Võ Thánh Game chiến thuật Tam Quốc

Tải về

Võ Thánh là game chiến thuật Tam Quốc đậm chất điện ảnh, xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa kể về cuộc chiến tranh giữa các thế lực Tào Ngụy, Thục Hán và Ngô Đông. Cho người chơi thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình, để nhanh chóng giành chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt này.

Võ Thánh

Võ Thánh sở hữu hệ thống thăng cấp khá đặc biệt, người chơi không cần phải dành quá nhiều thời gian cày cuốc mà vẫn đạt được cấp độ cao. Chỉ cần thực hiện nhiệm vụ hàng ngày được giao, cũng lên level một cách nhanh chóng. Ngoài phiên bản PC, Võ Thánh còn hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS.

Những tính năng đặc sắc trong game Võ Thánh

Phụ bản đa dạng

Hệ thống phụ bản trong Võ Thánh khá đa dạng, bao gồm phụ bản Mò vàng, Đua ngựa, Tam Quốc Liệt Truyện, Trảm tướng, Vượt liên doanh. Mỗi phụ bản đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm chơi khác nhau nhưng phần thưởng rất xứng đáng.

Kỹ năng độc đáo

Võ Thánh sở hữu gần 100 danh tướng Tam Quốc nổi tiếng, với những hiệu ứng kỹ năng độc đáo như: Làm choáng, Chặn kỹ năng, Làm chậm, Thiêu đốt, Hạ độc, Hất tung, Mua chuộc...

Chơi game Võ Thánh

Hệ thống duyên phận

Mỗi danh tướng trong Võ Thánh có duyên phận với nhiều tướng khác. Khi những tướng này cùng ra trận sẽ có sức mạnh vượt trội, cùng khả năng phục hồi khá nhanh.

Tranh đấu liên server

Võ Thánh còn cho phép người chơi tha hồ thử sức mình trong những giải đấu liên server, võ trường khốc liệt hay tỷ võ kén rể nhằm chinh phục các mỹ nhân. Đây chính là nơi thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm chiến đấu với những người cùng chơi khác.

Võ Thánh sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực tới từng chi tiết. Mọi cảnh chiến đấu, hiệu ứng đều rất rõ nét, đậm chất điện ảnh. Mặc dù đồ họa chất lượng cao, nhưng Võ Thánh hoạt động khá ổn định với cả những thiết bị cấu hình thấp nên bạn hoàn toàn yên tâm.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 1.318
  • Lượt tải: 117
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm