tạo bằng kim loại. Sự phát triển của android chiến đấu đánh dấu sự trở lại của loài người.

Chiến đấu với đội quân alien máy móc, khôi phục thế giới loài người

Tải game NIKKE: The Goddess of Victory cho Android

Game xoay quanh cuộc chiến giữa con người và nhóm alien máy móc ngoài hành tinh tên là Rapture. Khi nơi trú ẩn dưới lòng đất của con người sắp sụp đổ, để cứu lấy nhân loại, các NIKKE - những robot được thiết kế dưới hình dạng nữ chiến binh - được tạo ra, sở hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ để chống lại người ngoài hành tinh.

Thử thách chính trong game NIKKE là các màn đấu PvE tuyệt vời, kết hợp giữa lối chơi bắn súng, nhập vai và thu thập nhân vật đa dạng. Ngoài lối chơi hấp dẫn thì thiết kế nhân vật là các nữ chiến binh xinh đẹp nhưng cực ngầu và mạnh mẽ cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi.

Tính năng nổi bật của game GODDESS OF VICTORY: NIKKE

Nhân vật nổi bật với cá tính riêng biệt

Các Nikke quyến rũ và phi thường. Mọi cô gái đều được thể hiện với hình minh họa nhân vật sống động trong mỗi trận chiến.

Hình ảnh minh họa sống động chất lượng cao

Hoạt ảnh và hình minh họa tiên tiến, bao gồm công cụ vật lý mới nhất và các điều khiển cảm biến chuyển động dựa trên cốt truyện. Thưởng thức các nhân vật và hình ảnh không giống như bất cứ điều gì bạn thấy trước đây.

Trải nghiệm chiến thuật độc đáo đầu tay

Sử dụng nhiều loại vũ khí nhân vật các các kỹ năng Burst để hạ gục những kẻ xâm lược mạnh mẽ và áp đảo.

Cảm nhận sự hồi hộp của một hệ thống chiến đấu sáng tạo hoàn toàn mới.

Cốt truyện và thế giới game hấp dẫn

Bạn chơi trong một thế giới hậu tận thế, thưởng thức câu chuyện mang đến cả sự hồi hộp và ớn lạnh.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 101.6.39
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 12.127
  • Lượt tải: 5.988
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: NIKKE

Liên quan, thay thế