NIKKE: The Goddess of Victory cho iOS 101.6 (44) Game nhập vai bắn súng khoa học viễn tưởng

Tải về

The Goddess of Victory: NIKKE là một trò chơi bắn súng RPG khoa học viễn tưởng, nơi bạn có nhiệm vụ chiêu mộ và chỉ huy các nữ thần xinh đẹp khác nhau để tạo thành một đội nữ chiến binh anime mạnh mẽ, chuyên sử dụng các loại súng và vũ khí khoa học viễn tưởng độc đáo. Chỉ huy và thu thập các cô gái có khả năng chiến đấu độc đáo để tạo ra đội cuối cùng của bạn.

NIKKE cho bạn chiến đấu cùng dàn nữ chiến binh robot đa dạng

Game NIKKE The Goddess of Victory sẽ cho người chơi trải nghiệm hành động bắn súng thế hệ mới với điều khiển đơn giản nhưng trực quan, đồng thời tận hưởng các hiệu ứng chiến đấu năng động.

Nhân loại đang nằm trong đống đổ nát

Cuộc xâm lược Rapture xảy đến bất ngờ không báo trước. Nó vừa tàn nhẫn, vừa choáng ngợp. Lý do: Không rõ. Không có chỗ cho các cuộc đàm phán.

Trong khoảnh khắc dường như trái đất biến thành biển lửa. Vô số con người bị săn lùng và tàn sát không thương tiếc. Không một công nghệ hiện đại nào của nhân loại có cơ hội chống lại cuộc xâm lược khổng lồ này. Những người cố gắng sống sót tìm thấy một thứ mang lại cho họ tia hy vọng nhỏ nhất: các vũ khí hình người. Tuy nhiên, khi được phát triển, những vũ khí mới này không còn là điều kỳ diệu mà mọi người cần. Thay vì lật ngược tình thế, họ chỉ tạo ra một vết lõm nhỏ.

Đó là một thất bại hoàn toàn. Loài người hoàn toàn mất quê hương vào tay Rapture và buộc phải sống sâu dưới lòng đất.

Chiến đấu với đội quân alien máy móc, khôi phục thế giới loài người

Nhiều thập kỷ sau, một nhóm các cô gái được đánh thức trong Ark, ngôi nhà mới của nhân loại. Họ là kết quả của kiến thức công nghệ tập thể được tổng hợp lại bởi tất cả con người dưới lòng đất. Những nữ chiến binh này đi thang máy lên mặt đất, nơi đã không còn sự sống suốt nhiều thập kỷ. Nhân loại cầu nguyện, mong họ trở thành lưỡi kiếm báo thù cho nhân loại.

Được sinh ra từ sự tuyệt vọng của nhân loại, các cô gái hướng đến thế giới bên trên, mang trên vai những hy vọng và ước mơ của loài người.

Những nữ chiến binh anime này có tên mã là Nikke - một cái tên bắt nguồn từ Nữ thần Chiến thắng của Hy Lạp, Nike. Họ là y vọng chiến thắng cuối cùng của nhân loại.

Tính năng nổi bật của game NIKKE: The Goddess of Victory cho iOS

Các nhân vật nổi bật với cá tính riêng biệt

  • Các Nikke quyến rũ và phi thường.
  • Các nhân vật sống động trong trận chiến.

Hình minh họa sống động, chất lượng cao

Hoạt ảnh minh họa tiên tiến, công cụ vật lý mới nhất và các điều khiển cảm biến chuyển động tự động dựa trên cốt truyện.

Cốt truyện và thế giới trò chơi

Chơi theo cách của bạn qua một câu chuyện hậu tận thế.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 101.6 (44)
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.257
  • Lượt tải: 1.393
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế